Cách sửa lỗi GPS của Google Pixel 2 siêu đơn giản

Trong thế kỷ, Hệ thống GPS còn được gọi là Hệ thống Định vị Toàn cầu đã trở nên quan trọng trong điện thoại thông minh. Có rất nhiều ứng dụng dựa trên GPS cung cấp nhiều dịch vụ cho người dùng. Từ vị trí theo dõi của gia đình, bạn bè đến vị trí của bạn trong một cuộc họp ở một thành phố mới – GPS là một trong những tính năng không thể thiếu trên mọi SmartPhone. Một số tính năng của điện thoại thông minh phụ thuộc vào GPS, chẳng hạn như hệ thống theo dõi điện thoại thông minh, bản đồ. Vì vậy nếu GPS không được định vị hoặc không hoạt động có nhiều lý do

sửa lỗi mất GPS của google pixel 2

Hình ảnh: Google Pixel 2

Giờ đây, người dùng Google Pixel 2 đã phải đối mặt với các vấn đề về GPS kể từ khi nó ra mắt. Nếu bạn đang gặp sự cố này trên điện thoại thông minh của mình thì có một số giải pháp có thể giúp bạn. Dưới đây là cách khắc phục sự cố GPS của Google Pixel 2.

Phương pháp khắc phục lỗi GPS trên điện thoại Pixel 2

Lựa chọn 1:
Khi có lỗi GPS, đó có thể là sự cố phần mềm hoặc sự cố ăng ten GPS trên điện thoại của bạn. Thông thường, các sự cố phần mềm phổ biến hơn, vì vậy bạn có thể sử dụng phương pháp sau.

 1. Nhập Cài đặt
 2. Sau đó chạm vào Vị trí
 3. Tại đây chọn chế độ và trong số ba tùy chọn bạn thấy, Độ chính xác cao
 4. Sau đó, Thoát và thử lại hệ thống GPS của bạn để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không.

Phương pháp 2:
Xóa bộ nhớ cache của Google Maps cũng có thể giúp giải quyết các vấn đề về GPS:

  1. Đi tới Cài đặt> Ứng dụng
  2. Tìm và nhấn vào Bản đồ trong danh sách ứng dụng
  3. Tiếp theo nhấp vào Bộ nhớ và sau đó Xóa bộ nhớ cache
  4. Sau đó quay lại kiểm tra.

Phương pháp 3:
Sử dụng ứng dụng Trạng thái GPS & Hộp công cụ. Bạn có thể tải xuống thiết bị có ứng dụng này từ cửa hàng Google Play. [Tải Tại Đây]

Chỉ cần tải xuống và mở ra, nó sẽ nhận dạng cho bạn. Ngoài việc dễ sử dụng, nó còn là một ứng dụng hữu ích và giúp cải thiện vị trí của bạn. Và một tin nhỏ mà ai cũng biết là điện thoại của bạn có thể định vị vệ tinh GPS nhanh hơn thông qua ứng dụng này.

Kết luận

Với hướng dẫn trên, sẽ thật dễ dàng cho bạn Các bản sửa lỗi GPS trên Pixel 2 Thật dễ dàng, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khác trên điện thoại này, hãy để lại bình luận để được hướng dẫn cách khắc phục.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách kiểm tra số IMEI dễ dàng trên mọi điện thoại

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.