Cách tắt cảm ứng trên điện thoại Android để khỏi bấm nhầm

Như tất cả các bạn biết Màn hình cảm ứng là điều tốt nhất trên điện thoại ngày nay. Nó đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta tương tác với điện thoại của mình.

Và có thể nói, màn hình cảm ứng đã thay thế hoàn toàn bàn phím vật lý như một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp smartphone hiện nay. Tuy nhiên, luôn có một vấn đề tồi tệ hơn mà ai trong chúng ta cũng từng gặp phải khi bấm nhầm hoặc vô tình để điện thoại vào túi và nó tự nhảy lên.

Và hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách để bạn sử dụng một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để tắt màn hình cảm ứng. Mặc dù có nhiều ứng dụng trong Cửa hàng Play được thiết kế giống nhau, Nhưng trong số đó, tôi thấy ứng dụng Touch Lock – Touch Block là tốt và tốt nhất, cũng như nó được phát triển bởi KIDSCRAPE PTE. CÔNG TY TNHH.

Hướng dẫn Key màn hình cảm ứng Android

Chỉ cần chạm vào ứng dụng Touch Lock này và nó không chỉ vô hiệu hóa đầu vào cảm ứng mà còn tắt các nút phần mềm / phần cứng. Và nói chung nó cũng có thể Key màn hình của bạn cho một ứng dụng duy nhất khi cần thiết, chẳng hạn như bạn đang xem video trên Youtube mà không muốn bị click nhầm khiến video bị dừng hay sao đó … thì chỉ cần mở Touch Lock này lên ứng dụng và nó có thể Key màn hình cảm ứng lại.Key màn hình điện thoại

  1. Để bắt đầu, hãy cài đặt ứng dụng từ cửa hàng. Tải xuống ở đây
  2. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở nó lên và Bạn sẽ thấy hướng dẫn và chỉ cần vuốt sang trái để chuyển đến hướng dẫn thiết lập. Và bạn có thể bật chức năng Key màn hình này
  3. Khi ứng dụng đang hoạt động, bạn có thể tắt tính năng Chạm của màn hình bằng cách kéo thanh thông báo xuống và chạm vào nút Key. Và như vậy sẽ có một biểu tượng mờ ở trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nó đã bị Key màn hình ở đó.
  4. Và khi bạn muốn mở Key màn hình, Nhấn đúp vào biểu tượng này sẽ mở Key lại màn hình của bạn như ban đầu
  5. Ngoài ra, nếu bạn muốn Key hoặc không một ứng dụng hoặc Game bắt buộc, nó có thể được định cấu hình từ cài đặt ứng dụng. Bạn cũng có thể bật tùy chọn tự động mở Key màn hình khi nhận cuộc gọi.

Lưu ý: Mặc dù ứng dụng này được sử dụng miễn phí nhưng đôi khi nó hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể vô hiệu hóa nó bằng cách trả phí hàng tháng trong ứng dụng. Nếu không, quảng cáo sẽ xuất hiện

Kết luận

Với ứng dụng thông minh này, kể cả khi bạn đưa điện thoại cho ai đó hay bỏ vào túi, bạn không còn phải lo lắng về việc bấm nhầm màn hình. Và tốt nhất là nó cho phép bạn bật tắt cảm ứng của màn hình rất đơn giản.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Thu thập địa chỉ Email bằng script ruby bằng mã Jigsaw. Jigsaw

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.