Cách kết nối tài khoản Gmail với Cortana trên Windows 10

Giờ đây, bạn có thể quản lý các dịch vụ của Google thông qua Cortana trên Windows 10 Dưới đây là các bước để kết nối tài khoản của bạn.

Trên Windows 10, giờ đây bạn có thể kết nối tài khoản Gmail của mình với Cortana để quản lý mọi thứ với trợ lý của mình. Thông thường, khi bạn thiết lập tài khoản mới trên thiết bị của mình bằng tài khoản Microsoft, bạn có thể truy cập Cortana để mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa tốt hơn. Nhưng đối với nhiều thứ hơn, Cortana cũng cho phép bạn kết nối với các dịch vụ khác.

Nếu bạn đang chạy Windows 10, bây giờ bạn có thể kết nối tài khoản Google của mình để quản lý ứng dụng Lịch Google bằng Cortana trên PC và thậm chí sử dụng giọng nói của bạn để ra lệnh.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học các bước để kết nối tài khoản Gmail của bạn với Cortana trên Windows 10.

Hướng dẫn kết nối tài khoản Google của bạn với Cortana

  1. Mở Cortana.
  2. Ấn nút Sổ tay
  3. Chọn Dịch vụ được kết nối.
  4. Nhấp vào nút Thêm dịch vụ.cách liên kết gmail với cortana windows 10
  5. Sau đó chọn Gmail từ danh sách.
  6. Nhấp vào nút Kết nối.cách liên kết gmail với cortana windows 10
  7. đăng nhập vào tài khoản của bạn
  8. Sau đó nhấp vào nút Cho phép để cho phép Cortana truy cập vào tài khoản của bạn.cách liên kết gmail với cortana windows 10

Sau khi hoàn thành các bước, bạn có thể sử dụng Cortana để tương tác với ứng dụng Lịch Google. Bạn cũng có thể cho phép Cortana truy cập vào tài khoản Google của mình để hỗ trợ Danh bạ Google, Google Drive, Gmail và các thông tin khác.

Nếu bạn muốn ngắt kết nối tài khoản, chỉ cần truy cập https://myaccount.google.com/permissions và thu hồi quyền truy cập cho Outlook.cách liên kết gmail với cortana windows 10

Cần lưu ý rằng tính năng này là mới và có thể mất một lúc để nó hoạt động đầy đủ. Ngoài ra, tại thời điểm này, tính năng này không khả dụng cho iOS hoặc Android.

Kết luận

Với hướng dẫn kết nối Gmail với Cortana trên Windows 10 Như vậy, bạn sẽ biết một mẹo hay để sử dụng, đặc biệt là có thể sử dụng và ra lệnh cho trợ lý thông minh thực hiện công việc mà bạn không cần phải làm quá nhiều.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Viết CSS hiệu quả hơn với Sass

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.