Cách xem ai theo dõi bạn trên Facebook

0

Bạn có muốn biết cách xem ai theo dõi mình trên facebook Không? Như chúng ta biết, ngoài việc trở thành bạn bè trên trang cá nhân Facebook của bạn, mọi người có thể là người theo dõi bạn. Những người đang theo dõi bạn có thể truy cập hồ sơ của bạn ở một mức độ nhất định và nhận thức được các hành động mới của bạn.

Mặc dù chúng ta có rất nhiều tùy chọn nhưng trong phần cài đặt quyền riêng tư trên Facebook, rất tiếc phần cài đặt hiển thị số lượng người theo dõi lại nằm ở một khu vực khác nên mọi người không thể tìm thấy cài đặt mong muốn. Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng tôi muốn giải thích cho bạn từng bước về Cài đặt quyền riêng tư của người theo dõi trên Facebooksố người đang theo dõi bạn trên Facebook.

Cách tắt, bật tính năng theo dõi Facebook

Người dùng gửi lời kết bạn đến tài khoản Facebook của bạn sẽ tự động bắt đầu theo dõi bạn. Nếu bạn chấp nhận yêu cầu kết bạn này, người mà bạn thêm sẽ chỉ xuất hiện trong danh sách bạn bè của bạn. Nếu bạn bỏ qua yêu cầu kết bạn này, người đã thêm bạn sẽ vẫn là người theo dõi bạn. Họ có thể theo dõi và xem các bài đăng công khai của bạn. Bạn có thể tắt hoàn toàn tính năng này.

Để bật hoặc tắt người theo dõi trên Facebook:

 1. Đăng nhập của bạn tài khoản Facebook.
 2. nhấp vào phần Cài đặt ở phía bên phải của trang.
 3. Chọn Chia sẻ công khai.
 4. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa tùy chọn ai có thể theo dõi tôi muốn.
 5. Bạn có thể kích hoạt theo dõi bằng cách đặt nó thành công cộng hoặc bạn có thể tắt tính năng này bằng cách chọn là chỉ bạn bè .

Cách hiển thị hoặc ẩn người theo dõi trên Facebook

 1. Truy cập trang hồ sơ Facebook của bạn và nhấp vào tab bạn bè từ thanh bên dưới tên của bạn.
 2. Nhấn biểu tượng bút Phía bên phải.
 3. Nhấn vào nút Chỉnh sửa quyền riêng tư trong hộp bật lên.
 4. Bằng cách nhấp vào trình đơn thả xuống ở bên phải văn bản Người theo dõi trong cửa sổ xuất hiện, bạn có thể đặt Chế độ xem công cộng để mọi người có thể thấy những người theo dõi bạn hoặc bạn có thể ẩn nó bằng cách chỉ cần nhấp vào Tôi

Cách xem ai đang theo dõi trang Facebook của bạn

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể xem Vâng Có bao nhiêu người đang theo dõi tôi? Trên Facebook :

Bạn cũng có thể thích bài viết này: Ai sở hữu Facebook? (Facebook giải thích)

 1. Trước hết, đăng nhập vào hồ sơ Facebook của bạn.
 2. Đi đường hầm thời gian bạn đến Xem ai theo dõi bạn trên Facebook . Bạn có thể xem thông tin người theo dõi từ menu bên phải màn hình này.
 3. Sau đó nhấp vào nút bạn bè ngay bên dưới Ảnh bìa của bạn.
 4. Nếu ai đó đang theo dõi bạn, bạn có thể thấy nó trên trang mở ra, sẽ có một Người theo dõi bên cạnh phần bạn bè .
 5. Trong danh sách thả xuống, bạn có thể xem thông tin chi tiết về người theo dõi và số lượng người theo dõi.
 6. Bạn có thể nhập tên vào tìm kiếm nếu bạn muốn tìm kiếm một người cụ thể hoặc muốn tìm tài khoản facebook để xem liệu họ có đang theo dõi bạn hay không.
 7. Nếu số trong danh sách của bạn không khớp với số người dùng đang theo dõi bạn, thì danh sách của bạn bao gồm những người dùng Facebook có hồ sơ không hiển thị. Do đó, bạn có thể không truy cập được thông tin người dùng đầy đủ.
 8. Vì không có tính năng nào ngăn một người dùng cụ thể theo dõi bạn, bạn phải chặn người dùng trong những trường hợp như vậy. Nếu bạn muốn những người theo dõi nhìn thấy bài đăng của mình khi bạn chia sẻ chúng, hãy đảm bảo bạn chia sẻ chúng công khai. Cài đặt chia sẻ của bạn không thể chỉ hiển thị với bạn bè của bạn, nếu không, bài đăng của bạn sẽ không hiển thị với những người theo dõi bạn.
 9. Nếu bạn không nhìn thấy Người theo dõi Trong đường hầm thời gian , đó là bởi vì không có ai theo dõi bạn. Bạn bè trên Facebook của bạn sẽ tự động theo dõi bạn, vì vậy họ sẽ không xuất hiện trên trang Người theo dõi và do đó bạn không thể biết ai đang theo dõi bạn trên Facebook .
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Samsung hưởng lợi đến 22 tỷ USD khi sản xuất màn hình cho iPhone X

Cách xem ai thích trang Facebook của bạn

Nếu bạn muốn xem danh sách những người thích trang Facebook của mình, bạn có thể xem danh sách đó với thay đổi cuối cùng của Facebook trên trang tổng quan:

 • mở trang Facebook của bạn
 • Ghé thăm trang Cài đặt từ trên cùng bên phải
 • Nhấp chuột Mọi người và Trang khác chuyển hướng
 • Bạn có thể thấy những người và trang thích trang của bạn từ phần này.

Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ thêm về chủ đề chung này, bạn có thể vào Trợ giúp của Facebook để tìm một số câu trả lời.

Cách xem ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi

Rất nhiều người thắc mắc ai đang xem trang cá nhân của họ trên Facebook. Với mục đích này, các trang web, ứng dụng, chương trình, phương pháp khác nhau đã được đề cập. Bạn có thể chắc chắn rằng không có chương trình, ứng dụng hoặc phương pháp nào như vậy.

Tại thời điểm này và trong quá khứ, không thể biết nếu ai đó đang xem hồ sơ của bạn trên Facebook. Các chương trình, ứng dụng và phương pháp này nhằm đánh cắp mật khẩu hoặc thông tin của bạn nhiều hơn. Tốt hơn là bạn nên bỏ qua các kỹ thuật như vậy để bảo mật thông tin cá nhân của mình.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách cập nhật Trình điều khiển AMD Radeon trên Windows 10

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave a comment