Cách tắt tự động đăng nhập trên điện thoại Android

Bạn không muốn điện thoại của mình tự động đăng nhập vào các ứng dụng và trang web? Sau đó Làm theo hướng dẫn này tại đây để vô hiệu hóa dễ dàng Đăng nhập tự động trên Android .

Đăng nhập tự động Google Smart Lock là gì?

Đây là dịch vụ dành riêng cho thiết bị Android và người dùng Chrome, nó cho phép bạn lưu mật khẩu cá nhân của các ứng dụng hoặc trang web khác nhau. Sau đó, dịch vụ sẽ đồng bộ hóa các mật khẩu này trên tất cả các thiết bị của bạn (điện thoại, PC và Android) trong tài khoản Google đã sử dụng.

Tính năng Tự động đăng nhập và lưu mật khẩu giờ đây sẽ là một phần của Smart Lock và vì nó là một tiện ích bổ sung được tích hợp vào Google. Vì vậy, bạn có thể bật hoặc tắt nó một cách dễ dàng.

Nhưng vì nó hoạt động giống như một cách thông minh và nhanh chóng để giúp bạn đăng nhập vào các trang web hoặc ứng dụng mà không cần nhấn liên tục mật khẩu của bạn, Google Chrome đã bật Smart Lock để làm điều đó cho bạn. Vì vậy, nếu bạn đã đăng nhập vào một trang web trên máy tính và lưu mật khẩu của mình, thì mật khẩu đó sẽ được đồng bộ với tài khoản Google của bạn. Sau đó, trong khi bạn muốn đăng nhập trên cùng một trang web trên thiết bị Android của mình, bạn sẽ được đăng nhập ngay lập tức mà không cần phải nhấn lại mật khẩu.

Tóm lược:

 1. Tính năng trên sẽ Lưu mật khẩu và đồng bộ chúng với tài khoản Google của bạn.
 2. Tự động nhắc bạn lưu mật khẩu trên các trang web hoặc ứng dụng.
 3. Mặc dù tính năng này chắc chắn sẽ hữu ích, nhưng nó có thể là một vấn đề lớn nếu bạn thường xuyên để người khác sử dụng điện thoại của mình. Bởi vì họ có thể dễ dàng đăng nhập vào Instagram, Facebook, vv … mà không yêu cầu bạn nhập mật khẩu.
 4. Vậy thì bây giờ bạn nên Tắt tự động đăng nhập trên Android vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tài khoản của mình bị người khác đăng nhập. .

Hướng dẫn Tắt đăng nhập tự động trên Android

Vì Cả hai Smart Lock đều tự động lưu mật khẩu và thông tin đăng nhập được bật trên tất cả các điện thoại Android theo mặc định. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ và có thể tắt nó

 1. Đi tới ‘Cài đặt trên điện thoại
 2. Cuộn xuống và nhấn vào ‘Google’.
 3. Nhấp vào “Smart Lock cho Mật khẩu”
 4. Sau đó tắt tính năng “Đăng nhập tự động”.
 5. Tiếp theo là bấm tắt “Smart Lock cho mật khẩu”lưu mật khẩu cho android

Theo đó, kể từ bây giờ Smart Lock – một khi đã tắt, nó sẽ chặn hoàn toàn việc lưu mật khẩu trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, mật khẩu sẽ vẫn được lưu, nếu bạn chọn lưu khi đăng nhập nếu muốn.

Cách chặn lưu mật khẩu đăng nhập trên từng ứng dụng riêng lẻ

Nếu bạn không muốn sử dụng phương pháp chặn 100% là lưu mật khẩu và đăng nhập thì từ giờ bạn có thể chặn các ứng dụng không muốn lưu mật khẩu. Và để làm điều đó, các bạn.

 1. Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn
 2. Cuộn xuống và nhấp vào “Google”
 3. Nhấp vào “Smart Lock cho mật khẩu”
 4. Sau đó cuộn xuống và nhấp vào “+ Không thêm ứng dụng….”
 5. Sau đó, chọn các ứng dụng mà bạn không muốn lưu mật khẩu.
 6. Lưu ý: Khi đăng nhập Tự động và SmartPhone cho Mật khẩu, bạn phải bật tính năng này.lưu mật khẩu để đăng nhập thủ công mật khẩu vào điện thoại

Kết luận

Với hướng dẫn tắt đăng nhập tự động trên Ứng dụng Như trên, từ nay bạn không còn lo bị mất hoặc bị ai đó đăng nhập vào ứng dụng, tài khoản của mình nữa. Và lưu ý rằng nếu bạn kích hoạt tính năng này thì trên tài khoản Google của bạn, bạn không nên cho bất kỳ ai dùng chung tài khoản Google của mình.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cài đặt phần mềm quét Rootkit – Chkrootkit trên Ubuntu 18.04/Centos 7

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.