Cách Thêm Chế độ chụp ảnh Chân dung cho Pixel, Pixel XL

Tin vui cho bạn là Nhà phát triển Android Charles Chow đã tích hợp Chế độ chân dung từ Google đến ứng dụng Camera NX của nó. Bằng cách thêm một bộ M0D bổ sung vào ứng dụng Máy ảnh là được và bây giờ bạn sẽ có được những bức ảnh ấn tượng từ máy ảnh của điện thoại.chụp ảnh xóa phông cho google pixel

Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng máy ảnh và bạn sẽ nhận được các tính năng đặc biệt của Google Máy ảnh trên điện thoại cũ hơn.

Cách thêm Chế độ chân dung Pixel 2 trên Pixel cũ

Bởi vì Điện thoại cũ thiếu các tính năng mà mọi người yêu thích trên hầu hết các điện thoại kể từ năm 2017, nhưng bạn không cần phải làm như vậy. Tất cả những gì tôi sẽ làm ở đây là tải ứng dụng Máy ảnh mới cho điện thoại Nexus hoặc Pixel cũ của bạn và sau đó bạn có thể chụp một số bức ảnh tuyệt vời.

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể cài đặt APK, vì APK này không có sẵn trong Cửa hàng Google Play. Trên điện thoại của bạn vào cài đặt> bảo mật> và chọn “Cài đặt từ các nguồn không xác định”. Để xem tính năng này đã được bật chưa, nếu nó chưa được bật thì hãy nhấp vào hộp kiểm. để bật nó lên là được.

Hướng dẫn

  1. Sau khi Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định
  2. Sau đó, vui lòng tải xuống File Camera NX v7.3 [Tải tại đây]
  3. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy kéo thanh thông báo xuống và nhấn vào Camera NX
  4. Cài đặt Camera NX vào điện thoại Nexus hoặc Pixel cũ của bạn
  5. Bây giờ, chỉ cần Mở Máy ảnh và Bật chế độ Chân dung rồi chụp thử một số bức ảnh camera cho điện thoại google pixel

Cần lưu ý rằng Camera NX sẽ trông gần giống với ứng dụng chứng khoán của Google

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng Máy ảnh mới này

Đảm bảo rằng bạn mở Camera NX thay vì Google Máy ảnh, chỉ cần vuốt sang phải và thay đổi máy ảnh sang chế độ Chân dung và bắt đầu chụp ảnh. Hãy nhớ rằng ứng dụng này chỉ hoạt động với camera sau, vì vậy khi bạn chụp ảnh tự sướng (camera trước thì không).

Và có thể Nhà phát triển sẽ tiếp tục cập nhật và hỗ trợ ứng dụng này trong thời gian tới để các bạn sử dụng đầy đủ. Cũng như giúp bạn trải nghiệm các tính năng tốt hơn, cũng như có thể sử dụng chế độ Chân dung trên Camera trước, v.v.

Ghi chú khác

Ngoài ra, bạn có thể tải chế độ Chân dung Pixel 2 trên bất kỳ thiết bị nào chạy Android 8.0 Oreo, không chỉ điện thoại Nexus và Pixel của Google. Theo đó, một nhà phát triển Android đã sửa đổi ứng dụng Camera NX để nó có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 8.0 Oreo. Vì vậy, nhưng bất cứ ai muốn nó, hãy thử nó trên OnePlus 5, điện thoại Sony, Galaxy S8 hoặc bất kỳ thứ gì khác chạy hệ điều hành mới nhất của Google.

Và cuối cùng, có những ứng dụng máy ảnh được sửa đổi này sẽ có sẵn cho bạn Chế độ chân dung cho Pixel XL của bạn. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng hoặc cài đặt, hãy để lại comment.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách đổi Google Assistant thành Google Now cho Android

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.