Cách tải và cài đặt Mini World Block Art về máy tính

0

Mini World là một Game được rất nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Game mang đến màu sắc, hình ảnh sắc nét và lối chơi vô cùng hấp dẫn. Đó là lý do tại sao nhiều người chọn cài đặt nó trên máy tính của họ để phát trực tuyến hoặc chỉ đơn giản là có một màn hình lớn hơn, dễ chịu hơn. Vậy yêu cầu của game đối với thiết bị này có thực sự cao? Hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách tải Mini World về máy tính đơn giản và hiệu quả nhé!

Định cấu hình chơi Mini World trên máy tính

Cách tải Mini World trên máy tính hình 1Mini World là game không yêu cầu cấu hình cao

Trước khi thử tải Mini World trên máy tính, nhiều người thường băn khoăn không biết thiết bị có phù hợp hay không. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu cấu hình của từng game. Trên thực tế, Mini World không đòi hỏi cao về mặt này. Miễn là máy tính của bạn có cấu hình tối thiểu sau, nó có thể được tải xuống và cài đặt:

  • Hệ điều hành: Phiên bản Windows XP trở lên.
  • CPU: Intel (R) P4 / PE (lõi kép) trở lên.
  • RAM: 1GB trở lên
  • Dung lượng trống: ít nhất 500MB
  • Đồ họa: Đồ họa tích hợp Intel
  • DirectX: phiên bản 9.0 trở lên
  • Có kết nối internet.
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Event Live79 tháng 1: Giftcode điểm danh

Vì vậy hầu hết các máy tính, laptop hiện nay đều có thể tải và cài đặt game Mini World. Đây là một Game tuyệt vời giúp phát huy khả năng sáng tạo của bạn và được rất nhiều người trên thế giới yêu thích.

Hướng dẫn tải và cài đặt Mini World: Block Art để chơi trên máy tính

Thông thường, sẽ có 2 cách để tải Mini World trên máy tính: thông qua giả lập hoặc trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều người thường chọn cách trực tiếp hơn. Bởi vì tải xuống thông qua trình giả lập bạn phải cài đặt thêm một phần mềm để tạo môi trường. Điều này làm chậm thiết bị và chiếm nhiều dung lượng.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chơi Mini World PC trực tiếp. Ứng dụng này cũng được phát triển dành riêng cho máy tính. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải Mini World trên PC thì hãy làm theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập trang web của Mini World tại đây và nhấp vào. cái nút Tải ngay.

Cách tải Mini World trên máy tính hình 2Truy cập trang chủ của Game và nhấp vào Tải xuống ngay

Bước 2: Lưu và tải File cài đặt xuống thiết bị của bạn bằng cách nhấn. cái nút Tiết kiệm.

Cách tải Mini World trên 3 máy tínhTìm vị trí lưu trữ và nhấn Lưu

Bước 3: Bạn bấm đúp vào File đã tải xuống và chọn Đúng để tiến hành cài đặt. Cho đến khi bạn thấy thông báo đã cài đặt thành công, nhấn ĐƯỢC RỒI.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 5 game MU Mobile có số lượng người chơi nhiều nhất hiện nay 2022

Cách tải Mini World trên máy tính 4Cài đặt ứng dụng và đợi thông báo thành công

Bước 4: Mở ứng dụng và đăng nhập để bắt đầu chơi game Mini World miễn phí trên máy tính.

Cách tải Mini World trên máy tính 5Đăng nhập và chơi Mini World bằng tài khoản của bạn

Vậy là chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã có một Game cực kỳ hấp dẫn để giải trí bất cứ lúc nào. Mini World không chiếm quá nhiều dung lượng và file cài đặt vô cùng nhỏ gọn. Tải xuống tập tin nhanh chóng, cực kỳ nhanh chóng trong quá trình cài đặt.


Bài viết này vừa hướng dẫn các bạn cách tải Mini World trên máy tính nhanh nhất mà Canhrau muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một Game vô cùng sáng tạo và mang đến một thế giới riêng cho người dùng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm nó trên máy tính của mình chưa? Vui lòng cài đặt và đăng nhập để chơi thoải mái!

Nguồn bài viết: Canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment