Cách mở khóa Facebook “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa”

Cách mở khóa Facebook “tài khoản của bạn đã bị cấm” được chia sẻ chi tiết bên dưới để giúp bạn khi gặp tình huống facebook bị chặn có thể tự mở mà không cần chuyên gia.

Cách tiếp cận này giúp bạn:
– Biết lý do tại sao Facebook bị khóa
– Biết cách mở khóa Facebook trên máy tính, điện thoại

Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa? Đừng lo lắng vì vấn đề của bạn không quá phức tạp. Bản thân Rapidsharefiles.net cũng có rất nhiều hướng dẫn liên quan đến mở khóa Facebook, liên kết mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa nhanh chóng. Nhưng điều bạn cần đầu tiên không phải là liên kết mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, chúng tôi cần biết nguyên nhân của sự cố, biết nguyên nhân sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ mở khóa Facebook nhiều hơn.

Facebook

Mở Facebook khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa

1. Nguyên nhân tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Có nhiều lý do để tài khoản Facebook của bạn bị khóa và thử xem bạn có một trong những điều sau đây không.

– Facebook nghi ngờ hoạt động của bạn, bạn đăng nhập ở nhiều nơi trong một thời gian ngắn sẽ dẫn đến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, tất nhiên trường hợp này dễ mở hơn.
– Sử dụng tên người dùng giả, người nổi tiếng giả hoặc ai đó trên Facebook.
– Kết bạn lớn hoặc tham gia quá nhiều nhóm Facebook trong một thời gian ngắn.
– Tin nhắn rác, bình luận spam trên Facebook cũng như fanpage quá nhiều lần trong ngày.
– Được báo cáo bởi một số lượng lớn người dùng có hành vi xấu, nội dung xấu trên fanpage hoặc nhóm hoặc trên trang cá nhân của riêng bạn.
– Máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại mà Facebook chẩn đoán có thể gây hại, trường hợp này rất hiếm nhưng không phải không có.
– Thay đổi mật khẩu liên tục trong một thời gian ngắn rất dễ bị nghi ngờ về Facebook và tài khoản bị vô hiệu hóa.

2. Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính

Có hai cách giúp bạn mở khóa Facebook, nhưng xin lưu ý rằng cả hai cách này đều không cung cấp cho bạn 100% để mở khóa Facebook vì mọi thứ đều phải thông qua đánh giá của Facebook. Hoặc trong trường hợp bạn vi phạm một lỗi quá nghiêm trọng và Facebook bị vô hiệu hóa thì không có cách nào để mở nó.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tải và sử dụng Facebook cho Windows 10

2.1. Gửi thông tin mở khóa Facebook

Trong trường hợp bạn không thể đăng nhập vào Facebook nữa, cách duy nhất là gửi thông tin để mở khóa Facebook cho chính Facebook. Tất nhiên, nhóm Facebook sẽ phải xem xét nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa trước khi tiến hành mở khóa Facebook cho bạn.

– Để gửi thông tin lên Facebook vui lòng truy cập ĐÂY.

Một người hâm mộ facebook, hiểu vợ

Trong phần này bạn điền thông tin, ngày sinh chi tiết cũng như thông tin cần thiết về tài khoản của bạn, càng nhiều chi tiết sẽ giúp bạn có cơ hội mở khóa Facebook nhiều hơn.

Tài khoản facebook của bạn được hiểu là hoa

2.2. Xác minh tài khoản Facebook của bạn

Một cách để xác minh tài khoản Facebook hoặc danh tính của bạn là giúp bạn mở khóa Facebook trong trường hợp bạn bị nghi ngờ là giả mạo, nó không giúp bạn trong trường hợp bị khóa vì vi phạm quy tắc cộng đồng Facebook ngoại tuyến.

Để xác minh tài khoản Facebook chính hãng, bạn cần truy cập ĐÂY.

Mỗi tài khoản Facebook đều xác nhận tên máy tính

Sau đó tiến hành tải lên ID ảnh, bao gồm 2 mặt, 1 chân dung để tăng tính xác thực và sau đó điền địa chỉ email và gửi lên Facebook.

Tài khoản facebook của bạn được hiểu là hoa

Trên đây là 2 cách giúp bạn mở khóa Facebook khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, tùy thuộc vào trường hợp bạn gặp phải với lý do cụ thể, chúng tôi có thể áp dụng theo 1 trong 2 cách trên. Facebook là một mạng xã hội rất phức tạp nên người dùng cần chú ý đến luật pháp trên mạng xã hội này.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn tải lavarel mới nhất

3. Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa trên điện thoại

Nếu bạn không quen với việc sử dụng Facebook trên máy tính của mình, bạn cũng có thể tham khảo các hướng dẫn để mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn thông qua hướng dẫn chi tiết. Đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-khoa-facebook-tai-khoan-cua-ban-da-bi-vo-hieu-hoa-40907n.aspx
Hơn nữa, bảo vệ tài khoản của bạn là một trong những điều mà người dùng cần ưu tiên hàng đầu, để giải quyết tình huống đó, Rapidsharefiles.net bạn nên bật bảo mật 2 lớp cho Facebook, với bảo mật 2 lớp cho Facebook. sẽ giúp giữ an toàn cho tài khoản Facebook của bạn ngay cả sau khi bị Facebook chiếm quyền điều khiển.

Các từ khóa liên quan:

trên Facebook

, vấn đề là hình thức hoa được hiểu, hình thức của Facebook được hiểu,

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật Facebook mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn xác định cơ chế MPM được sử dụng bởi dịch vụ Apache

Xem thêm nhiều Thủ Thuật Facebook mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.