Cách quay và lưu video cuộc gọi FaceTime vô cùng đơn giản

FaceTime là một trong những thứ giúp mọi người giữ liên lạc với những người thân yêu. Bởi vì sự đơn giản và hỗ trợ của nó, nó làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong mọi gia đình, đặc biệt là những người đi du lịch nước ngoài và thường xuyên không gặp gia đình của họ. gia đình.

Cuộc gọi FaceTime ngắn. Ngay khi bắt đầu và kết thúc, bạn sẽ chỉ có thể nhớ nó trong đầu, và ít người biết cách ghi lại những khoảnh khắc đó bằng cách quay video màn hình.

Và Nếu bạn muốn lưu video cuộc gọi cụ thể, thì bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể ghi lại cuộc gọi FaceTime trên iPhone, iPad và Mac của mình.

Cách lưu cuộc gọi video FaceTime trên Mac

 • 1) Mở ứng dụng FaceTime trên máy Mac của bạn.
 • 2) Mở ứng dụng QuickTime trên Mac và với ứng dụng này. Đi nộp (Tập tin)> Trình ghi màn hình mới (Ghi màn hình mới).
 • 3) Nhấp vào nút mũi tên nhỏ trong cửa sổ QuickTime và chọn micrô nếu bạn muốn sử dụng video để thêm âm thanh của mình. Trừ khi bạn có sở trường nghe micrô, bạn có thể cắm micrô hoặc bạn có thể đang sử dụng micrô bên trong.
  hướng dẫn quay video facetime trên iphone

  Hình ảnh: Chọn Micrô bên trong.

 • 4) Bây giờ bạn sẽ có các mục để chọn bao gồm có thể ghi lại toàn bộ màn hình máy tính hoặc chỉ một phần. Nếu bạn định ghi lại FaceTime toàn màn hình trên máy Mac, thì tốt nhất bạn nên chọn ghi toàn màn hình, trong trường hợp đó, bạn chỉ cần nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình. Nếu bạn chỉ muốn quay một phần cụ thể của màn hình, hãy sử dụng chuột để kéo một vùng cần quay trên màn hình máy tính. Ngay sau khi bạn thả chuột, màn hình sẽ bắt đầu.
  hướng dẫn quay video facetime trên iphone

  Hình ảnh: Chọn người gọi

 • 5) Start cuộc gọi FaceTime bằng cách gọi cho bạn bè hoặc ai đó.
 • 6) Nhưng sau đó dừng cuộc gọi và nhấp vào nút Dừng trên thanh menu của máy Mac.
  hướng dẫn quay video facetime trên iphone

  Hình ảnh: Nhấn nút dừng

 • 7) QuickTime sẽ tự động đưa bản ghi video bạn vừa thực hiện lên phía trước. Từ đó, bạn sẽ có thể xem và lưu vào máy tính của mình bằng cách vào File> Lưu.

Cách ghi lại cuộc gọi video trên iPhone và iPad

Mặc dù Apple đã thêm tính năng cho phép bạn quay video màn hình iPhone hoặc iPad trong iOS 11, nhưng bạn không thể thêm âm thanh vào video đó, vì vậy một số người cảm thấy bực bội khi video không có. Không có âm thanh nào cả. Để khắc phục điểm này, vui lòng tiếp tục các hướng dẫn đơn giản sau.

 • 1) Cắm iPhone hoặc iPad vào máy Mac bằng cáp USB. Và hãy nhớ mở Key màn hình ngay bây giờ.
 • 2) Sau đó, khởi chạy ứng dụng QuickTime trên máy Mac của bạn.
 • 3) Với QuickTime, chỉ cần để nó một mình, sau đó mở mục Tập tin> Quay phim mới.
 • 4) Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào nút mũi tên xuống và đảm bảo chọn iPhone hoặc iPad của bạn trong phần Máy ảnh. Bằng cách này, QuickTime có thể quay video trên màn hình iPhone hoặc iPad của bạn.
  hướng dẫn quay video facetime trên iphone

  Hình ảnh: Chọn thiết bị

 • 5) Tiếp theo là Nhấp vào nút quay video màu đỏ trong QuickTime và bắt đầu Cuộc gọi FaceTime của bạn.
  hướng dẫn quay video facetime trên iphone

  Hình ảnh: Nhấp vào nút màu đỏ để bắt đầu

 • 6) Khi cuộc gọi kết thúc, sau đó nhấp vào nút màu đỏ ở bước 5 để dừng video. Và bây giờ video quay màn hình FaceTime của bạn sẽ khả dụng ngay lập tức. Từ đó, bạn chỉ cần vào File> Save để lưu vào máy tính.

Kết luận

Việc làm Cuộc gọi FaceTime video trên iPhone hoặc máy Mac của bạn không phức tạp, nhưng nó đòi hỏi nhiều thứ. Nhưng tại sao rất nhiều người muốn sử dụng tính năng này nhưng Apple đã không làm cho nó dễ dàng hơn để ghi lại cuộc gọi video FaceTime có thể là vì lý do bảo mật.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, đây là một cách khá hiệu quả. Nếu bạn biết cách nào hay hơn có thể comment ngay cho mình.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chia màn hình cho máy tính Windows XP, 7, 8…10 đơn giản

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.