Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

Tương tự như trên máy tính, lấy liên kết Facebook trên điện thoại Android hoặc iPhone là một mẹo nhỏ nhưng rất tiện lợi để giúp người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung thú vị để được xem với bạn bè hoặc người quen một cách nhanh chóng. nhanh chóng bất cứ khi nào tôi muốn chia sẻ với bạn bè

Tương tự như phiên bản trình duyệt, ứng dụng Facebook trên điện thoại cũng cho phép người dùng nhận liên kết bài viết, chia sẻ với bạn bè và người quen. Tuy nhiên, thao tác trên điện thoại sẽ có một chút khác biệt, điều mà không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này, Rapidsharefiles.net sẽ mô tả chi tiết như thế nào Nhận liên kết Facebook Cá nhân, bài viết, video hoặc hình ảnh, … đơn giản và thuận tiện để bạn gửi cho người khác một cách nhanh chóng.

Cách nhận liên kết Facebook trên điện thoại của bạn

Trước khi đi để tìm hiểu về các bước, bạn cần phải có công cụ cần thiết, phiên bản mới nhất của ứng dụng, để đảm bảo hoạt động chính xác. Người dùng quan tâm có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Facebook trên Android hoặc iPhone trong các liên kết được chia sẻ sau đây.

=> Liên kết để tải xuống Facebook cho Windows

=> Liên kết để tải xuống Facebook cho Android

=> Liên kết để tải xuống Facebook cho iOS

=> Liên kết tải xuống Facebook Lite cho Android

=> Liên kết để tải xuống Facebook Lite cho iOS

Cách nhận liên kết Facebook trên iPhone

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải Mở ứng dụng Facebook từ trên màn hình làm việc của thiết bị.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tắt thông báo Facebook trong trình duyệt Chrome, Firefox, Coccoc

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 2

Bước 2: Tiếp theo, tìm nội dung bạn muốn gửi cho bạn bè và nhấp vào nút Chia sẻ Ngay bên dưới. Một hộp thoại tùy chọn xuất hiện, bấm vào Sự lựa chọn khác .

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 3

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấp vào nút Sao chép . Lúc này hệ thống đã tự động ghi nhớ liên kết của nội dung. Người dùng có thể chia sẻ nội dung vừa được sao chép sang bất kỳ nơi nào trên điện thoại bằng cách thao tác bức xúc Giữ , sau đó chọn Dán .

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 4

Cách nhận liên kết Facebook trên điện thoại Android

Với phiên bản Facebook dành cho thiết bị Android, thao tác lấy đường dẫn sẽ hơi đơn giản và nhanh chóng, hãy làm theo hướng dẫn.

Bước 1: Bạn cũng Mở ứng dụng Facebook Từ màn hình làm việc của thiết bị, sau đó điều hướng đến nội dung của bài viết bạn cần chia sẻ, nhấp vào biểu tượng Lựa chọn Hình ảnh 3 chấm ở góc trên bên phải.

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 5

Bước 2: Trong hộp thoại Tùy chọn mới mở, bạn chọn Sao chép liên kết . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị một thông báo Sao chép liên kết đến bài viết vào clipboard sự thành công.

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 6

https://Rapidsharefiles.net/cach-lay-duong-dan-facebook-tren-dien-thoai-52603n.aspx
Rapidsharefiles.net vừa hoàn thành hướng dẫn để bạn thao tác Nhận liên kết Facebook Chia sẻ bài viết trên các nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Hy vọng, mô tả chi tiết và minh họa này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung thú vị với bạn bè và người quen của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, nếu bạn muốn lấy ID của mỗi Facebook, bạn có thể tham khảo cách Lấy ID Facebook đây.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tắt/ Vô hiệu hóa cập nhật Windows 10 tự động

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật Facebook mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật Facebook mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.