Cách sử dụng Apple Pay Cash để thanh toán trên IOS iPhone

0

Apple Pay Cash là một tính năng mới của iOS 11.2 cho phép bạn gửi tiền cho bạn bè hoặc yêu cầu tiền từ ai đó! Nó giống như ứng dụng ví của Paypal hoặc Venmo, nhưng có một điểm khác biệt: nó chỉ hoạt động với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad và Apple Watch.

Để sử dụng Apple Pay Cash, bạn cần thiết lập một thẻ Apple Pay Cash đặc biệt trên iPhone của mình. Từ đó, bạn có thể sử dụng nó để gửi tiền cho bạn bè, hoặc khi bạn muốn mua một thứ gì đó, bạn có thể sử dụng nó để thanh toán tại các cửa hàng bằng Apple Pay, giống như cách bạn sử dụng thẻ ngân hàng thông thường. hàng hóa để thanh toán, nhưng bây giờ với ứng dụng này, nó là nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều. Nó cũng giúp bạn không phải lo lắng về việc mất thẻ hoặc quên mang theo.

Bạn cũng cần có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng được liên kết với Apple Pay để sử dụng Apple Pay Cash. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng iOS 11.2 và đang sử dụng thiết bị hỗ trợ Apple Pay và Apple Pay Cash. Nếu bạn muốn sử dụng nó trên Apple Watch, bạn cần phải cài đặt watchOS 4.2.

Cách thiết lập Apple Pay Cash và cách sử dụng nó

Điều đầu tiên bạn cần làm là thiết lập Apple Pay Cash với iPhone của mình. Việc này chỉ mất một phút nếu bạn đã có thẻ ghi nợ / thẻ ngân hàng được liên kết với tài khoản Apple Pay của mình.

 1. Mở cài đặt.
 2. Nhấn vào Wallet và Apple Pay.
 3. Sau đó chọn đến thẻ Apple Pay Cash.
  hướng dẫn sử dụng apple pay cash cho ipad

  Hình ảnh: Cách thiết lập Apple Pay Cash trên iPhone

 4. Từ đây bạn sẽ thấy tất cả thông tin và quy định của Apple. Nhấp vào Tiếp tục và sau đó Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết Cài đặt Apple Pay Cash. Sau đó, bạn có thể thấy thông báo tin nhắn để thêm thẻ ghi nợ vào iPhone của mình nếu bạn chưa kết nối.

Tại một số điểm, bạn sẽ cần xác minh thông tin của chính mình. Đây là điều cần thiết đối với các ngân hàng, nhưng Trong khu vực cài đặt thẻ Apple Pay Cash, chỉ cần cuộn xuống và nhấn vào Xác minh danh tính. Bạn sẽ cần nhập tên đầy đủ của mình và trả lời một số câu hỏi để xác minh đó chính xác là bạn.

Cách gửi và rút tiền về ngân hàng của bạn

Khi thiết lập Apple Pay Cash, bạn vẫn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Quá trình này sẽ lấy tiền từ thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng của bạn sang thẻ Apple Pay Cash của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để gửi tiền cho bạn bè hoặc mua hàng bằng Apple Pay Cash. Nếu không nạp tiền, bạn vẫn có thể sử dụng Apple Pay Cash, nhưng nó sẽ hỏi bạn khi nào bạn sẽ nạp tiền.

 1. Mở cài đặt.
 2. Nhấn vào Wallet và Apple Pay.
 3. Nhấp vào Thẻ tiền mặt Apple Pay
 4. Bấm vào thêm tiền.
 5. Chọn Số tiền gửi.
 6. Xác nhận số tiền và bạn muốn gửi tiền
hướng dẫn sử dụng Apple pay cash

Hình ảnh: Cách gửi và rút tiền trong Apple Pay Cash

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy Số dư trong phần Số dư tiền mặt của Apple Pay. Ngoài việc nạp tiền, bạn cũng có thể rút tiền về thẻ ngân hàng ngay tại mục này. Còn lại Để rút tiền, bạn cần đảm bảo rằng mình còn số dư Thẻ tiền mặt Apple Pay offline và số tài khoản ngân hàng. Bây giờ bạn đã thiết lập Apple Pay Cash và có tiền trong tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng thanh toán Apple mới này. Nhưng để sử dụng nó, bạn có thể thấy nó trong ứng dụng Tin nhắn, nhưng bạn cũng có thể mở nó nếu bạn muốn thanh toán cho một thứ gì đó tại cửa hàng bằng Apple Pay Cash.

Sử dụng

Cách gửi tiền bằng apple pay cash for iphone

Hình ảnh: Cách sử dụng tính năng thanh toán Apple Pay Cash

 • Trên iPhone của bạn, đi tới Tin nhắn (Thông điệp)
 • Mở cuộc trò chuyện với người bạn muốn nhận hoặc bạn muốn gửi tiền.
 • Nhấn vào biểu tượng App Store hoặc trực tiếp vào biểu tượng Apple Pay.
 • Nhập số tiền bạn muốn gửi hoặc yêu cầu, sau đó nhấp vào Yêu cầu hoặc Thanh toán (Yêu cầu hoặc Thanh toán).
 • Nhấn gửi, ngoài ra, bạn có thể thêm tin nhắn hoặc chỉ cần nhấn gửi.
 • Nếu bạn đang thanh toán cho ai đó, bạn cần chọn nơi bạn sẽ thanh toán, trừ khi bạn có đủ tiền trong thẻ Apple Pay Cash của mình. Bạn chỉ có thể gửi tối đa 3.000 đô la cho những người dùng khác và chỉ khi người đó cũng sử dụng tính năng này.

Bạn cũng có thể yêu cầu Siri gửi tiền bằng cách nói, “Xin chào Siri, gửi $ 25 cho Josh Smith ”

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  So sánh iPhone 5 và 5s

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.