Cách tắt thông báo “Hoàn tất cài đặt iPhone của bạn” dễ dàng

Là một phần của quá trình cập nhật nội dung cải tiến trong iOS 11, người dùng được nhắc đăng ký Apple Pay và hoàn tất thiết lập các tính năng như Siri, iMessage, v.v. Nếu Apple Pay không khả dụng ở quốc gia của bạn, bạn sẽ bỏ qua phần này trong quá trình thiết lập iOS. Hoàn thành thiết lập iPhone của bạn

Tại sao bạn thấy điều này? Hoàn thành thiết lập iPhone của bạn

Vì bạn bỏ qua một bước cài đặt trong quá trình thiết lập iOS, nó sẽ thêm một thông báo trong Cài đặt như thế này để nhắc bạn hoàn tất thiết lập cho điện thoại của mình.Tắt thông báo trong cài đặt iphone

Vì có thông báo nhắc trong phần cài đặt nên nhiều người sẽ lo lắng hoặc khi bấm vào xem cách tắt nó đi và sau đây sẽ là cách bạn thực hiện.

Làm thế nào để tắt “Hoàn tất thiết lập iPhone của bạn” cảnh báo

1) Mở Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn (iPhone, Ipad).

2) Nhấn vào thông báo mà bạn đã thấy trong Cài đặt của iPhone, iPad hoặc iPod touch, (Nó xuất hiện ở đầu Cài đặt ngay bên dưới ảnh cá nhân Apple ID)

3) Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng để quản lý bất kỳ tính năng nào mà bạn không bật trong quá trình thiết lập iOS, chẳng hạn như thiết lập Apple Pay trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào Apple ID của bạn, bật Siri, bật iMessage và… rất nhiều thứ khác .

Nhấn vào các tùy chọn Thiết lập Apple Pay, Thiết lập Siri, Thiết lập iMessage … để tiếp tục. Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các tính năng trong quá trình thiết lập iOS 11, nó sẽ chuyển thành (Hoàn tất thiết lập) Hoàn tất thiết lập.

4) Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn nó sau để ẩn thông báoTắt thông báo trong cài đặt

Lưu ý: Nếu bạn không thấy tùy chọn Thiết lập sau trong Wallet, Thiết lập sau trong Cài đặt, hãy vuốt từ cạnh trái của màn hình để chuyển về màn hình trước đó hoặc tắt Cài đặt. Sau đó, mở lại nó để các tính năng đó xuất hiện lạiTắt thông báo trong cài đặt

Sau đó, nhấn vào hủy tất cả các đề xuất cài đặt sẽ xóa lời nhắc khỏi Cài đặt.

Và bây giờ Bạn sẽ không còn thấy thông báo từ Cài đặt trên màn hình Key và trong đó điện thoại iOS của bạn sẽ ngừng yêu cầu bạn sử dụng Apple Pay hoặc hoàn tất thiết lập các tính năng khác mà bạn không muốn sử dụng. .

Nếu bạn cũng thấy một chấm màu đỏ trên biểu tượng ứng dụng Wallet trên Màn hình chính nhắc bạn thiết lập Apple Pay, hãy xóa nó bằng cách tắt Biểu tượng ứng dụng trong Cài đặt → Thông báo → Tắt thông báo trên Wallet.Tắt thông báo trong cài đặt

Tuy nhiên, có một cách khác cho Apple Pay: tắt Apple Pay Cash trong cài đặt, chỉ cần vào Cài đặt → Ví & Apple Pay và chọn tắt.

Lưu ý: Nếu tất cả các cách trên không thành công và bạn tiếp tục nhận được thông báo như thế này, thì hãy thử bật Chế độ trên máy bay trong Cài đặt. Bây giờ, hãy chạm vào Cài đặt → Chung → Cập nhật phần mềm, sau đó tắt Chế độ trên máy bay trong Cài đặt (không chuyển Chế độ trên máy bay từ Trung tâm điều khiển vì iOS 11 đã thay đổi cách hoạt động. Wi-Fi và Bluetooth, Chế độ trên không).

Kết luận

Với hướng dẫn tắt thông báo cài đặt của iPhone vì vậy bây giờ bạn sẽ không thấy phiền khi thấy những cảnh báo như vậy từ Apple Pay nữa. Và nếu bạn đang muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng Apple Pay trên iPhone, Mac, Ipad.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách xóa Khóa kích hoạt (Activation Lock) iCloud trên iPhone/ iPad

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.