Cách lọc bình luận trên Facebook hiệu quả nhất 2022

0

Chắc hẳn ai cũng từng gặp trường hợp khi đăng một bài lên Facebook sẽ có người để lại những bình luận không mấy thiện cảm, phản cảm rồi đúng không? Đặc biệt với các fanpage bán hàng trực tuyến, nếu có quá nhiều bình luận tiêu cực sẽ khiến người mua phân vân trong việc lựa chọn có mua hàng của bạn hay không. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách đơn giản nhất để lọc bình luận trên Facebook mà không cần phần mềm 2022.

Tại sao bạn nên lọc bình luận và nhận xét trên Facebook?

  • Không cho phép người khác bình luận xấu trên trang cá nhân và fanpage.
  • Làm cho phần bình luận “sạch” hơn.
  • Những người theo dõi sẽ thấy những bình luận hay khiến họ tương tác tốt hơn.

Cách lọc các bình luận trên Facebook có chứa các từ Key nhất định

Bước 1: Mở trang chủ của Facebook, nhấp vào. biểu tượng Mũi tên đảo ngược ở góc bên phải, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư và hãy nhấn Cài đặt.

Cách lọc bình luận trên ảnh Facebook 1

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt của trang, vui lòng nhấn vào mục Hồ sơ và gắn thẻ. Hãy nhấn vào Ẩn các nhận xét có chứa các từ nhất định khỏi hồ sơ của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách gửi mọi thứ từ iPhone X đến các thiết bị iOS bằng AirDrop

Cách lọc bình luận trên ảnh Facebook 2

Bước 3: Bây giờ nhập các từ sẽ được lọc khi bình luận, bạn có thể nhập tối đa 1000 từ Key. Một số từ có biển cũng có thể được lọc, ví dụ: óc lợn, ocheo

Cách lọc bình luận trên ảnh Facebook 3

Bước 4: Cuối cùng nhấn. cái nút Tiết kiệm, vì vậy từ bây giờ, các bình luận của người khác với các từ Key bạn đã thêm ở bước 3 sẽ được lọc.

Cách lọc bình luận trên Facebook có chứa từ Key cho các trang người hâm mộ sự kiện

Bạn đang sở hữu một fanpage và đang tổ chức các minigame để thu hút khách hàng của mình, chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình huống: Không tìm được con số may mắn trong hàng nghìn bình luận. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Bước 1: Vào bài viết đang tổ chức minigame, trên khung bình luận, bấm vào mục Phù hợp nhất và đổi thành Tất cả các bình luận.

Cách lọc bình luận trên Facebook ảnh 4

Bước 2: Xin bấm Ctrl + F (nếu sử dụng Windows) hoặc Lệnh + F (nếu sử dụng MacOS), một hộp tìm kiếm sẽ xuất hiện ở góc màn hình. Bạn nhập số, từ Key bạn muốn lọc ra là xong.

Cách lọc bình luận trên Facebook hình 5


Qua bài viết này, Canhrau.com đã hướng dẫn các bạn cách lọc bình luận trên Facebook cực kỳ nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được. Bằng cách này, chúng tôi có thể ngăn chặn các bình luận xấu và quản lý tốt hơn nhiều sự kiện được tổ chức trên trang web của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách cài đặt hẹn giờ báo thức trên Máy tính & Laptop Windows 10

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment