Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android, iPhone

Facebook – Mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay là người bạn đồng hành không thể thiếu của cư dân mạng. Không chỉ là nơi chúng ta có thể trò chuyện, kết bạn với nhiều người mà còn có thể chia sẻ mọi thông tin như hình ảnh, video với bạn bè trong danh sách. Việc tải ảnh trên Facebook về máy tính, điện thoại tương đối đơn giản nhưng để Tải video từ Facebook xuống điện thoại Android hoặc iOS của bạn Không phải cư dân mạng nào cũng biết. Trong các bài chia sẻ trước, Rapidsharefiles đã giới thiệu đến các bạn cách tải video từ Facebook về máy tính. Và trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm cách tải video từ Facebook về điện thoại làm sao. Bây giờ, hãy ngồi xuống, nhâm nhi tách cà phê trong tiết trời se lạnh của Hà Nội và từ từ ngâm mình với những mẹo vặt dưới đây.

1. Cách tải video từ Facebook về iPhone bằng MyMedia

Trước tiên, xin giới thiệu cách tải video Facebook về điện thoại cho các anh em nhà Apple bằng cách sử dụng ứng dụng Phương tiện truyền thông của tôi. Không tốn nhiều công sức, anh em ung dung rung đùi và làm đúng các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Phương tiện truyền thông của tôi trên Cửa hàng ứng dụng.

Bước 2: Sao chép đường dẫn của video Facebook bạn muốn tải xuống bằng cách nhấp vào Chia sẻ, sau đó chọn Sao chép đường dẫn.

Bước 3: Tiếp theo, mở ứng dụng Phương tiện truyền thông của tôi và vào đường Liên kết Savefrom.net trên ứng dụng này.

Bước 4: Dán URL của video bạn đã sao chép ở Bước 2 Nhập URL trên Savefrom.net.

Bước 5: Chọn độ phân giải video bên cạnh nhãn Tải xuống và tải xuống thiết bị của bạn.

Bước 6: Bạn vào mục Phương tiện truyền thông để xem các video đã tải xuống.

Nhấn và giữ trên màn hình và chọn Lưu vào Thư viện ảnh để lưu Video vào thư mục trình quản lý ảnh của iPhone.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chia màn hình cho máy tính Windows XP, 7, 8…10 đơn giản

2. Cách tải video từ Facebook về iPhone bằng Documents

Có nhiều lựa chọn hơn để bạn tìm cách tải video từ Facebook về điện thoại Táo nhà cắn theo ứng dụng Các tài liệu. Trình tự các bước cũng khá giống nhau Phương tiện truyền thông của tôi.

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng Các tài liệu trên Cửa hàng ứng dụng.

Bước 2: Lấy liên kết của bất kỳ video nào trên Facebook iPhone bằng cách nhấp vào Chia sẻ, sau đó chọn Sao chép địa chỉ liên kết tại ĐĂNG video.

Bước 3: Tương tự với My Media, bạn phải mở nó Các tài liệu lên, chuyển sang tab trình duyệt và truy cập vào địa chỉ onlinevideoconverter.com/video-converter

Bước 4: Dán link video Facebook đã copy vào khung, chọn định dạng video và bấm vào đồng ý. Quá trình chuyển đổi đã diễn ra, vui lòng đợi cho đến khi hoàn tất 100%.

Bước 5: nhấn TẢI XUỐNG> Lưu và đợi video tải xuống xong.

Để chuyển video đã tải xuống thư viện trên iPhone của bạn, hãy vào thư mục tải xuống của Tài liệu, bấm để chọn video> Di chuyển> Chọn Thư viện ảnh.

3. Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android bằng Keepvid

Là hệ điều hành điện thoại được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và cũng là đối thủ không đội trời chung với người bạn Apple của mình, không ngạc nhiên khi iOS có gì thì Android cũng có. Một trong những cách tải video từ Facebook về điện thoại dự định cho Android khá phổ biến là ứng dụng Keepvid.

Đầu tiên, tải xuống Ứng dụng Keepvid từ Cửa hang tro chơi bởi Google. Để tải video từ Facebook về điện thoại, bạn chỉ cần liên kết và đăng nhập tài khoản Facebook.

Nút ở bên phải video sẽ xuất hiện Tải xuống, nhấp để tải video về thiết bị của bạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép bạn tải bất kỳ video nào trên các nền tảng ứng dụng khác nhau. Người dùng chỉ cần chọn “ “ở góc, sau đó dán liên kết trong số video tôi muốn tải xuống Nhập URL> OK hoàn tất.

4. Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android bằng Video Downloader cho Facebook

Nếu bạn muốn tìm thêm ứng dụng tải video chất lượng HD từ Facebook về điện thoại thì xin giới thiệu với các bạn ngay và luôn. cách tải video từ Facebook xuống điện thoại Android của bạn công bằng Trình tải xuống video cho Facebook

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Sử dụng WPScan để pentest WordPress

Trình tải xuống video cho Facebook là trình tải xuống siêu nhanh, hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tải video qua link và trình duyệt cài sẵn. Thao tác đơn giản có thể giúp bạn tải xuống video và đăng lại video.

Để bắt đầu thao tác, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống rồi mở ứng dụng Trình tải xuống video cho Facebook Tải về. Trình tự các bước như sau:

Bước 1. Truy cập vào Cửa hang tro chơi sau đó Google tải xuống ứng dụng Trình tải xuống video cho Facebook dành cho Android. Sau khi tải xong ứng dụng, bạn bấm vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình để khởi chạy.

Bước 2. Mở Ứng dụng Facebook trên thiết bị Android.

Bước 3. Mở video bạn muốn tải xuống và nhấp vào dấu 3 chấm bên phải để sao chép liên kết.

Bước 4. Tiếp theo bạn mở ứng dụng Trình tải xuống video cho Facebook và nó sẽ giúp bạn tải xuống video tự động.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại thông qua liên kết rất tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

5. Cách tải video trên Facebook về điện thoại bằng Cốc Cốc

Một lần nữa, trình duyệt Cốc Cốc được đề cử vào danh sách cách tải video trên Facebook về điện thoại. Đây được mệnh danh là thần tải khi có thể chinh chiến từ Youtube, website chia sẻ video … và bây giờ là Facebook. Để có thể tải video trên Facebook về điện thoại bằng Cốc Cốc, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải xuống trình duyệt Cup Cup trên Cửa hang tro chơi và cài đặt trên thiết bị Android.

Bước 2: Mở Facebook trong trình duyệt Cup CupĐừng nhầm với ứng dụng Facebook dành cho Android.

Bước 3: Truy cập vào video Facebook mà bạn muốn tải xuống, nhấn Tải xuống và chọn chất lượng của video.

Bước 4: Nhấp vào Tải xuống một lần nữa để tải xuống điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó, đối với các bạn sử dụng iPhone cũng có thể tải video trên Facebook về điện thoại của bạn bằng trình duyệt Cốc Cốc và các bước tương tự như trên.

6. Cách tải video trên Facebook về điện thoại với Extradownloader.com

Với trình duyệt Extradownloader.com Bạn có thể tải video trên Facebook về điện thoại Android và iOS với các bước đơn giản sau:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sửa lỗi SSD khởi động chậm trên Windows 10

Bước 1: Mở Facebook bằng trình duyệt Internet (Chrome, Safari) và mở video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Sao chép liên kết của video trên Facebook. Thao tác này thực hiện theo hướng dẫn ở trên.

Bước 3: Truy cập extradownloader.com và dán link video Facebook mà bạn vừa thao tác

Bước 4: Chọn chất lượng video bạn muốn và tải xuống, video sẽ được lưu trữ trong File trên thiết bị của bạn.

Rapidsharefiles vừa giới thiệu đến các bạn 6 cách tải video từ Facebook về điện thoại Android, iPhone. Từ bây giờ, bạn có thể tải bất kỳ video yêu thích nào từ Facebook về điện thoại. Hãy lưu lại những bí quyết này để sử dụng võ thuật khi cần thiết. Và đừng quên theo dõi tin tức công nghệ trên Bizflycloud.vn để biết thêm những thông tin hữu ích khác.

Tìm hiểu bởi Rapidsharefiles

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.