Cách tìm Facebook qua Instagram nhanh chóng nhất 2022

0

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng Instagram, đặc biệt là những người nổi tiếng. Nếu bạn là người yêu thích tài khoản Instagram của một người nổi tiếng nào đó và bạn muốn biết Facebook của họ nhưng không biết làm thế nào? Vậy hãy cùng học cách tìm Facebook qua Instagram cực đơn giản qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của cách tìm nick Facebook qua Instagram

  • Tìm nick Facebook của ai đó thông qua tài khoản Instagram giúp kết nối với người hâm mộ hoặc bạn bè trên Instagram của bạn bằng các nền tảng xã hội khác nhau.
  • Chúng ta có thể kết bạn, giao lưu với những người quen biết trên Instagram một cách dễ dàng thông qua Facebook. Đồng thời, bạn cũng có thêm những người bạn mới trên Facebook.

Hướng dẫn tìm bạn Facebook qua hồ sơ Instagram

Instagram và Facebook có mối quan hệ mật thiết với nhau, có thể nói hai nền tảng mạng xã hội này là “anh em họ”. Có rất nhiều người sử dụng tài khoản Facebook để tạo tài khoản Instagram. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thông tin trên tài khoản Instagram của mình để tìm tài khoản Facebook của người bạn đang tìm kiếm.

Khi sử dụng tài khoản Facebook để tạo tài khoản Instagram, thông thường người dùng sẽ đặt tên tài khoản Instagram giống với tên tài khoản Facebook. Có rất ít trường hợp tên tài khoản Instagram được tạo từ tài khoản Facebook có tên khác với tên tài khoản “mẹ”.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 4 cách tắt chương trình khởi động cùng Windows 7

Vì vậy, cách đơn giản nhất để tìm kiếm tài khoản Facebook qua Instagram mà bạn có thể thực hiện ngay là sao chép tên người dùng Instagram rồi dán vào công cụ tìm kiếm của Facebook.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm nick Facebook từ Instagram theo các bước sau:

Bước 1: Vui lòng đăng nhập tài khoản Instagram của bạn. Sau đó, tìm và nhấn vào tài khoản Instagram mà bạn muốn kết bạn trên Facebook.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua ảnh Instagram 1Chọn tài khoản Instagram mà bạn muốn kết bạn

Bước 2: Trên trang cá nhân Instagram của người mà bạn muốn kết bạn, chúng ta sẽ thấy thông tin về chủ tài khoản được hiển thị ngay bên dưới ảnh đại diện. Tại đây, bạn sẽ thấy một liên kết Facebook đến hồ sơ Facebook của họ.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào đường dẫn Facebook của người đó và sau đó nhấp vào nút kết bạn và bạn đã hoàn tất.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 2Nhấp vào liên kết Facebook trên Instagram để truy cập trang cá nhân Facebook của bạn

Ghi chú:

Sẽ có rất nhiều bạn hỏi tài khoản Instagram không có link địa chỉ Facebook thì phải làm sao? Làm thế nào để tìm hồ sơ Facebook của họ từ tài khoản Instagram?

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn phải đi đường vòng một chút. Cách thực hiện cụ thể là thông qua bạn bè của chủ tài khoản Instagram để tìm thông tin hồ sơ Facebook của họ. Bởi vì trong hầu hết các trường hợp, bạn bè trên Instagram cũng là bạn bè trên Facebook.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  4 cách sửa lỗi bị thiếu file VCRUNTIME140.dll trên Windows 10

Vì vậy, hãy vào phần bình luận của tài khoản Instagram mà bạn đang tìm kiếm nick Facebook. Sau đó vào tài khoản Instagram của một người bạn và tìm liên kết Facebook của người đó. Tiếp theo, bạn vào danh sách bạn bè để tìm tài khoản Facebook muốn tìm thông qua ảnh đại diện của họ.

Nếu tìm kiếm không thành công thì chuyển sang bạn khác và thực hiện tương tự. Điều này sẽ mất một lúc, vì vậy hãy kiên nhẫn!

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua ID Instagram bằng nút chia sẻ

Ngoài cách tìm bạn Facebook qua hồ sơ Instagram, bạn cũng có thể tìm Facebook thông qua ID Instagram của mình bằng nút Chia sẻ. Tuy nhiên, cách tìm nick Facebook bằng Instagram này chưa chắc đã thành công như mong đợi. Mục đích của phương pháp này là tăng khả năng nhận diện Instagram của bạn trên Facebook, có thể người bạn muốn tìm lại chủ động kết bạn với bạn.

Dưới đây là cách tìm tài khoản Facebook của bạn qua Instagram bằng nút Chia sẻ:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, sau đó truy cập hồ sơ của bạn bằng cách chạm vào hình đại diện.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 3Mở ứng dụng Instagram và truy cập hồ sơ của bạn

Bước 2: Bạn bấm vào. biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó cuộn xuống và nhấn Cài đặt.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 4Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn cài đặt

Bước 3: Trong giao diện cài đặt, chọn Theo dõi và mời bạn bèsau đó cuộn xuống và chọn tiếp theo Mời bạn bè qua.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Những điều cần biết về Computer Forensics

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 5Nhấp vào Theo dõi và mời bạn bè

Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các tùy chọn. Vui lòng bấm vào mục Tin tức Facebook Logo. Cuối cùng, nhấp vào. cái nút Bưu kiện để chia sẻ liên kết Instagram của bạn với trang Facebook.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 6Chia sẻ liên kết Instagram của bạn trên trang Facebook

Sau khi tài khoản Instagram của bạn được chia sẻ thành công trên Facebook, bạn có thể tăng mức độ phủ sóng và nhận diện người bạn muốn kết bạn bằng cách mời bạn bè chia sẻ. Hoặc bạn cũng có thể thêm dòng tiêu đề kêu gọi mọi người kết bạn trên Instagram vào dòng trạng thái này.


Bài viết đã giới thiệu đến các bạn 2 cách tìm Facebook qua Instagram đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể kết bạn được nhiều bạn mới trên Facebook. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Canhrau để được hỗ trợ nhé!

Nguồn bài viết: Canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment