Cách tự động thay đổi hình nền mới mỗi ngày trên Android

Một số người muốn giữ cùng một hình nền trên màn hình chính của điện thoại trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng mà không thay đổi. Nhưng có những người khác cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào cùng một hình nền mỗi ngày. Thông thường những người này tìm kiếm hình ảnh mới trên web, tải chúng xuống và đặt chúng làm hình nền điện thoại. Nếu bạn là một trong những người muốn thay đổi hình ảnh màn hình chính của điện thoại thông minh của mình, thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng nổi tiếng của Google có tên là “Hình nền”, nó sẽ giúp bạn thay đổi hình nền động của điện thoại mỗi ngày

Theo đó, ứng dụng Hình nền sẽ kích hoạt màn hình hình nền trên điện thoại của bạn ngày càng tốt hơn bằng cách chọn hình ảnh từ bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ từ Google Earth, Google+ và một số hình ảnh khác (như phong cảnh, Họa tiết và Hình xăm) và đặt chúng làm hình nền điện thoại Android của bạn. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng Hình nền là nó cho phép bạn chọn các hình ảnh khác nhau cho cả màn hình Key và màn hình chính.

Và quan trọng nhất, nó cũng cho phép bạn thay đổi hình nền điện thoại tự động hàng ngày! Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này chưa cho phép người dùng lựa chọn thời gian chuyển đổi ảnh nhanh hơn hoặc sớm hơn.

Hướng dẫn thay đổi hình nền tự động trên điện thoại Android

Để làm cho hình nền trên điện thoại Android của bạn được cập nhật tự động hàng ngày, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Truy cập Cửa hàng Play, tìm kiếm “Hình nền Google”, tìm và tải xuống ứng dụng, sau đó mở nó. Hoặc bấm vào đây để tải về [Tải tại Đây]. (Sau đó sẽ hiển thị một vài loại hình nền, hình ảnh khác nhau với nhiều loại cho bạn sử dụng.)
  2. Khi bạn nhấn vào một danh mục cụ thể, với rất nhiều danh mục như Phong cảnh, Cảnh biển, Nghệ thuật, Cuộc sống hoặc bạn có thể nhấp vào “Ảnh của tôi” để sử dụng ảnh trong điện thoại của bạn để lựa chọn. lý lịch.hình nền cho android
  3. Nếu bạn chọn ảnh từ danh mục của Google thì hãy nhấp vào một danh mục và sau đó nhấp vào ô “Hình nền hàng ngày, Màn hình chính và Key” Sau đó nó sẽ tự động thay đổi mỗi ngày cho bạn.Cách thay đổi hình nền mới trên Android
  4. Lưu ý: Nếu bạn chọn ảnh từ các hình ảnh mà bạn tải xuống trên điện thoại, nó sẽ không thể tự động chuyển đổi sang hình ảnh mới và chỉ Google Photos mới có thể thực hiện được.

Lưu ý khi sử dụng trình thay đổi hình nền với ứng dụng này

Nếu bạn chọn truy cập hình nền từ Google, thì ứng dụng sẽ tự động tải hình nền mới, nhưng chỉ khi bạn được kết nối với mạng WiFi. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ chọn và nhấn Ok thì hình nền mới cũng sẽ được tải xuống qua dữ liệu mạng 3G, 4G của bạn.ứng dụng thay đổi hình nền cho điện thoại

Vì ứng dụng này chạy liên tục sẽ rất ngốn pin nên nếu cảm thấy máy hao pin nhiều thì bạn nên hạn chế sử dụng.

Nó khá nhẹ và hoạt động tốt, đặc biệt là đối với những người thích thay đổi tự động thay đổi hình nền điện thoại Đây chắc chắn sẽ là thứ mà bạn không nên bỏ qua, vì nó do Google phát triển nên rất an toàn, miễn phí và không có quảng cáo rác.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách nhân bản ứng dụng, game trên điện thoại OnePlus

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.