Cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack đơn giản nhất

0

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện có lượng người dùng lớn tại Việt Nam. Nếu bị hack mất tài khoản Zalo thì bạn phải xử lý như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack ngay trong bài viết này.

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack đơn giản nhất

Khi bị hack và mất tài khoản Zalo, tất nhiên bạn sẽ không có cách nào để đăng nhập vào tài khoản của mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack đơn giản nhất:

Bước 1: Trong màn hình đăng nhập tài khoản Zalo, bạn hãy bấm vào dòng Lấy lại mật khẩu và điền số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản Zalo và chọn biểu tượng Mũi tên xanh để lấy mã xác minh.

Cách lấy lại ảnh tài khoản Zalo bị hack 1

Bước 2: Lúc này, bạn chờ Zalo gọi điện gửi mã xác nhận và điền vào ô trống tương ứng để xác nhận.

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack ảnh 2

Bước 3: Ở phần tiếp theo, nhập mật khẩu Zalo mới của bạn và nhấn vào. cái nút Cập nhật Dưới.

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack ảnh 3

Ghi chú:

Trong trường hợp tài khoản Zalo của bạn bị hack mất số điện thoại thì cách đơn giản nhất bạn cần làm là tạo tài khoản mới và xóa tài khoản cũ để tránh ảnh hưởng đến bạn sau này. Cách làm là: Bạn nhập Thiết lập > Tài khoản và bảo mật > Xóa tài khoản. Với tùy chọn này, bạn cần đợi trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày để Zalo xác nhận thông tin và xử lý yêu cầu của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách tra điểm bằng ứng dụng VietSchool trên điện thoại

Trong trường hợp khác, nếu biết số điện thoại mình đang sử dụng vẫn có thể truy cập được thì bạn có thể thay đổi số điện thoại của mình bằng cách vào Thiết lập > Tài khoản và bảo mật > Thay đổi số điện thoại.


Qua bài viết này, tôi tin rằng bạn đã biết cách đơn giản nhất để lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack. Chúc các bạn thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment