Cách tìm ra ứng dụng nào trên iPhone có hỗ trợ Siri đơn giản

Kể từ khi Apple giới thiệu SiriKit Với iOS10, ngày càng nhiều nhà phát triển trên khắp thế giới đã tìm ra một cách độc đáo để nhúng trợ lý ảo của Apple vào ứng dụng của họ. Hiện tại, các công ty lớn như WhatsApp và Uber đã phát hành các phiên bản tương thích của Siri, nhưng tính mới của việc tích hợp Siri chắc chắn sẽ mang lại điều gì đó trong thời gian tới. Ứng dụng nào có thêm trợ lý ảo này sẽ càng tuyệt vời hơn, ví dụ như Uber, bạn sẽ có thể chỉ đường, đặt lịch, gọi xe …

Với niềm tin mới về Ứng dụng Siri Sẵn sàng, vì vậy có thể sẽ có rất nhiều ứng dụng trên iPhone của bạn có khả năng hỗ trợ Siri mà bạn không biết. Nếu bạn đã sử dụng một số ứng dụng hoặc thêm một vài Ứng dụng gần đây, hãy kiểm tra xem nó đã hỗ trợ Siri chưa.

Hướng dẫn kiểm tra ứng dụng nào hỗ trợ Siri

Để kiểm tra nó cũng rất đơn giản.

 • 1) Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn
 • 2) Cuộn xuống để tìm Siri, sau đó nhấn vào nó
  hướng dẫn bật Siri cho ứng dụng

  Hình ảnh: Nhấp vào mục Siri

 • 3) Trong cài đặt Siri, nhấp vào Hỗ trợ ứng dụng (menu nằm cuối cùng trong danh sách).
  hướng dẫn bật Siri cho ứng dụng

  Hình ảnh: Nhấp vào Hỗ trợ ứng dụng

 • 4) Và sau đó. iOS sẽ tự động liệt kê tất cả các ứng dụng của bên thứ ba mà bạn đã cài đặt trên iPhone của mình, nếu được Siri hỗ trợ.
  hướng dẫn bật Siri cho ứng dụng

  Hình ảnh: Bạn có thể xem ứng dụng nào có Sirikit

 • 5) Trong đó, bây giờ bạn sẽ thấy nút màu xanh lá cây để bật tắt hỗ trợ, nếu bạn thấy ứng dụng hỗ trợ nhưng không thích sử dụng, bạn có thể tắt nó đi.

Thận trọng khi sử dụng các ứng dụng này

Vì chỉ mới bắt đầu nên vẫn còn nhiều hạn chế đối với các ứng dụng của bên thứ ba tích hợp Siri. Vì vậy, có những lúc bạn không thể sử dụng nó.

Nếu bạn gặp lỗi trong khi sử dụng, cũng như báo lỗi, bạn có thể tắt ứng dụng hoặc vào cài đặt Siri để tắt rồi bật tính năng này lên để khởi động lại. Và nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình.

Ngoài ra, nếu chưa biết cách sử dụng hoặc muốn kiểm tra thông tin từ ứng dụng hỗ trợ này, bạn có thể nhấn vào dấu hỏi? ở góc dưới cùng bên trái để kiểm tra.

hướng dẫn bật Siri cho ứng dụng

Hình ảnh: Vui lòng nhấp vào dấu chấm hỏi?

Ví dụ về cách sử dụng Siri để gửi tiền bằng Paypal

Hiện tại Siri đã được hỗ trợ tại hơn 3 quốc gia, tuy nhiên rất tiếc là nó vẫn chưa có hỗ trợ cho Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể sử dụng tính năng nói bằng cách nói tiếng Anh để Siri hiểu.

Ứng dụng iPhone và iPad của PayPal đã được cập nhật trên App Store với hỗ trợ SiriKit tích hợp của iOS 10 cho thanh toán di động, cho phép bạn gửi và yêu cầu tiền ở 30 quốc gia trên thế giới chỉ bằng giọng nói của mình. của bạn.

Với một lệnh đơn giản như “Gửi $ 20 Paypal để bố tôi sử dụng” (bằng tiếng Anh: Gửi $ 20 cho bố bằng PayPal) hoặc “Yêu cầu John chuyển $ 20 từ PayPal” (Yêu cầu $ 20 từ John bằng PayPal) và sau đó Siri kết nối với dịch vụ PayPal và sẽ cho bạn biết chi tiết giao dịch của bạn trước khi bạn cho phép nó bắt đầu gửi hoặc chuyển tiền.

PayPal cho iOS được cung cấp miễn phí trên App Store mà tại Việt Nam bạn có thể nạp tiền để sử dụng.

Sau khi cập nhật lên PayPal 6.7 trở lên, nó sẽ cho phép tích hợp thủ công SiriKit trong ứng dụng Cài đặt → Siri → Trợ lý.

Kết luận

Với hướng dẫn về cách tìm ứng dụng hỗ trợ Siri Như trên, hôm nay bạn sẽ sử dụng được Siri từ điện thoại và trong các ứng dụng hỗ trợ, nếu có lỗi bạn có thể gửi comment để mình hỗ trợ khắc phục.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tải và sử dụng Microsoft Edge cho iPhone iPad mới nhất

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.