Cách nhân đôi ứng dụng trên Huawei Mate 10 Pro bằng App Twin

Tính năng Hai ứng dụng còn được gọi là Ứng dụng Twin trên Huawei Mate 10 Pro là một tính năng hữu ích cần có trên điện thoại của bạn. Nó cho phép bạn sử dụng hai tài khoản của một ứng dụng nhất định. Đôi khi, bạn muốn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản trên 2 ứng dụng giống nhau rất khó vì với Android, bạn không thể cài đặt 2 ứng dụng cùng lúc nên sẽ có nhiều người khá nản lòng.

Nhưng Khi bật tính năng này, bạn có thể sử dụng hai tài khoản cho một ứng dụng trên cùng một điện thoại thông minh. Dưới đây là cách sử dụng ứng dụng App Twin trên Huawei Mate 10 Pro.

Các bước để sử dụng ứng dụng Twin trên Huawei Mate 10 Pro

Để sử dụng hai tài khoản cho một ứng dụng, đây là những gì bạn cần làm:

Chuyển tới Cài đặt> Ứng dụng và Thông báo> Ứng dụng Twin Và trong danh sách các ứng dụng được đề cập trong đó, sau đó nếu bạn muốn có 2 ứng dụng trên điện thoại của mình thì hãy bật nó lên. cách tắt bật 2 ứng dụng trên điện thoại Huawei

Trong đó bạn có thể chọn Messenger, Facebook, WhatsApp, Snapchat, … tất cả các Game và ứng dụng mà bạn đã cài đặt.Ứng dụng song sinh cho Android

Cách sử dụng ứng dụng Twin

Khi bật tính năng này, biểu tượng ứng dụng thứ hai sẽ được tạo trên màn hình. Bây giờ bạn có thể đi vào ứng dụng thứ hai và sử dụng nó như bạn làm với ứng dụng đầu tiên bình thường. Khi bạn nhận được thông báo từ các ứng dụng, tất cả chúng sẽ xuất hiện trên mỗi ứng dụng đó. Sử dụng ứng dụng Twin trên Huawei Mate 10 Pro tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại giúp ích cho bạn rất nhiều khi có thể truy cập vào 2 tài khoản game nhất định là facebook hay Zalo đều được.

Bật chế độ giảm căng thẳng cho mắt vào ban đêm

Nếu bạn sử dụng điện thoại nhiều sẽ rất hại cho mắt cũng như rất mỏi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ thì nay chiếc điện thoại này đã được tích hợp tính năng này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn rất thoải mái. Vào ban đêm. Và Để kích hoạt tính năng này vui lòng xem hướng dẫn.

Chuyển tới Cài đặt> Màn> Thoải mái cho mắt và bật tính năng này.

Bạn sẽ thấy màn hình chuyển sang màu vàng thay vì màu xanh lam nhạt và nó sẽ giảm độ sáng nhiều hơn. Nếu muốn, bạn cũng có thể lên lịch để bật mỗi ngày vào một thời điểm nhất định. Trong trường hợp này, bạn cần nhấp vào bộ đếm thời gian và sau đó chọn Thời gian bắt đầu và Thời gian kết thúc để nó tự động bật vào thời điểm đó, giống như thông thường bạn có thể hẹn giờ từ 18h đến 18h. . Ngoài ra còn có thang đo Nhiệt độ màu mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh màu sắc cho phù hợp với bản thân.

Còn tính năng giảm căng thẳng cho mắt này sẽ hạn chế ánh sáng xanh, một loại ánh sáng được cho là có hại cho mắt, thần kinh và ngủ nhiều, nếu dùng nhiều sẽ gây mất ngủ. đặc biệt là những người khó ngủ. Do đó, việc bật chức năng trên sẽ giúp bạn vẫn sử dụng được Smartphone cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kết luận

Với hướng dẫn trên, bạn sẽ có thể sử dụng chiếc điện thoại này thuận tiện hơn, đặc biệt là tính năng 2 ứng dụng cũng như tính năng lọc ánh sáng xanh trên màn hình. Ngoài ra, khi bạn sử dụng App Twin này, hãy nhớ rằng việc sao chép nhiều ứng dụng như vậy sẽ tiêu tốn RAM và ROM, vì vậy hãy cân nhắc cái nào cần được bật.

Và hiện tại hầu hết các dòng máy Android đều đã cho phép tính năng này, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi thì hãy xem hướng dẫn để kích hoạt 2 ứng dụng này.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách thêm tính năng Live Photos vào Camera trên Android

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.