Cách khôi phục lại danh bạ trên điện thoại iPhone từ iCloud

Danh bạ trên iPhone là điều mà mọi người đều quan trọng, đặc biệt nếu bạn liên tục gọi điện, gửi email hoặc nhắn tin cho bạn bè và gia đình. Bạn chắc chắn sẽ có một danh sách rất dài những người quen. Và thường thì mọi số điện thoại trong danh bạ của mọi người đều rất cần thiết để giữ liên lạc với người khác, thật khó để tưởng tượng rằng bạn sẽ không bao giờ có được danh sách tiện lợi, dễ tiếp cận của mọi người. cần đạt.

khôi phục danh bạ iPhone

Ảnh: iPhone

Trên thực tế, rất ít người nghĩ đến số điện thoại hoặc địa chỉ email của họ. Và Đây không phải là vấn đề phổ biến, nhưng nó có thể trở thành vấn đề khi vô tình xóa hoặc mất nhiều số điện thoại cụ thể hoặc bị mất trong quá trình đồng bộ hóa hoặc khi khôi phục từ bản sao lưu. Đó là một tình huống không may xảy ra, nhưng một tình huống hiện có thể dễ dàng khôi phục danh bạ bị mất trên iPhone. Rất may, bạn chỉ cần sử dụng iCloud để làm như vậy.

Để tránh mất dữ liệu và danh bạ của bạn, hãy làm theo hướng dẫn về cách sao lưu iPhone và cách sử dụng iCloud [Xem tại Đây].

Hướng dẫn khôi phục danh bạ bằng iCloud trên iPhone

Nếu bạn quên hoặc xóa số liên lạc do nhầm lẫn, không cần phải hoảng sợ. Vì mọi thứ trong danh bạ được đặt để đồng bộ hóa với iCloud theo mặc định. Bạn có thể vào cài đặt và tắt đi bật lại chúng để cho phép chúng đồng bộ lại với iPhone của bạn.

Bước 1: Vào Cài đặt> bấm vào tên tài khoản> iCloud.

Bước 2: Tắt Danh bạ và chọn Giữ trên iPhone của tôi

Cách khôi phục danh bạ iPhone

Hình ảnh: Nhấp vào Giữ trên iPhone của tôi

Bước 3: Bật Danh bạ và chọn Hợp nhất.

cách khôi phục danh bạ trên điện thoại

Nhấp vào Merge (hình ảnh)

Khôi phục danh bạ bằng iCloud.com

Đây là một phương pháp đáng tin cậy khác để lấy lại thông tin liên lạc đã mất – cũng như mọi thứ khác và đó là một công cụ đến trực tiếp từ Apple. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính, ID Apple và mật khẩu bạn đang sử dụng trên iPhone cần lấy lại danh bạ.

  1. Truy cập trang web [icloud.com/] và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.
  2. Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng Cài đặt (Cài đặt).
  3. Chọn trên phần Nâng cao (Nâng cao) và nhấp vào Khôi phục danh bạ (Khôi phục Danh bạ)
    Cách khôi phục danh bạ iPhone

    Nhấp vào Khôi phục danh bạ, Khôi phục danh bạ (hình)

  4. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách các liên hệ đã tạo trước đó. Bây giờ chỉ cần Tìm ngày bạn sao lưu danh bạ lần cuối và nhấp vào Khôi phục.
  5. Nhấp vào Khôi phục một lần nữa để xác nhận và bắt đầu quá trình khôi phục. Sau khi hoàn tất, một email sẽ được gửi đến địa chỉ Apple ID của bạn.
  6. Cần lưu ý rằng làm điều này sẽ thay thế các số liên lạc hiện có trên iPhone, trái ngược với việc thêm các số liên lạc bị thiếu. Nếu bạn thêm một liên hệ mới trước quá trình, nó sẽ bị mất. Tuy nhiên, rất may, đó là danh sách các số điện thoại hiện tại của bạn sẽ được lưu trữ trước khi áp dụng khôi phục, vì vậy bạn có thể lấy chúng bằng cách làm theo các bước tương tự.

Để làm như vậy, hãy làm theo ba bước đầu tiên của bài viết này, nhưng thay vì chọn một bản lưu trữ từ một ngày trước đó, hãy chọn một bản lưu trữ được tạo vào cùng ngày bạn thực hiện khôi phục. bạn bè.

Kết luận

Với hướng dẫn khôi phục danh bạ cho iPhone Như trên, giờ đây trên tất cả iPhone 5s đến iPhone 7, 8 / Plus hay iPhone X, bạn sẽ có thể dễ dàng lấy lại những số điện thoại đã mất trước đây như thường lệ. lưu dữ liệu tránh mất nhiều số điện thoại khách hàng tại nơi làm việc.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách kích hoạt iPhone, iPad vào chế độ khôi phục (Recovery)

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.