Cách thêm Samsung Pay trên SmartPhone Galaxy Note 8

Bạn muốn thực hiện giao dịch, thanh toán qua Samsung Pay trên Galaxy Note 8? Đây là hướng dẫn sẽ cho bạn biết cách thực hiện và hướng dẫn bạn cách thiết lập Samsung Pay trên điện thoại của mình ngay bây giờ.

Như các bạn đã biết điện thoại Galaxy Note 8 là dòng sản phẩm mới nhất và được mong chờ nhất của nhà sản xuất Samsung. Nó có một số tính năng thực sự thú vị như màn hình vô cực, Trợ lý Bixby, S Pen hoặc Bộ lọc ánh sáng xanh để giúp tránh mỏi mắt khi sử dụng điện thoại nhiều.

Và có thể thấy Samsung Pay là một phần không thể thiếu trên mọi thiết bị Samsung và cũng có mặt trên Note 8. Nếu bạn chưa biết nó sẽ làm gì và sử dụng nó như thế nào. Samsung Pay trên Galaxy Note 8, thông tin bên dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là một dịch vụ thanh toán điện tử lần đầu tiên được Samsung Electronics giới thiệu tại Hàn Quốc cách đây hai năm. Nó sử dụng công nghệ Truyền dẫn An toàn Từ tính (MST) để truyền dữ liệu thẻ đến thiết bị thanh toán sử dụng trường điện từ. Điều này có nghĩa là thanh toán có thể được thực hiện ngay lập tức mà không cần giữ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của bạn quá lâu hoặc lãng phí thêm thời gian.Lỗi khi cài đặt samsung pay cho galaxy note 8

Người dùng Samsung có thể dễ dàng thanh toán qua Samsung Pay chỉ bằng cách đưa điện thoại của họ đến gần trạm thanh toán và nó sẽ xác nhận thanh toán (nhưng bạn cần phải cài đặt thẻ Ngân hàng hoặc thẻ Visa để thanh toán)

Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu thiết bị Flagship mới nhất của Samsung “Galaxy Note 8” này thì hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây để thiết lập Samsung Pay trên Galaxy Note 8 nhé.

Cách cài đặt Samsung Pay trên Galaxy Note 8

Đầu tiên, mình muốn nhấn mạnh rằng tất cả người dùng Galaxy Note 8, S8, 8 plus, S7, Note 5, A8 … đều có thể trải nghiệm tính năng Samsung Pay trên điện thoại của mình. Và Để bắt đầu với Samsung Pay trên Galaxy Note 8, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

 1. Trước tiên, bạn cần Tải xuống và cài đặt ứng dụng “Samsung Pay” từ Cửa hàng Play, nếu ứng dụng này không khả dụng trong điện thoại của bạn. [Tải Tại Đây]
 2. Mở ứng dụng và nhấn BẮT ĐẦU.
 3. Bây giờ, hãy nhập thông tin đăng nhập tài khoản Samsung của bạn. Khi bạn đã nhập xong, hãy nhấn Đăng nhập (SIGN IN). Trong trường hợp bạn chưa có, hãy tạo một tài khoản mới bằng cách nhấp vào ĐĂNG KÝ.
 4. Bây giờ, hãy nhấn vào “ĐỒNG Ý TẤT CẢ” và tiếp tục.
 5. Sau đó, bạn cần cài đặt Vân tay hoặc Mật khẩu mã pin để bảo mật tài khoản và giúp xác nhận thanh toán. Để cài đặt, chạm vào “SỬ DỤNG VÂN TAY” và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Trong trường hợp, nếu bạn đã cài đặt dấu vân tay thì bước này sẽ bị bỏ qua.
 6. Khi đã tạo xong vân tay, quét mống mắt hoặc mật khẩu Pin, bạn có thể tiến hành thêm thông tin chi tiết của thẻ. Và để làm như vậy, chỉ cần nhấp vào Thêm> Thêm thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng. Ứng dụng Máy ảnh bây giờ sẽ mở ra.
 7. Đặt thẻ của bạn trước Máy ảnh để nó có thể tự động lấy thông tin thẻ. Bạn cũng có thể chọn “Nhập thông tin thẻ theo cách thủ công” để nhập thông tin chi tiết theo cách thủ công nếu ứng dụng không thể phát hiện ra. Sau đó, nhấn Tiếp theo.
 8. Bây giờ, bước cuối cùng là Hoàn tất đăng ký xác minh bằng cách nhập OTP (Mật khẩu dùng một lần). Bạn có thể chọn phương pháp xác minh mà bạn muốn thực hiện tương tự.
 9. Cuối cùng, nhấn Lưu rồi nhấn Xong để hoàn tất.
 10. Giờ đây, bạn có thể thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt bằng Samsung Pay trên Galaxy Note 8. Và bạn có thể thanh toán cho các đơn đặt hàng của mình ngay bây giờ. Để làm như vậy, hãy xác minh tính bảo mật của ứng dụng bằng vân tay của bạn cũng như bật tính năng Thanh toán, vuốt lên từ cuối màn hình> quét mống mắt hoặc mật khẩu Pin> đặt điện thoại của bạn vào thiết bị đầu cuối để thanh toán.
  hướng dẫn sử dụng samsung pay cho điện thoại

  cách sử dụng Samsung Pay

Và hiện tại, Tính năng đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và bạn có thể sử dụng Samsung Pay để giao dịch tại một số địa điểm bao gồm cửa hàng ăn uống, cửa hàng quần áo, trung tâm mua sắm, v.v. Cũng giống như ở Việt Nam, tính năng này cũng có hỗ trợ chính thức.

Danh sách điện thoại và ngân hàng hỗ trợ cho Samsung Pay

Điện thoại
Galaxy A3, A5, A7 (2017), A9 Pro,
Galaxy A8 | A8 + (2018)
S6 Edge +, S7, S8
Note 5, Note 6, Note 7 và Note 8, Note FE …

hướng dẫn thanh toán samsung

hình ảnh: samsung pay

Ngân hàng:
VietcomBank, VietTinBank, CytiBak, ABBank, BIDV …

Và với Hướng dẫn sử dụng Samsung Pay trên Galaxy Note 8 Bằng cách này, từ nay bạn có thể yên tâm và không còn phải mang theo thẻ ngân hàng hay tiền mặt nữa. Nhưng lưu ý rằng bạn chỉ có thể thanh toán tại các địa điểm hỗ trợ thiết bị đầu cuối.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chuyển MBR sang GPT trong khi cài đặt Windows 10

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.