Cách thêm người bạn thích làm Crush bí mật trên Facebook đơn giản nhất 2022

0

Nhằm tạo điều kiện cho những người FA lâu năm có cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình, Facebook đã cập nhật tính năng thêm yêu thầm trên Facebook cho hệ thống Hẹn hò. Vậy bạn đã biết cách sử dụng tính năng này chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu các bước trong nội dung dưới đây.

Thêm một người yêu thầm trên Facebook là gì?

Facebook Dating được ra mắt vào tháng 5 năm 2019 tại Việt Nam, là tính năng dành cho những người đang yêu, giúp họ bày tỏ tình cảm của nhau mà không cho ai biết. Trong ứng dụng này, bạn sẽ bắt gặp tính năng phụ Secret Crush hoặc Secret Crush tức là thêm người yêu thầm trên facebook.

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook ảnh 1Dữ liệu Facebook là một ứng dụng dành cho những người đang yêu

Về cơ bản, Secret Crush sẽ giúp người dùng dễ dàng biết được các cặp đôi có tình cảm với nhau hay không vì ngoài đời, sẽ cần ít nhất 1 người chủ động bày tỏ tình cảm của mình trước.

Tính năng Secret Crush sẽ hoạt động bằng cách liệt kê một danh sách lên đến 9 người, đây là những người bạn đã thầm thương trộm nhớ trên Facebook nhưng chưa có cơ hội bày tỏ. Nếu họ cũng thêm bạn vào danh sách Secret Crush của họ, Facebook sẽ thông báo cho 2 người.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook đơn giản nhất

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook ảnh 2Secret Crush sẽ giúp người dùng biết được họ có yêu nhau hay không

Facebook Dating sẽ làm công việc kết nối hai người bạn nói chuyện với nhau qua tin nhắn, sau một thời gian tìm hiểu, nếu hợp thì có thể gặp nhau ngoài đời, chắc chắn khả năng là duyên số rất lớn. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn phải lòng ai đó, họ sẽ không biết điều này cho đến khi họ cũng thêm bạn vào danh sách Secret Crush của họ.

Cách thêm người yêu thầm trên Facebook rất đơn giản và dễ làm

Tính năng thêm người yêu thích trên Facebook khá thú vị, được nhiều bạn trẻ sử dụng. Tính năng này tạo cầu nối để những người trẻ cô đơn có thể trò chuyện, tìm hiểu và yêu nhau. Dưới đây là cách thêm thầm thương trộm nhớ trên Facebook mới nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook, sau đó bấm vào. biểu tượng Hình trái tim nằm trong thanh menu nhanh ở đầu màn hình và chọn Yêu thầm => Bấm vào biểu tượng Vòng tròn có dấu cộng ở giữa.

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook ảnh 3Làm thế nào để thêm một người yêu thầm trên Facebook

Ghi chú: Đối với một số tài khoản, biểu tượng trái tim sẽ không xuất hiện ngay trên giao diện chính. Vì vậy, bạn cần phải nhấn vào. biểu tượng Ba dấu gạch ngangcuộn xuống và chọn tính năng Hẹn hò trên Facebook.

Bước 2: Để thêm người bạn thích vào danh sách bí mật, hãy chọn. cái nút Bạn bè trên Facebooksau đó nhập tên của người bạn thầm yêu, bấm vào biểu tượng Thêm nằm ở bên phải tên người dùng đó để thêm vào danh sách ‘người tình bí mật’.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sử dụng album và thư viện Ảnh của Mac hay nhất

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook ảnh 4Cách thêm Crush vào danh sách bí mật

Cách xóa tên ai đó khỏi danh sách người yêu bí mật trên Facebook

Trong trường hợp bạn muốn xóa tên ai đó khỏi danh sách thích của mình trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở Facebook, bấm vào biểu tượng Hình trái tim (Hẹn hò trên Facebook) => Chọn Yêu thầm.

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook ảnh 5Nhấp vào biểu tượng hình trái tim

Bước 2: Trên giao diện của tính năng Crush bí mật, bạn chọn tài khoản của người mà bạn muốn xóa => Sau đó nhấn nút. cái nút Xóa Crush để hoàn thành hành động của bạn.

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook ảnh 6


Qua bài viết này, mình vừa hướng dẫn các bạn cách thêm người yêu thầm trên Facebook đơn giản giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương mà không sợ ai phát hiện ra. Nếu thông tin này hữu ích với bạn, hãy chia sẻ để bạn bè cùng khám phá tính năng thú vị này nhé, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Facebook Dating.

Nguồn bài viết: Canhrau

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment