Cách tìm và xóa các bài hát trùng lặp (Giống nhau) trong iTunes

0

Trên máy tính MAC của bạn hiện nay có rất nhiều bài hát và chỉ cần bạn vô tình tải về nhiều bài giống nhau thì khi nghe nhạc sẽ rất khó chịu và lúc này bạn sẽ biết cách tìm các bài hát giống nhau. lặp lại với nhau để có thể xóa nó, cũng như giúp tăng bộ nhớ MAC của bạn. Và nó đây cách tìm các bài hát tương tự trong iTunes Dễ nhất.

Cách tìm các bài hát trùng lặp trong iTunes trên MAC, Windows

 1. Mở iTunes trên máy Mac hoặc Windows PC của bạn.
 2. Chọn các bài hát trong Thư viện từ thanh bên ở bên trái.
 3. Bấm vào menu File, chọn Thư viện, sau đó chọn Hiển thị các Mục trùng lặp.
  xóa nhạc trên iTunes

  hình ảnh: cách tìm bài hát giống nhau

  Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sau đó, iTunes lọc ra tất cả các bài hát giống nhau. Và bây giờ bạn chỉ cần xác định bài viết nào và xóa chúng, nhưng nếu bạn chưa biết cách xóa bài hát trên itunes Sau đó xem hướng dẫn bên dưới.

Cách xác định nhiều biến thể bài hát trùng lặp

Bạn có nhiều biến thể của cùng một bài hát không? Ví dụ: phiên bản trực tiếp và phòng thu hoặc phiên bản từ các album khác nhau? Nếu vậy, hãy giữ chìa Key Tùy chọn (⌥) (Mac) hoặc chìa Key Shift (⇧) (Windows) và nhấp vào Hiển thị các mục trùng lặp chính xác từ menu Tập tinLibrary

xóa nhạc trên iTunes

hình ảnh: tìm nhiều bài hát tương tự

Tính năng đặc biệt này chỉ hiển thị các bài hát cùng tên, nghệ sĩ và album. Với bất kỳ mục trùng lặp nào được tìm thấy và bạn có thể chọn bất kỳ bài hát nào tương tự để xóa khỏi thư viện iTunes của mình.

Cách xóa các bài hát trùng lặp trên iTunes

Để giúp bạn xác định mục nào cần giữ và mục nào cần xóa, việc lọc ra chúng sẽ tự động sắp xếp các bản sao của bạn theo tên, nghệ sĩ, thời gian, ngày phát hành, thể loại, v.v. Và chỉ cần nhấp vào bất kỳ cột nào ở trên cùng để sắp xếp các mục tương ứng. Bạn có thể xem thêm các tùy chọn sắp xếp bằng cách nhấp chuột phải vào một trong các cột ở trên cùng, chẳng hạn như Tên, Nghệ sĩ, v.v.

Và Để xóa các bài hát tương tự khỏi thư viện của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Chọn một hoặc nhiều bài hát tương tự mà bạn muốn xóa.
 2. Nhấp vào nút Xóa từ menu Bài hát . Nếu bạn muốn xóa các bài hát trùng lặp mà bạn đã thêm vào thư viện của mình khỏi Apple Music, hãy nhấp vào tùy chọn Xóa khỏi Thư viện.
 3. Khi bạn xóa hoàn toàn các bài hát giống nhau khỏi thư viện của mình, hãy nhấp vào Xong.
  xóa nhạc trên iTunes

  Ảnh: Xóa bài hát trên iTunes

Kết luận

Với hướng dẫn để tìm các bài hát trùng lặp và tốt cách xóa bài hát trong iTunes Vì vậy, bây giờ bạn sẽ không lo lắng về việc có quá nhiều bài hát MP3 tương tự trong thư viện, cũng như giúp giải phóng bộ nhớ của máy tính MAC OS.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách bật hỗ trợ “Hey Siri” trên máy tính Mac vô cùng dễ

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.