Cách tìm kiếm Emoji trên máy tính MAC dễ dàng nhất

Bạn có thể biết bạn có thể chọn Biểu tượng Mac Emoji Nhanh chóng đi qua một lối tắt hoặc từ Menu, nhưng bạn có biết rằng nó hiện có thể tìm kiếm được Biểu tượng cảm xúc trên Mac không phải? Trong đó, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm Emoji để tìm nhanh và dễ dàng hơn để có thể chọn một biểu tượng Emoji cụ thể chứ không cần phải tìm kiếm qua hàng trăm, hàng nghìn Emoji khác nhau.

Hướng dẫn tìm kiếm biểu tượng cảm xúc trên Mac OS chuẩn nhất

Nếu bạn muốn chọn một Biểu tượng cảm xúc cụ thể hoặc nếu bạn đang tìm kiếm Biểu tượng cảm xúc dựa trên mô tả, đây là cách sử dụng tính năng tìm kiếm:

  1. Mở bảng Biểu tượng cảm xúc như bình thường trong Mac OS, (cách nhanh nhất là sử dụng phím tắt Command + Control + phím Spacebar)
  2. Cuộn xuống đầu bảng biểu tượng cảm xúc rồi nhấp vào hộp “Tìm kiếm”.
  3. Nhập các từ Key để tìm kiếm Biểu tượng cảm xúc của bạn, như “Trái tim” hoặc “Nụ cười”….cách sử dụng Biểu tượng cảm xúc trên máy tính MAC
  4. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng Emoji để nhập hoặc di chuột qua biểu tượng Emoji và nhấn Returncách sử dụng Biểu tượng cảm xúc trên máy tính MAC

Lưu ý rằng hiện tại không có cách nào để chọn trực tiếp biểu tượng Emoji trên Mac, bạn có thể sử dụng phím tắt Emoji Mac hoặc chỉ sử dụng menu Emoji trong Mac OS.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng bảng Biểu tượng cảm xúc và công cụ Ký tự đặc biệt, tính năng Tìm kiếm cũng nằm ở đầu bảng Biểu tượng cảm xúc.cách sử dụng Biểu tượng cảm xúc trên máy tính MAC

Tính đến thời điểm này, trên iPhone hay iPad vẫn chưa có tính năng tìm kiếm Emoji mà chỉ có trên MAC OS, nhưng có lẽ một phiên bản trong tương lai sẽ có tính năng tìm kiếm biểu tượng cảm xúc theo tên và từ Key.

Kết luận

Với hướng dẫn tìm biểu tượng cảm xúc trên MAC Như thế này, giờ đây mỗi khi sử dụng máy tính để biết văn bản, tin nhắn, bạn có thể dễ dàng gửi biểu tượng cảm xúc nhanh nhất, đặc biệt là khi chat, nhắn tin nhanh với ai đó. ở đó.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tạo thư mục và di chuyển file trong iCloud Drive

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.