Cách sửa lỗi “SIM Network Unlock PIN” trên các điện thoại

[*]

Như các bạn đã biết, điện thoại Android ngày nay đang có nhu cầu rất lớn. Vì vậy, có nhiều công ty khác nhau sản xuất điện thoại Android và một số trong số chúng có Key SIM. Khóa SIM là một hạn chế kỹ thuật được tích hợp trong điện thoại thông minh GSM / CDMA của nhà sản xuất. Khóa này được thực hiện cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng để họ có thể hạn chế người dùng sử dụng điện thoại ở các mạng hoặc quốc gia khác. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ cụ thể và bạn không thể sử dụng nó với nhà khai thác thẻ SIM khác, nhưng bây giờ tôi có ba cách để khắc phục sự cố. Mạng mở Key mã PIN (Mã PIN Mở Key Mạng SIM) trên điện thoại Android.

Cách sửa lỗi ‘Mã PIN mở Key mạng’ trên điện thoại Android

Nếu bạn gặp lỗi Mạng sim pin mở Key Real có thể được mở bằng phần mềm. Dưới đây là ba phần mềm và ứng dụng đáng tin cậy và hoạt động không giới hạn khi gặp lỗi này để bạn khắc phục.

Phương pháp 1: Khắc phục lỗi khi sử dụng phần mềm mở Key SIM Android

 1. Tải xuống và mở phần mềm [Tải Tại Đây cho Android]
 2. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính / Laptop bằng USB. (Vui lòng bật gỡ lỗi USB để phần mềm tự động phát hiện điện thoại của bạn). Sau đó bấm tiếp theo.
 3. Chọn điện thoại của bạn trong Dịch vụ USB / Cài đặt / Chế độ chẩn đoán bằng cách quay số ## 3424 # / * # 0808 # / # 9090 #. Bạn cần chọn M + MODEM + ADB hoặc UART [*] hoặc CDMAMODEM trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, nhấp vào Mở Key. Phần mềm sẽ bắt đầu quá trình mở Key SIM của bạn. (Vì vậy, vui lòng đợi một chút)
 4. Khi điện thoại được bật, bạn sẽ cần đưa điện thoại về chế độ bình thường. Nhấn # 3424 # hoặc # 9090 # hoặc * # 0808 # và chọn MTP + ADB hoặc USB [*] hoặc PDA trên Menu ẩn và sau đó nhấp vào Tiếp theo. Sau đó, nó sẽ tự động đưa điện thoại của bạn trở lại chế độ bình thường. Và có thể được sử dụng như trước đây.
  Sim điện thoại Android bị Key điện thoại

  Hình ảnh: Mở Key sim

Phương pháp 2: Mở Key bằng GalaxSim

GalaxSIM là một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống từ cửa hàng Google Play. Sau khi cài đặt trên điện thoại cần được MỞ KHÓA, hãy cho phép ứng dụng này chạy trên thiết bị của bạn.

 1. Đầu tiên là sử dụng wifi và tải ứng dụng GalaxSim: [Tải Tại Đây cho Android]
 2. Ứng dụng sẽ hiển thị trạng thái điện thoại Android của bạn – bị Key hoặc mở Key.
 3. Sau đó, sẽ có một tùy chọn trong Trạng thái Khoá Khoá được Mở khoá. Sau đó bấm vào nó để nó tự động mở Key SIM.
 4. Quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây, vì vậy bạn sẽ không phải đợi quá lâu
 5. Bây giờ bạn có thể sử dụng cái mà bạn thích để đưa vào và sử dụng”size-full wp-image-991 aligncenter” lười dữ liệu =”thật” src =”https://dacocach.com/wp-content/uploads/2018/01/mo-khoa-sim.png” alt =”mở Key sim cho điện thoại android” chiều rộng =”447″ chiều cao =”541″ srcset =”https://dacocach.com/wp-content/uploads/2018/01/mo-khoa-sim.png 447w, https://dacocach.com/wp-content/uploads/2018/01/mo-khoa-sim -124×150.png 124w, https://dacocach.com/wp-content/uploads/2018/01/mo-khoa-sim-413×500.png 413w” kích thước dữ liệu =”(chiều rộng tối đa: 447px) 100vw, 447px” title = ‘Cách sửa lỗi “Mạng sim pin mở Key” trên điện thoại 3 ‘

Phương pháp 3: Mở Key điện thoại của bạn nhanh chóng và an toàn

Đây là một dịch vụ trả phí nhưng rất đáng tin cậy. Bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề khi gặp phải “Mã PIN mở Key SIM” trên điện thoại Android.

 1. Bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình [Tải Tại Đây cho Android]
 2. Sau đó, bạn cần điền vào Thông tin chi tiết trên trang tổng quan, chủ yếu là loại điện thoại, mạng hoặc điện thoại, quốc gia nơi bạn mua và IMEI của điện thoại.
 3. Bước tiếp theo là thực hiện thanh toán. Bạn có thể sử dụng PayPal, Thẻ tín dụng, Skrill hoặc CoinBase để thanh toán.
 4. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã để mở Key điện thoại của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng SIM của mình trên bất kỳ mạng nào.

Phương pháp 4: Mở Key bằng Unlock Authority

Một cách đơn giản để mở Key thiết bị của bạn là với Unlock Authority. Đây là dịch vụ trả phí nhưng an toàn, nhanh chóng và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web Unlock Authority [unlockauthority.com/]Sau đó, điền các thông tin cần thiết vào bảng thông tin trên đó. Mã mở Key sau đó sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Và khi bạn nhập xong mã, điện thoại của bạn sẽ được mở Key và bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ mạng GSM nào.

Tất cả các phương pháp này đều dễ dàng và đáng tin cậy. Bạn có thể sử dụng một trong những cách trên để Mở Key SIM cho điện thoại Android của bạn.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách xóa File tác, tăng bộ nhớ trong trên Galaxy S7, S8 và Note 8

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.