Cách tải và sử dụng Microsoft Edge cho iPhone iPad mới nhất

Muốn có một trình duyệt khác tốt hơn Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn? Bạn thật may mắn vì Microsoft đã phát hành một trình duyệt mới có tên là Microsoft Edge dành cho iOSCác trình duyệt web chủ yếu được biết đến là chỉ có trên Windows 10. Nhưng bây giờ nó đã được mở rộng bởi công ty Microsoft này.

Trình duyệt Microsoft Edge dành cho iPhone

Hình ảnh: Trình duyệt web Microsoft Edge

Microsoft Edge cho iOS sẽ cho phép người dùng iPhone, iPad truy cập các trang web đơn giản hơn cũng như giúp người dùng tải trang web nhanh hơn nhờ công nghệ nén và xử lý dữ liệu. Dù bạn dùng 3G hay wifi yếu thì vẫn giữ được tốc độ tải tốt và ổn định. Ngoài ra, một ưu điểm nữa không thể không nhắc đến ở ứng dụng trình duyệt này đó là nó sẽ giúp bạn truy cập hầu hết mọi trang web mà không bị chặn, vì vậy ngày mai Facebook hay youtube hoặc một trang web khác thường bị chặn tại Việt Nam, bạn vẫn có thể đăng nhập dễ dàng hơn

Trình duyệt Edge dành cho iOS bao gồm tất cả các tính năng trình duyệt điển hình mà bạn mong đợi, đồng thời dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu trình duyệt giữa máy tính Windows và thiết bị iOS (hoặc Android), tiếp tục các phiên duyệt từ máy tính Windows 10 với Microsoft Edge, quét mã QR… và hơn.

Trình duyệt Microsoft Edge dành cho iOS có sẵn để tải xuống miễn phí từ App Store:

Đầu tiên#. Tải xuống Microsoft Edge cho iOS từ App Store [Tải tại đây]

2. Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, hãy mở Microsoft Edge để trải nghiệm chức năng tương tự như Safari hoặc Chrome. Nhưng nó sẽ có một số mà các trình duyệt khác không làm được.

3. Bạn có thể chuyển đổi các tính năng khác nhau và cài đặt bổ sung thông qua các nút trên thanh công cụ trong Edge:

Đối với những người dùng thường xuyên cần sử dụng Microsoft Edge để truy cập một trang web nhất định, giờ đây bạn có thể sử dụng Microsoft Edge để truy cập trang web nhanh chóng và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của mình. Duyệt web, lịch sử, dấu trang, v.v. sang phiên bản Edge từ bất kỳ thiết bị iOS nào.

Kết luận

Hệ điều hành iOS hiện có rất nhiều trình duyệt web, bao gồm Safari gốc của Apple, Firefox của Mozilla, Chrome của Google, Edge của Microsoft, … và nhiều trình duyệt khác. Nhưng vơi Microsoft Edge iOS Cái này thì bạn nên chọn là tốt nhất vì đây là hãng công nghệ lớn giúp bạn trải nghiệm lướt web, xem video… một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, đây cũng là một trình duyệt giúp bạn không còn thấy quảng cáo hay nó sẽ giúp bạn không lo bị thu thập hay bị lấy dữ liệu cá nhân.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách dùng Siri trên iPhone X chuẩn nhất hiện nay

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.