Cách sửa Lỗi khi giao dịch trên Steam cực dễ

0

Đã có rất nhiều người dùng gặp phải lỗi Steam khi chấp nhận giao dịch trên PC. Do đó, rất nhiều người đã tìm đến các diễn đàn chính thức của Steam để nói về vấn đề này.

Có một số nguyên nhân gây ra lỗi này và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một số phương pháp tốt nhất mà bạn cần thử để khắc phục lỗi này.

Cách sửa lỗi khi giao dịch trên Steam cực dễ 2

Vui lòng làm theo các bước được nêu trong hướng dẫn này để có thể giao dịch bình thường trở lại.

Làm thế nào để sửa lỗi Steam khi chấp nhận giao dịch?

1. Sử dụng trình duyệt thay vì phần mềm Steam trên PC của bạn

 1. Bây giờ hãy tắt ứng dụng Steam của bạn bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng bên trong thanh tác vụ của bạn và chọn Lối ra.
 2. Mở trình duyệt của bạn và đăng nhập vào trang web Steam chính thức.
 3. Truy cập trung tâm tin nhắn của bạn bằng cách nhấp vào hộp tin nhắn -> cố gắng chấp nhận (hoặc thực hiện) giao dịch tại đây.
 4. Nếu phương pháp này không hữu ích hoặc bạn đang sử dụng trình duyệt của mình để chấp nhận giao dịch, hãy làm theo các phương pháp tiếp theo.

2. Xem lại rằng những người mà bạn giao dịch vẫn có thể nhận được nhiều mặt hàng hơn

Nếu người dùng mà bạn đang cố gắng giao dịch không còn chỗ để nhận thêm các vật phẩm ba lô, bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch thành công và bạn sẽ thấy Thông báo lỗi Steam chấp nhận giao dịch.

3. Nhấp vào chấp nhận liên tục và đợi

 • Đôi khi, do quá tải trên các máy chủ Steam, quá trình chấp nhận giao dịch sẽ yêu cầu bạn nhấp vào nút Chấp nhận một vài lần.

4. Khởi động lại ứng dụng khách Steam của bạn

Trong trường hợp một số người dùng gặp phải Lỗi Steam khi chấp nhận giao dịch , sau đó chỉ cần khởi động lại ứng dụng Steam của bạn và bắt đầu giao dịch lại và nó sẽ hoạt động bình thường.

5. Gỡ cài đặt và tải xuống lại phiên bản Steam mới

 1. nhấn Thắng + X -> chọn Ứng dụng và tính năng.
 2. Bên trong danh sách Ứng dụng -> chọn ứng dụng hơi nước -> bấm vào Gỡ cài đặt.
 3. Sau khi quá trình hoàn tất, hãy truy cập trang tải xuống Steam chính thức và Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.
 4. Cài đặt Steam vào PC của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về Steam

 • Giao dịch trên Steam có an toàn không?

Giao dịch các mặt hàng trên Steam là hoàn toàn an toàn. Nền tảng này dựa trên các giao thức bảo mật tiên tiến để đảm bảo các giao dịch vẫn an toàn. Đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng được giao dịch bên trong cửa sổ giao dịch.

 • Giao dịch của bạn trong Steam sẽ ở đâu?

Để xem các giao dịch Steam của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó nhấp vào hồ sơ của bạn và sau đó nhấp vào Thêm. Trong danh sách các tùy chọn mới xuất hiện trên màn hình, hãy nhấp vào Xem lịch sử khoảng không quảng cáo để xem lịch sử giao dịch.

 • Tại sao phải đợi 7 ngày để giao dịch trên Steam?

Các giao dịch trên Steam được điều chỉnh bởi một loạt các quy tắc. Theo một trong những quy tắc này, người dùng phải đợi 7 ngày sau khi giao dịch một mặt hàng trước khi có thể giao dịch lại.

 • Có phí hàng tháng cho Steam không?

Bạn có thể tạo tài khoản Steam miễn phí và không cần đăng ký trả phí hàng tháng. Là người dùng Steam, bạn chỉ phải trả tiền mua Game hoặc vật phẩm trong Game

 • Bạn có thể chơi Game Steam offline không?

Để chơi game Steam offline, hãy kết nối với Steam và kích hoạt chế độ offline. Sau đó, bạn có thể mở các Game bạn muốn chơi. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể chơi Game một người chơi hoặc nhiều người chơi cục bộ.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Ulala: Idle Adventure – Game săn rồng cực dễ thương

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave a comment