Cách tạo và chỉnh sửa File .TXT trên iOS vô cùng đơn giản

Bạn có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và bản trình bày trên iOS. Và nó không phải là thiết bị giúp bạn làm tốt những điều này mà ở đây bạn có thể chuyển sang phần mềm bên thứ ba là Apps. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn, bao gồm bộ ứng dụng của Apple, Google và Microsoft. Những ứng dụng này có thể lưu File hoặc giúp bạn có thể tải chúng lên đám mây.

hướng dẫn tạo file txt trên ios phone

hình ảnh: File TXT

Tuy nhiên, cho đến iOS 10, các tài liệu này vẫn hoạt động riêng biệt, trong khi ứng dụng File trong iOS 11 cho phép bạn sử dụng chúng từ một ứng dụng. Và bây giờ nếu bạn muốn sử dụng File TXT, vui lòng xem hướng dẫn tạo và Chỉnh sửa File TXT trên iOS Nó dễ dàng hơn nhiều với các bước dưới đây.

Tất nhiên bạn cần một ứng dụng để tạo và chỉnh sửa File TXT trên iPhone. Và trong số hàng loạt các ứng dụng, Textor là sự lựa chọn tốt nhất. Nó tích hợp rất tốt với ứng dụng File và giúp bạn làm được nhiều việc hơn.

Hướng dẫn tạo File TXT trên iOS

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Textor trên iPhone hoặc iPad. Ứng dụng yêu cầu iOS 11 trở lên. [Tải Tại Đây]
  • Bước 2: Mở ứng dụng và bạn sẽ thấy nó được liên kết với ứng dụng File trên iPhone của bạn. Bạn sẽ thấy Textor ở trên cùng có màu tím. Nhấn nút dấu cộng để tạo File TXT mới. Theo mặc định, File được lưu vào iCloud, nhưng bạn có thể di chuyển File đó đi nơi khác. Và hãy nhớ rằng Ứng dụng không được lưu trên thiết bị. Và thường thì các tập tin sẽ được đặt tên là ‘Untitled’ theo mặc định, nhưng bạn có thể đổi tên chúng để dễ phân loại hơn. Và chỉ cần nhấp vào File và chọn Đổi tên để đổi tên nótạo File txt trên ios phone
  • Bước 3: Sau khi tạo xong, bạn bấm vào nút mũi tên chia sẻ để tải lên Google Drives, iCloud … để lưu lại.

Bạn có thể sử dụng Textor để truy cập các File TXT được lưu vào tài khoản Google Drive, OneDrive, iCloud và Droopbox của mình. Và với iCloud, không có nhiều người sử dụng nó để lưu File. Nếu muốn lưu nhiều File, bạn có thể sử dụng một trong các dịch vụ đám mây phổ biến khác để tiết kiệm dung lượng trong iCloud để lưu ảnh và sao lưu thiết bị iOS của mình.

Cách chỉnh sửa File TXT trên iOS

Bạn cũng có thể chỉnh sửa các File này trên iPhone hoặc iPadd của mình một cách đơn giản.

  • Bước 1: Nếu bạn đã lưu File trên iCloud hoặc Google Driver… thì hãy nhấp vào để tải xuống.
  • Bước 2: Bây giờ mở nó lên bình thường.
  • Bước 3: Nhấp vào xem và chỉnh sửa
  • Bước 4: Sau khi sửa xong, bạn bấm vào nút mũi tên góc phải màn hình để tải lại Icloud, Driver.

Kết luận

Với hướng dẫn tạo File TXT cho iOS Như vậy, giờ đây bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc của mình ngay trên điện thoại mà không cần phải sử dụng đến máy tính nữa.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  macXvideo: công cụ xử lý video miễn phí cực tốt, chuyển đổi video 4K 8K

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.