Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại

Ngoài máy tính, Facebook đã tích hợp khả năng xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại để người dùng có thể tải xuống và xem lại các tin nhắn đã xóa một cách dễ dàng. Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên ứng dụng như sau.

Cách tiếp cận này giúp bạn: Cách xem lại tin nhắn trên Messenger

Facebook hiện đã cho phép người dùng Xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại cũng như trên máy tính. Người dùng chỉ cần tải xuống thông tin của họ và sau đó dễ dàng nhìn lại các tin nhắn trước đó. Đây cũng là một chính sách mới của Facebook cho phép người dùng tự do quản lý dữ liệu của họ và có thể đảm bảo sau khi ngừng sử dụng Facebook sẽ không có bất kỳ thông tin liên quan nào.

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại của bạn

Với cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger trên cả những tin nhắn cũ, bạn không thể xem và lưu. Tất nhiên, cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger trên phiên bản điện thoại sẽ khác một chút so với máy tính, vì vậy người dùng nên lưu ý và làm theo thông tin bên dưới để biết cách thực hiện và ngoài thiết bị. Android sẽ dễ dàng hơn khi bạn được phép tải xuống bất kỳ tệp nào vào máy tính của mình, không giống như iPhone.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại

Bước 1: Để xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, chúng tôi phải tải dữ liệu Facebook cá nhân về điện thoại của chúng tôi, ở đây chúng tôi sẽ sử dụng điện thoại Android để thuận tiện cho việc tải xuống. Mở ứng dụng Facebook của bạn sau đó chọn phần 3 dấu gạch ngang > cuộn xuống và chọn tiếp theo Cài đặt > chọn Tải thông tin của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn thay đổi port Remote Desktop trên máy tính Windows và Windows Server

Cách xem tin nhắn trên ứng dụng điện thoại của bạn 2

Bước 2: Ngay sau đó bạn cuộn xuống và chọn tin nhắn và sau đó cuộn xuống để chọn một nửa chọn khoảng thời gian Bạn muốn xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại của mình.

Cách xem tin nhắn trên ứng dụng điện thoại của bạn 3

Bước 3: Sau khi chọn một thời gian, nhấn tạo tập tin và đợi Facebook tạo tệp tải xuống cho bạn, bạn có thể tải xuống dữ liệu ngay lập tức.

Cách xem tin nhắn trên ứng dụng điện thoại của bạn 4

Bước 4: Trong quá trình nhấp vào tệp đã tải xuống, vui lòng lựa chọn trình duyệt hãy để liên kết hệ thống giúp bạn tải tập tin dữ liệu.

Cách xem tin nhắn trên ứng dụng di động của bạn 5

Bước 5: Sau khi tải xuống, hãy mở tệp, giải nén nó theo công cụ mặc định của điện thoại của bạn và nhấp vào tệp Phần lộn xộn sau khi chiết xuất xong.

Cách xem tin nhắn trên ứng dụng điện thoại của bạn 6

Bước 6: Lựa chọn Chọn tên người bạn muốn xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại của mình và sau đó nhấn Tin nhắn.html tập tin trong đó.

Cách xem tin nhắn trên ứng dụng điện thoại của bạn 7

Bước 7: Sau đó, bạn chọn bất kỳ trình duyệt nào có thể xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại.

Cách xem tin nhắn trên ứng dụng điện thoại của bạn 8

Ở trên, Rapidsharefiles.net vừa xem xong các tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, cách này giúp người dùng điện thoại Android dễ dàng hơn trong việc xem lại các tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại. Còn đối với iPhone thì khó khăn hơn vì Apple khá hạn chế cho người dùng tải tập tin về điện thoại của họ, nhưng nếu bạn không có điện thoại Android, bạn có thể sử dụng máy tính.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách bật tính năng trợ giúp khẩn cấp (Emergency SOS) trên IOS 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-mesbah-da-xoa-tren-ung-dung-dien-thoai-36848n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn chú ý, cách khôi phục tin nhắn Facebook không chỉ giúp bạn khôi phục tin nhắn Facebook mà còn cho phép bạn tải xuống nhiều thông tin khác nhau có sẵn trên Facebook, bao gồm cả nhận xét trên Facebook. Và bạn có thể tải xuống để xem lại nếu bạn muốn xem lại những tin nhắn đã xóa tương tự trên điện thoại trong bài viết này.

Các từ khóa liên quan:

Xem tin nhắn bị rối

, xem tin nhắn Facebook Messenger, xem tin nhắn Facebook Messenger,

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật Facebook mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  MAC OS: Cách sửa lỗi “Startup Disk Full” bộ nhớ đầy trên Macbook

Xem thêm nhiều Thủ Thuật Facebook mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.