Cách tạo hoặc xóa Passcode trên Apple Watch đơn giản nhất

Giống như hầu hết các thiết bị khác hiện nay, bạn có thể bảo vệ Apple Watch bằng mật mã, còn được gọi là Passcode. Và thêm Passocde trên Apple Watch nó Key đồng hồ mỗi khi bạn tháo nó ra khỏi cổ tay; để kích hoạt lại nó, bạn chỉ cần nhấp vào Pass một lần nữa. Nhưng có một điều. Không giống như iPhone, iPad hoặc Mac, mật mã này là số và giới hạn ở ít ký tự hơn.

Tại sao bạn nên thêm Mật mã vào Apple Watch

xóa mật mã trên Apple Watch

Hình ảnh: Mật khẩu đồng hồ Apple

Mặc dù Apple Watch yêu cầu bạn tạo Mật mã khi thiết lập đồng hồ lần đầu tiên, bạn có thể bỏ qua yêu cầu này. Nhưng nếu không có mật mã, bạn không thể sử dụng nhiều tính năng tốt nhất của Apple Watch, bao gồm:

 1. Trả phí cho apple
 2. Apple Pay trên Mac (Cho phép giao dịch Apple Pay từ máy Mac của bạn)
 3. Mở Key tự động cho Mac
 4. Mở Key bằng iPhone, nó sẽ tự động mở Key Apple Watch cho bạn bất cứ khi nào bạn muốn mở Key iPhone của mình
 5. Ngoài ra, không có Mật mã có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể ăn cắp đồng hồ của bạn và có quyền truy cập vào dữ liệu sức khỏe gần đây của bạn, dữ liệu ứng dụng của bên thứ ba, v.v. từ bạn.

Cách thêm mật mã vào Apple Watch của bạn

Nếu bạn đã bỏ qua việc thêm Mật mã khi lần đầu tiên thiết lập Apple Watch, thì giờ đây, bạn có thể tạo mật khẩu này bất kỳ lúc nào trực tiếp trên đồng hồ của mình.

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn.
 2. Cuộn xuống và nhấn vào Mật mã.
 3. Chọn để bật Bật mật mã.
 4. Nhập mật mã để Key và mở Key Apple Watch của bạn.tạo mật mã trên Apple Watch

Ngoài ra, nếu bạn muốn iPhone của mình được mở Key cho Apple Watch, thì bạn có thể bật công cụ Mở Key bằng iPhone Và bạn nên kích hoạt công tắc Phát hiện cổ tay để tăng tính bảo mật cho thiết bị của mình.

Cách bảo mật thông báo trên Apple Watch

Theo mặc định, Apple Watch sẽ hiển thị các thông báo ngắn – ứng dụng gốc và một đoạn văn bản như tên người gửi hoặc cảnh báo – nhưng nếu bạn giơ cánh tay lên, chúng sẽ tự động mở rộng thành thông báo dài – nội dung của tin nhắn hoặc email. Nếu bạn muốn sự tiện lợi và có thể chỉ cần đưa cánh tay lên và đọc thông báo của bạn, và Nếu bạn muốn kiểm soát thời gian, hãy xem các thông báo chi tiết hơn thì bây giờ Tất cả những gì bạn phải làm là xong. chỉ cần đặt lại nó.

 1. Bước đầu tiên là mở ứng dụng Watch trên iPhone.
 2. Nhấn vào Thông báo.
 3. Đẩy công tắc Bảo mật thông báo sang vị trí ‘bật’.tạo mật mã trên Apple Watch

Kết luận

Với hướng dẫn tạo mật mã trên Apple Watch Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng quản lý và sử dụng nhiều tính năng tốt nhất trên chiếc đồng hồ thông minh này, cũng như giúp bảo vệ nó khi bị rơi hoặc thất lạc.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Windows 10: Cách tắt tiếng, âm thanh Micro bằng phím tắt nhanh

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.