Cách sử dụng Bixby trên điện thoại Samsung Galaxy

0

Đối với nhiều người dùng SmartPhone hiện nay, họ vẫn ít sử dụng trợ lý ảo vì nó còn nhiều hạn chế. Nhưng với Bixby, bạn có một trợ lý ảo ngay trong điện thoại của mình. Và bây giờ nó đã có mặt trên Samsung S8, S9, Note 8 … Như Bixby chỉ khả dụng trên các thiết bị Samsung chạy Nougat trở lên.

hướng dẫn sử dụng Samsung Bixby

image: Trợ lý ảo bixby trên điện thoại Samsung Galaxy

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bixby là gì?

Bixby là trợ lý ảo tiên tiến nhất của Samsung. Có một ứng dụng trên điện thoại của bạn ở đó để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Bằng cách nói chuyện hoặc nhấn vào Bixby, bạn có thể mở ứng dụng, chụp ảnh, xem ảnh, kiểm tra lịch hoặc đặt bất kỳ câu hỏi nào cần trả lời, điều này giống như một trợ lý ảo. Siri trên iOS của Apple.hướng dẫn sử dụng Samsung Bixby

Theo đó, bạn chỉ cần nhấn nút kích hoạt Bixby và nói một khẩu lệnh bằng tiếng Anh, trợ lý ảo này sẽ ngay lập tức trả lời bạn. Ví dụ, bạn có thể ra lệnh cho nó mở / tắt một ứng dụng nào đó, tìm kiếm một tính năng nào đó trong điện thoại …

Cách cài đặt Bixby

hướng dẫn sử dụng Samsung Bixby

Hình ảnh: cách cài đặt Bixby

Trước khi có thể yêu cầu Bixby tìm kiếm thứ gì đó .., bạn cần thiết lập nó. Điều này chỉ mất một vài phút. Tất cả những gì bạn cần làm là mở Bixby bằng cách nhấn nút Bixby (nút phía dưới bên trái trên điện thoại Galaxy của bạn) và sau đó làm theo các lệnh trên màn hình.

Sau khi bạn thiết lập Bixby lần đầu tiên, bạn có thể kích hoạt nó bằng nút Bixby hoặc bằng cách nói “Hey Bixby”.

Nếu chưa có, bạn sẽ được nhắc cài đặt tài khoản Samsung. Tổng cộng bạn đã mất hơn 5 phút để hoàn thành.

Cách sử dụng Bixby

hướng dẫn sử dụng Samsung BixbyCách sử dụng Bixby khá đơn giản: Trong đó bạn đang nói chuyện với điện thoại của bạn. Bạn có thể đặt giọng nói của mình để chỉ mở ứng dụng bằng cách nói “Chào Bixby” hoặc bạn có thể giữ nút Bixby trong khi nói. Bạn thậm chí có thể nhấn Bixby.

Để hoàn thành một lệnh, Bixby cần biết bạn muốn sử dụng ứng dụng nào và bạn cần làm gì. Ví dụ: “Mở Google Maps và đi đến Baltimore” (* Mở Google Maps và điều hướng đến Baltimore)

Nếu Bixby không hiểu những gì bạn đang hỏi hoặc nếu bạn yêu cầu Bixby sử dụng một thông báo không tương thích, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý. Mặc dù bắt đầu với Bixby có thể khiến bạn bực bội vì cô ấy không nhận ra giọng nói của bạn hoặc bị nhầm lẫn, nhưng đừng quá lo lắng vì nếu bạn sử dụng nó sau một thời gian, nó sẽ ghi lại từ từ thông tin của bạn có thể phản hồi đầy đủ, vì nó học tất cả thông tin tăng ca.

Cách tắt nút Bixby

hướng dẫn sử dụng Samsung BixbyGiờ đây, Samsung đã cập nhật thêm tính năng giúp bạn tắt hoặc mở Bixby, vì nhiều người không thích sử dụng trợ lý ảo này mà đôi khi bấm nhầm vào nút kích hoạt Bixby khiến họ rất khó chịu. . ở tất cả.

Và khi Bixby được thiết lập, bạn có thể tắt nút này từ trong phần Cài đặt.

 1. Khởi chạy Bixby Home bằng nút Bixby trên điện thoại Galaxy của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải của màn hình. (biểu tượng có ba chấm dọc).
 3. Nhấp vào Cài đặt.
 4. Cuộn xuống và nhấn vào phím Bixby.
 5. Sau đó nhấp vào “Không mở bất cứ điều gì” để tắt nó

Cách thiết lập âm thanh của Bixby Voice

hướng dẫn sử dụng Samsung BixbyKhi bạn đặt câu hỏi Bixby, nó sẽ trả lời bạn bằng câu trả lời. Tất nhiên, nếu Bixby không nói đúng giọng của bạn hoặc bạn ghét cách phát âm.
Đó là lý do tại sao rất hữu ích khi biết cách thay đổi ngôn ngữ và phong cách nói của Bixby. Bạn có thể chọn giữa tiếng Anh, tiếng Hàn hoặc tiếng Trung. Về cách Bixby nói, bạn có ba lựa chọn: Stephanie, John hoặc Julia.

 1. Mở Bixby Home bằng nút Bixby trên điện thoại Galaxy của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Nhấp vào Cài đặt.
 4. Nhấn vào Ngôn ngữ và Kiểu nói.
 5. Nhấn để chọn kiểu nói ưa thích của bạn.
 6. Chạm vào Ngôn ngữ.
 7. Nhấn để chọn ngôn ngữ mà bạn muốn Bixby nói.

Cách cài đặt Bixby Home

Bixby Home là trung tâm chính của Bixby. Từ đây, bạn có thể truy cập cài đặt của Bixby, Lịch sử Bixby và tất cả những gì Bixby Home có thể kết nối.

hướng dẫn sử dụng Samsung BixbyBạn có thể nhận được bản cập nhật từ nhiều ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh chính xác những gì xuất hiện trong Bixby Home, chẳng hạn như các sự kiện đã lên lịch sắp tới, thời tiết, tin tức địa phương và thậm chí là cập nhật Samsung Health về mức độ hoạt động. trái tim của bạn …

 1. Mở Bixby Home trên điện thoại của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng menu có ba chấm dọc ở góc trái
 3. Nhấp vào Cài đặt / Cài đặt.
 4. Nhấp vào thẻ
 5. Nhấn vào nút bật / tắt để kích hoạt Thẻ bạn muốn hiển thị trong Bixby Home.

Kết luận

Với toàn bộ hướng dẫn sử dụng Bixby Như vậy bây giờ bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy của mình một cách chuyên nghiệp hơn, và bạn lưu ý nên đặt hàng bằng tiếng anh nhé.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách Gửi và Nhận iMessages trên điện thoại Android của bạn

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.