Cách thêm nhận dạng khuôn mặt, vân tay trên Galaxy Note 8

Samsung đã bổ sung rất nhiều công nghệ bảo mật cho các sản phẩm cao cấp của họ và đặc biệt gần đây là Galaxy Note 8. Vì mọi Người dùng đều yêu thích chiếc smartphone mới nhất này ở chỗ nó có thể nhận diện bằng mống mắt. Chà vì Đây là một chiếc điện thoại mạnh mẽ với một số tính năng nổi bật để phô trương. Một trong những tính năng đó không chỉ hấp dẫn mà còn hữu ích khi nói đến nhận dạng khuôn mặt và mống mắt. Đó là lý do tại sao Đối với những người muốn sử dụng tính năng này trên điện thoại của mình, đây là cách cài đặt nó Nhận diện khuôn mặt trên Galaxy Note 8.

Hướng dẫn từng bước giúp bạn thiết lập Nhận dạng khuôn mặt

Lỗi vân tay trên note 8

Hình ảnh: Nhận diện khuôn mặt

 1. Từ Màn hình chính của Note 8, bạn vuốt lên hoặc xuống từ giữa màn hình của điện thoại để xem tất cả các ứng dụng hệ thống.
 2. Nhấp vào Cài đặt
 3. Sau đó nhấp vào Màn hình Key và Bảo mật.
 4. Tiếp theo sẽ xuất ra một số tùy chọn mà bạn cần nhấn vào phần Nhận diện khuôn mặt.
 5. Sau đó bấm Tiếp tục
 6. Và nó sẽ chuyển bạn đến phần thêm lớp Key bảo mật bằng Hình, mã PIN hoặc mật khẩu để bạn có thể sử dụng nhận dạng khuôn mặt giống như trên Note 8.
 7. Sau đó bạn bấm chọn một trong 3 cái là hình, mã PIN hoặc mật khẩu và chọn một cái bất kỳ, bạn sẽ được chuyển sang màn hình tiếp theo.
 8. Và sau đó nó sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt này
 9. Lưu ý: – Bạn nên ở nơi có ánh sáng tốt và khuôn mặt của bạn không được che khuất bởi tóc, khẩu trang hoặc kính, và camera trước phải được lau sạch.
 10. Tiếp theo, màn hình yêu cầu bạn sẵn sàng thêm khuôn mặt của mình và bạn sẽ phải nhấn Tiếp tục.
 11. Một vòng tròn xuất hiện trên màn hình với một số hướng dẫn và bạn sẽ cần giữ điện thoại cách mặt ít nhất từ ​​20 đến 50 cm.
 12. Sau đó, đặt khuôn mặt của bạn vào các vòng tròn trên màn hình
 13. Khi khuôn mặt của bạn đã được quét, bạn sẽ được đưa đến một màn hình khác để yêu cầu bật Nhận dạng nhanh, chính xác hơn hoặc Tắt tính năng nhận dạng nhanh này.
 14. Và trong Màn hình tiếp theo sẽ thông báo rằng khuôn mặt của bạn đã được đăng ký và bạn có tùy chọn Bật hoặc Không ngay.
 15. Sau khi bạn bật tính năng này và nó hoạt động trên điện thoại của bạn. Giờ đây, bạn có thể sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để mở Key điện thoại của mình.

Galaxy Note 8 có bảo mật bằng vân tay không?

Dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Samsung – Galaxy Note 8 có tính năng bảo mật nhận dạng khuôn mặt, nó cũng có mã PIN, hình ảnh, mống mắt (nhận dạng mống mắt và quét vân tay). Đối với những người không thích quét vân tay thì vẫn có những lựa chọn khác, nhưng quét vân tay là một giải pháp thay thế thông minh để bảo mật và tiện dụng khi bạn sử dụng Android hoặc Samsung Pay. Dấu vân tay được đặt ở mặt sau của điện thoại thông minh, ngay cạnh camera sau và đây là cách thiết lập tính năng này. Máy quét vân tay trên Galaxy Note 8.

Các bước để thêm dấu vân tay trên điện thoại Note 8

Thêm dấu vân tay cho điện thoại note 8

Hình ảnh: Thêm dấu vân tay

 1. Đi tới Cài đặt trên điện thoại của bạn và tìm Bảo mật và Khóa màn hình
 2. Bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn ở đây là Nhận dạng khuôn mặt, Quét vân tay và Quét mống mắt. Và sau đó nhấp vào Máy quét vân tay.
 3. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một loạt các hướng dẫn. Bạn sẽ cần thiết lập mật khẩu hình mở Key hoặc mã PIN để dự phòng khi bạn không sử dụng điện thoại trong hơn 24 giờ hoặc khi bạn khởi động lại điện thoại. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiến hành cài đặt để thêm Vân tay.
 4. Sau đó, Chọn một ngón tay bạn muốn sử dụng để quét và đặt ngón tay đó lên cảm biến (nút phía sau mặt sau). Làm theo hướng dẫn trên màn hình được nhắc và cho đến khi đặt 100%. Đối với những người muốn thêm nhiều dấu vân tay của bạn, bạn có thể thêm 3 dấu vân tay bổ sung.
 5. Khi quá trình hoàn tất, hãy nhấp vào Xong, sau đó nếu bạn muốn thêm một dấu vân tay khác thì hãy nhấp vào Thêm.
 6. Khi bạn đã cài đặt dấu vân tay trên điện thoại của mình, bạn sẽ được nhắc thay đổi cài đặt thông báo.
 7. Điều quan trọng là phải giữ điện thoại của bạn an toàn với công nghệ sinh trắc học này để giữ cho SmartPhone của bạn an toàn ở mức tốt nhất. Và tất cả Dữ liệu Cá nhân, video và hình ảnh … sẽ được giữ an toàn nhất có thể. Nhưng theo đánh giá của Genk thì tính năng này của Note 8 hơn hẳn Galaxy S8 và 8 Plus

Kết luận

Với các hướng dẫn bổ sung nhận diện khuôn mặt và Cách thêm dấu vân tay trên Note 8 Như thế này, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm mở Key điện thoại thông minh nhanh nhất có thể. Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi thiết lập tính năng trên, hãy để lại bình luận

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Đã có câu trả lời. Tại sao điện thoại Android chậm dần theo thời gian?

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.