Cách phát trực tiếp (Live Stream) trên Instagram cho iPhone, iPad

Instagram là một nơi tuyệt vời để bạn kết nối với bạn bè và những người theo dõi mình. Nếu như trên ứng dụng mạng xã hội Facebook đã cho phép bạn live stream cùng bạn bè vô cùng tiện lợi thì giờ đây, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè, hoặc bố mẹ mình với tính năng. phát trực tiếp trên Instagram với iPhone và iPad.

Ứng dụng đã thử nghiệm tính năng phát trực tiếp chỉ dành cho 2 người kể từ tháng 8 năm 2017. Cuối cùng thì bây giờ ứng dụng đã chính thức mở cửa công khai tính năng này cho tất cả người dùng có thể tham gia.

Và đây là cách sống trực tiếp với ai đó trên Instagram

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật Instagram mới (phiên bản: 2.0 trở lên) lên phiên bản mới nhất cho thiết bị iOS của mình. Nếu chưa thực hiện, hãy truy cập vào App Store → Updates rồi nhấn nút Update ngay bên cạnh Instagram để tiến hành lên phiên bản mới nhất sử dụng.
Bước 1. Mở Instagram trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 2. Bây giờ, nhấp vào nút camera ở góc trên cùng bên phải. Ngoài ra, bạn chỉ cần vuốt sang phải trên màn hình để mở máy ảnh (Camera).

Cách phát trực tiếp trên Instagram trên PC

Đầu tiên là Nhấp vào nút Trực tiếp này

Bước 3. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Trực tiếp.

Cách sống Trực tiếp trên Instagram

Nhấp vào nút Start video trực tiếp

Bước 4. Nhấn Start tạo video trực tiếp.

Cách sống Trực tiếp trên Instagram

Thêm người nào đó vào Live bằng cách nhấp vào 2 mặt cười này

Bước 5. Và bây giờ bạn đang Trực tiếp → Và để Trực tiếp một ai đó mới, hãy nhấp vào 2 khuôn mặt được xếp chồng lên nhau ở góc dưới cùng bên phải.

Mẹo để Live Instagram mượt mà

Chọn thêm bạn bè vào Trực tiếp và chỉ có thể thêm 1 người

Bước 6. Bây giờ, chọn người bạn muốn phát trực tiếp với họ và sau đó nhấp vào Thêm.

Bước 7. Bạn bè của bạn sau đó sẽ nhận được thông báo nếu họ trực tuyến

Khi bạn của bạn đã chấp nhận, màn hình sẽ chia thành hai phần. Và, bạn có thể gặp bạn của mình ngay tại đó.

Sự chú ý khi phát trực tiếp trên Instagram

Ngoài ra, Người theo dõi của bạn cũng có thể xem Trực tiếp này.

Người xem của bạn sẽ có thể Thích và bình luận. Và số lượng người xem xuất hiện ở đầu màn hình, bình luận xuất hiện ở dưới cùng.

Và cuối cùng, nếu bạn muốn xóa bạn bè của mình khỏi Video trực tiếp này, bạn có thể nhấn vào nút “X” ở góc trên cùng bên phải màn hình chia nhỏ để xóa bạn bè khỏi Video trực tiếp. Và bây giờ Bạn có thể thêm một người bạn khác để tiếp tục Trực tiếp với bạn. Một điểm hạn chế của tính năng này là bạn không thể thêm nhiều người cùng lúc, chỉ có 2 người sống cùng lúc.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào nút Hoàn tất ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nó trên Câu chuyện của mình để mọi người cùng xem.

Kết luận

Với hướng dẫn chi tiết như thế này, giờ đây mọi người có thể trò chuyện trực tiếp trên mạng xã hội này. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc sai sót, xin vui lòng để lại bình luận. Ngoài ra nếu bạn chưa biết Live stream hay còn gọi là Phát trực tiếp là gì thì bạn có thể xem bài viết này nhé.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách bật tính năng Quay video màn hình trực tiếp trên iOS 11

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.