Cách mở lại các tab vừa tắt trong Safari trên Mac cực dễ

0

Hiện nay Safari trên Mac có khả năng dễ dàng mở lại bất kỳ cửa sổ hoặc tab nào đã đóng (bị vô hiệu hóa) trước đó và nếu bạn vô tình tắt nó, hãy xem hướng dẫn này.

Bạn có thể xem nhiều trang web trong một cửa sổ trình duyệt Safari bằng cách mở chúng trong các tab.

Như các bạn đã biết, mở Mỗi tab là một hoạt động riêng biệt và nó tiêu tốn CPU, RAM và các tài nguyên hệ thống khác. Vì vậy, vô hiệu hóa các tab và cửa sổ Safari sẽ giảm mức sử dụng RAM, tiết kiệm năng lượng và giải phóng chu kỳ CPU cho các tác vụ khác.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách mở lại các tab đã đóng trong Safari trên MAC OS

Và bây giờ Safari trên Mac cho phép bạn mở lại các tab đã đóng gần đây theo 3 cách khác nhau.

Sử dụng chìa Key Lệnh (⌘) -Z để mở lại một tab đã đóng hoặc chọn Hoàn tác Đóng tab để hoàn tác một tab đã đóng từ menu Chỉnh sửa. Nếu bạn đã đóng nhiều tab, hãy nhấn phím tắt để mở lại.Tắt các tab trên safari của MAC

Nếu bạn sử dụng Lối tắt này mà không có lý do, trong trường hợp đó, hãy nhấp vào tùy chọn Mở lại tab đã đóng lần cuối từ menu Lịch sử của Safari để mở lại tab đã đóng gần đây nhất hoặc nhấn phím tắt tương ứng. Shift (⇧) -Command (⌘) -T .

Phương pháp 2: Biểu tượng Tab mới

Biểu tượng Tab mới của Safari cũng có một chức năng không chỉ cho phép bạn tạo nhanh các tab mới mà nó còn giúp bạn khôi phục nhanh các tab đã đóng gần đây. Để mở danh sách các tab đã đóng gần đây, hãy nhấp và giữ biểu tượng “+” ở bên phải thanh tab của Safari.Tắt các tab trên safari của MAC

Phương pháp 3: Lịch sử Safari

Cuối cùng, bạn có thể mở lại một trang web đã đóng gần đây bằng cách chọn mục Đã đóng gần đây từ menu Lịch sử Safari, sau đó chọn trang web bạn muốn mở lại. Bạn cũng có thể nhấp vào các tùy chọn Đã đóng gần đây để nhanh chóng mở lại cửa sổ Safari đã đóng gần đây nhất bằng tất cả các tab của nó.Tắt các tab trên safari của MAC

Kết luận

Với hướng dẫn mở lại các tab đã đóng trên MAC Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc vô tình tắt cửa sổ hoặc tab, cũng như có thể hoàn tác với 3 cách trên.

Ngoài ra, những người sử dụng nó Safari trên iPhone chắc chắn sẽ rất ghét quảng cáo khi lướt web, đọc báo … và giờ trình duyệt này đã có chức năng chặn tất cả những quảng cáo đó. Xem hướng dẫn chặn quảng cáo trên Safari cho iPhone, iPad.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  4 cách lấy lại mật khẩu iCloud nếu chẳng may bạn “lỡ” quên mất

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.