Cách sửa lỗi không chuyển được sang Facebook mới

0
Nhiều người dùng phàn nàn về lỗi không thể chuyển sang Facebook mới mặc dù những người xung quanh đã sớm được cập nhật, trải nghiệm các tính năng của giao diện mới này từ lâu, nếu tài khoản của bạn cũng trong tình trạng tương tự. sau đó ngay lập tức tham khảo chia sẻ sau đây.
Facebook đã cập nhật thiết kế mới cho các ứng dụng hoạt động trên điện thoại của mình. Cho đến đầu năm 2020, người dùng phiên bản web Facebook cũng sẽ nhận được lời mời sử dụng giao diện Facebook mới. Tuy nhiên, một số người dùng, mặc dù họ muốn trải nghiệm nó, đáp ứng Lỗi không được chuyển sang Facebook mới hoặc không nhận được lời mời trải nghiệm vì nhiều lý do.

Cách khắc phục lỗi không được chuyển sang Facebook mới

Khắc phục lỗi không bật giao diện Facebook mới

Theo tìm hiểu từ Rapidsharefiles.net, giao diện Facebook mới trên web vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chỉ được cung cấp cho một số tài khoản thử nghiệm. Như vậy, nếu tài khoản không có trong danh sách kiểm tra, bạn sẽ cần phải chờ cho đến khi Facebook cập nhật đầy đủ giao diện mới và cuối năm nay. Với phiên bản ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn vẫn có thể thoải mái khám phá và khám phá các tính năng khi cập nhật.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

=> Liên kết để tải xuống Facebook cho Android

=> Liên kết để tải xuống Facebook cho iOS

=> Liên kết tải xuống Facebook Lite cho Android

=> Liên kết để tải xuống Facebook Lite cho iOS

Phiên bản mới của Facebook, còn được gọi là Faccebook 2020, là một bản cập nhật mang tính cách mạng cho cả phiên bản di động và di động. Giao diện mới nhỏ gọn, thân thiện và đã được thêm vào Chế độ nền tối Dark Facebook Bảo vệ mắt người dùng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sửa lỗi sự cố kết nối Bluetooth trên máy tính Mac OS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-chuyen-duoc-sang-facebook-moi-58638n.aspx
Mặc dù giao diện mới của Facebook có nhiều ưu điểm nhưng nó gây khó khăn cho một số người dùng. Bạn đọc có thể tham khảo Cách chuyển đổi giao diện Facebook cũ khi bạn chưa quen với giao diện mới trong bài viết được chia sẻ bởi Rapidsharefiles.net trước đây.

Các từ khóa liên quan:

Lỗi không được chuyển sang Facebook mới

, không thể chờ để chuyển sang giao diện Facebook mới, lỗi không kích hoạt giao diện Facebook mới,

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật Facebook mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Mẫu hình ảnh đại diện Facebook buồn, khóc

Xem thêm nhiều Thủ Thuật Facebook mới hay

Leave a comment