Cách quản lý mọi thiết bị iOS cực độc với Configurator 2 của Apple

0

Từ bây giờ bạn có thể sử dụng Trình cấu hình Apple 2, nhưng nếu bạn không biết nó là gì? Sau đó, đây là một công cụ dành cho macOS miễn phí cho phép bạn quản lý tất cả các thiết bị iOS của mình, bao gồm Apple TV, iPhone, iPod touch và iPad, như bạn đã biết, hiện tại tất cả các thiết bị này đều là của Apple. đều rất phổ biến.

  Cấu hình 2 trên MAC cho iOS

Hình ảnh: Bộ cấu hình 2 trên MAC

Trong đó, thay vì bạn phải cầm từng thiết bị như iPhone rồi cập nhật hệ điều hành mới cho nó, nhưng rất mất thời gian, cũng như bạn khó có thể quản lý hết được, nhưng với công cụ mới này bạn có thể làm được mọi thứ. cùng một lúc, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì chỉ với một máy tính Mac, bạn sẽ thực hiện cùng một lúc dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cách cài đặt Apple Configurator 2 trên MAC OS

Apple Configurator 2 sẽ giúp quản lý các thiết bị iOS của bạn như một ứng dụng macOS. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cài đặt nó trước khi có thể bắt đầu quản lý nó.

Đầu tiên, để cập nhật thiết bị iOS của bạn, bạn cần kết nối thiết bị qua USB với máy Mac chạy Apple Configurator2. Bạn có thể sử dụng cổng USB thông thường. Sau khi kết nối, thiết bị của bạn sẽ liệt kê và tự động xuất hiện trong Apple Configurator 2.

 1. Kết nối điện thoại của bạn với USB với MAC
 2. Chờ điện thoại và MAC được kết nối. Sau khi kết nối xong, điện thoại của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng bản sao trong công cụ này.Cấu hình 2 trên MAC cho iOS
 3. Nhấp vào hình ảnh của điện thoại hoặc thiết bị bạn muốn cập nhật. Nếu một bản cập nhật mới đang diễn ra, một chấm nhỏ màu đỏ sẽ xuất hiện ở trên cùng và bên phải thiết bị iOS của bạn.
 4. Và bây giờ hãy nhấp vào Cập nhật để Cập nhật.Cấu hình 2 trên MAC cho iOS
 5. Và sau đó một thông báo sẽ hiện lên hỏi bạn có muốn cập nhật lên hệ điều hành mới nhất hay không. Và nếu có nhiều bản cập nhật hơn, thì bạn sẽ có thể chọn bất kỳ phiên bản iOS nào bạn muốn cập nhật.Cấu hình 2 trên MAC cho iOS
 6. Sau khi cập nhật xong, bây giờ hãy vuốt màn hình để mở Key iPhone của bạn
 7. Sau đó nhập mật khẩu màn hình KeyCấu hình 2 trên MAC cho iOS
 8. Và bây giờ bạn có thể kiểm tra lại xem điện thoại thông minh của bạn đã được cập nhật chưa và có vấn đề gì không.

Cách sao lưu dữ liệu cho thiết bị iOS bằng Trình cấu hình 2

Để sao lưu thiết bị iOS của mình, bạn cần kết nối iPhone mới bằng USB với máy Mac chạy Apple Configurator 2. Và sau khi kết nối, thiết bị của bạn sẽ tự liệt kê và xuất hiện trong công cụ này.

 1. Cắm thiết bị của bạn vào USB sang MAC
 2. Chờ kết nối hoàn tất
 3. Bây giờ hãy nhấp vào hình ảnh của thiết bị bạn muốn sao lưu. (Ví dụ: điện thoại iPhone của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình MAC và chỉ cần nhấp vào nó).
 4. Và bây giờ hãy nhấp vào Chọn trên Sao lưu.Cách quản lý mọi thiết bị iOS cực độc với Trình cấu hình 2 1 của Apple
 5. Chờ cho đến khi hoàn thành. Và sau khi sao lưu, bây giờ bạn sẽ lưu File sao lưu của mình. Nếu có lỗi thì để tiếp tục sao lưu, bạn cần mở Key màn hình và nhập mật khẩu để hoàn tất cài đặt.Cấu hình 2 trên MAC cho iOS

Kiểm tra thông tin trên điện thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra mọi thông tin về chiếc điện thoại này:

 1. Nhấp vào hình ảnh của thiết bị iOS mà bạn muốn biết thêm thông tin trên màn hình MAC trong công cụ này.
 2. Chọn Xem nhanh để xem tổng quan về mọi thứ.
 3. Tùy chọn để chọn chế độ xem Thông tin chi tiết hơn.Cấu hình 2 trên MAC cho iOS

Kết luận

Đây là một công cụ phải có cho mọi người nhưng là một công cụ tuyệt vời để quản lý nhanh điện thoại của mọi người. Và với hướng dẫn sử dụng Bộ cấu hình 2 Như vậy, từ hôm nay bạn cũng sẽ có thêm kinh nghiệm để sử dụng tính năng tuyệt vời của MAC này.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách nén, giảm dung lượng của File PDF trên MAC siêu hay

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment