Cách tắt mọi thông báo trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến bạn không thích iPhone của mình có thể là các bản cập nhật và các thông báo khác như Email. iMessage, AppStore … nhưng nếu một ngày quá nhiều, bạn có thể tắt hoàn toàn để chúng không làm phiền bạn nữa.

Vì vậy, Quản lý thông báo là một phần thiết yếu của iPhone hàng ngày và cũng là cách để bạn kiểm soát những thông báo này trong Trung tâm thông báo của mình. một cách dễ dàng. Đây là một hướng dẫn dễ dàng về Cách tắt thông báo trên iPhone.

Hướng dẫn tắt thông báo trên iPhone

Nếu bạn chưa cập nhật lên Apple mới nhất (iOS 11) thì hãy nâng cấp ngay vì tất cả các tính năng mới của nó sẽ giúp bạn quản lý thông báo tốt hơn.

Tắt tất cả thông báo

Nếu bạn muốn tắt tất cả các thông báo cùng một lúc, cách dễ nhất để thực hiện là bật Không làm phiền. Để thực hiện việc này, hãy vuốt lên từ cuối màn hình và chạm vào biểu tượng mặt trăng bên cạnh nút Key xoay màn hình.

cách tắt thông báo cho iOS 12

Hình ảnh: chế độ không làm phiền

Không làm phiền vẫn cho phép thông báo đến, nhưng nó sẽ không cho phép điện thoại bật âm thanh thông báo hoặc màn hình sẽ sáng lên.

hướng dẫn cách tắt thông báo ipad chi

Hình ảnh: Chế độ không làm phiền

Ngoài ra, bạn có thể đi tới Cài đặt> Không làm phiền và đi tới tất cả các cài đặt cho Không làm phiền. Ví dụ: bạn có thể lên lịch để bật và tắt nó vào những thời điểm cụ thể của tính năng

Tắt thông báo tin nhắn trên iphone

Hình ảnh: Bạn có thể lên lịch cho chế độ này

Bạn có thể bật chế độ Không làm phiền vào ban đêm nếu không muốn người khác làm phiền. Ngoài ra, trong cài đặt, bạn phải chọn giữ im lặng hoặc chỉ khi iPhone bị Key. Bạn cũng có thể bật thông báo từ các cuộc gọi từ những người bạn biết và thậm chí có thể bật tính năng này theo cách thủ công trong khi lái xe.

Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia vào cài đặt Không làm phiền để thiết lập phù hợp nhất với bạn.

Tắt thông báo cho các ứng dụng cụ thể

Nếu bạn muốn tắt thông báo cho một ứng dụng, hãy chuyển đến Cài đặt> Thông báo. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng của mình ở đây và bạn có thể tắt thông báo hoặc làm cho thông báo hoạt động theo cách ít gây khó chịu hơn.

Đầu tiên, ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy một tính năng được gọi là Hiển thị bản xem trước. Tính năng Xem trước Hiển thị có sẵn cho mọi ứng dụng trong iOS 11 và tại đây, bạn có thể quản lý tính năng này cho tất cả các ứng dụng cùng một lúc. Nhưng việc hiển thị bản xem trước là rất quan trọng vì nếu ai đó vô tình hay cố ý thích vẫn có thể đọc được tin nhắn, hoặc nội dung nào đó trên màn hình điện thoại của bạn.

Hướng dẫn tắt thông báo cho iphone 7

Hình ảnh: Hiển thị tính năng Xem trước

Dưới đây là ví dụ về cách một thông báo sẽ xuất hiện nếu Chế độ xem trước được bật.

tắt thông báo tin nhắnĐây là một ví dụ về cách một thông báo sẽ xuất hiện khi bị tắt Hiển thị bản xem trước. Bạn có thể đặt Hiển thị bản xem trước để luôn hiển thị, khi mở Key hoặc không bao giờ.

Đôi khi sẽ tốt hơn nếu bạn tắt chế độ xem trước vì không ai biết có gì trong điện thoại của bạn. Bạn sẽ tìm thấy trong cài đặt thông báo cho từng ứng dụng.

Video cách tắt thông báo iOS 11

Hình ảnh: Chọn loại thông báo

  1. Cho phép thông báo: Bạn có thể bật hoặc tắt thông báo.
  2. Âm thanh: Bật hoặc tắt tính năng này nếu bạn muốn thông báo bằng âm thanh cho ứng dụng này.
  3. ICon (Biểu tượng ứng dụng huy hiệu): Tùy chọn này kiểm soát xem bạn có muốn hiển thị vòng tròn nhỏ màu đỏ ở góc trên cùng bên phải của biểu tượng hiển thị thông báo hay không.
  4. Hiển thị trên màn hình Key: Điều này cho phép bạn quản lý xem bạn có muốn thông báo xuất hiện trên màn hình Key cho ứng dụng này hay không.
  5. Hiển thị trong Lịch sử: Bạn có muốn xem thông báo cho ứng dụng này khi bạn vuốt xuống từ đầu màn hình để hiển thị Trung tâm thông báo.
  6. Hiển thị dưới dạng Biểu ngữ: Bạn có thích biểu ngữ thông báo không ?. Bạn cũng có thể đặt chúng hiển thị tạm thời hoặc giữ nguyên mã trên màn hình cho đến khi bạn nhấn vào thông báo
    cài đặt để tắt thông báo

    Hình ảnh: Tính năng xem trước

Ngoài ra, nếu bạn cuộn xuống nhiều hơn một chút, bạn sẽ thấy phần Hiển thị bản xem trước ở dưới cùng. Bạn có thể cài đặt nó tại đây cho ứng dụng cụ thể đó nếu bạn muốn bản xem trước luôn hiển thị khi mở Key hoặc không bao giờ. Và vì vậy bạn xem và biết cách hướng dẫn tắt thông tin của iphone và điều đó.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách đồng bộ hóa dữ liệu bằng Siri trên iPhone, iPad và MAC

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.