Cách xóa File tác, tăng bộ nhớ trong trên Galaxy S7, S8 và Note 8

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn Cách xóa tập tin rác trên điện thoại Samsung Galaxy . Như các bạn đã biết khi điện thoại của bạn gần đầy bộ nhớ sẽ rất hay bị lag và gây khó chịu cho bạn. Nếu bạn không đủ sức để chịu đựng chiếc Galaxy của mình chạy chậm, bạn sẽ không thể cài đặt ứng dụng mới và các vấn đề khác phát sinh như không thể sử dụng Game, ứng dụng hoặc chụp ảnh nữa vì bộ nhớ đã đầy. thì không có gì có thể được cứu. Và Đây là cách quản lý bộ nhớ và cách khôi phục dung lượng bộ nhớ.

Tăng dung lượng bên trong của s8 plus

Hình ảnh: cách tăng dung lượng bộ nhớ

Rất may, Samsung có một số công cụ để giúp bạn Quản lý bộ nhớ trong của Galaxy S7. Đây là “Trình quản lý thông minh” hoặc “Bảo trì thiết bị” giúp bạn kiểm tra mọi thứ trên điện thoại của mình và chúng có sẵn trong phần Cài đặt của điện thoại thông minh và máy tính bảng mới nhất của Samsung.

Chế độ “Bảo trì” là một trong những chức năng giúp bạn kiểm soát nhanh chóng mọi thứ trên điện thoại. Theo đó, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc sử dụng pin, pin, hiệu suất, bộ nhớ và bộ nhớ sử dụng. Do đó, trong bài viết này sẽ có nhiều cách để bạn làm quen với sản phẩm này.

Cách tăng bộ nhớ trên Galaxy S7 với tính năng Smart Manager

Điều đầu tiên bạn cần làm là vào Menu Cài đặt và mở tab “Trình quản lý thông minh”. Từ đây, bạn sẽ thấy nó được chia thành nhiều phần để dễ xem và quản lý đầy đủ.

 1. Kéo thanh thông báo và nhấn vào biểu tượng cài đặt bánh răng hoặc đi tới Cài đặt
 2. Cuộn xuống và chọn Trình quản lý thông minh
 3. Bây giờ, hãy chọn biểu tượng “Bộ nhớ hoặc Bộ nhớ”.
 4. Từ đây, bạn sẽ thấy toàn bộ bộ nhớ trên Galaxy S7 hoặc S8 Plus của mình. Mọi thứ từ tài liệu và File đã tải xuống, hình ảnh, âm thanh, video và tất cả các ứng dụng của bạn và mỗi ứng dụng sẽ cho bạn biết ứng dụng nào đang được sử dụng nhiều nhất. (Nếu bạn gắn thêm thẻ nhớ SD thì sẽ có thêm biểu đồ bên dưới).
 5. Công cụ này được bao gồm trên tất cả các điện thoại Samsung và nó là cách dễ nhất để giải phóng bộ nhớ trên Galaxy S7 để tăng dung lượng. Và chỉ cần nhấn nút Clean Now, ngay lập tức các file rác không quan trọng sẽ được xóa một cách thông minh (bạn không lo xóa nhầm).

Xóa tất cả bộ nhớ của apk AndroidNhư trong hình trên, bạn sẽ thấy một nút “Clean Now” lớn màu xanh lá cây. Đây là cách nhanh chóng giúp bạn loại bỏ các tập tin Rác hiệu quả nhất. Vì nó đã được Samsung tích hợp công nghệ xử lý nhanh chóng bằng cách xóa các File không cần thiết, dữ liệu, thông tin lưu trữ, hình thu nhỏ, File quảng cáo và biểu tượng xem trước video. Sự thông minh.

Chỉ cần chạm vào Clean Now và đợi nó hoàn tất quá trình quét và xử lý. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng nhận được 1> 5GB bộ nhớ trong trên Galaxy S7 của mình.

Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Vì bạn cũng có thể vào từng danh mục phụ để xóa thêm. Chỉ cần Chạm vào phần tài liệu và bạn có thể xem và xóa bất kỳ File hoặc tài liệu nào bạn đã tải xuống. Ngoài ra bạn cũng có thể Xem danh sách các tập tin video hoặc nhạc mp3 và xóa các tập tin đó. Và cuối cùng, bạn có thể quản lý và gỡ cài đặt các ứng dụng không sử dụng trong tính năng này để giúp tăng bộ nhớ.

Các mẹo khác để tăng cường trí nhớ tốt hơn

Có một số cách khác để tăng số lượng bộ trên điện thoại của bạn. Và đó là những cách quen thuộc nhưng hiệu quả như gỡ cài đặt ứng dụng bạn không dùng nữa, xóa các tập tin không cần thiết. Hoặc xóa Hàng trăm hoặc hàng nghìn bức ảnh, hàng nghìn video và hàng nghìn tin nhắn.Tăng bộ nhớ điện thoại Android samsung

 1. Xóa các ứng dụng và Game không cần thiết: Chạm và giữ một ứng dụng bạn muốn xóa trên màn hình rồi kéo ứng dụng đó vào biểu tượng thùng rác phía trên hoặc bên dưới màn hình.
 2. Xóa Ảnh Trung Nhắc lại: Vào Thư viện và tìm ảnh nào xấu, trùng lặp thì có thể xóa, nhưng nếu không muốn xóa, bạn có thể tải lên Google Photos (Google Photos) để lưu trên đó. và quay lại để xóa ảnh trên điện thoại.
 3. Up File lên Google Drive: Nếu bạn muốn giữ lại để sau này tìm và sử dụng nhưng vẫn muốn tăng bộ nhớ thì có thể upload lên Google Drive: Nếu chưa biết thì xem hướng dẫn sao lưu dữ liệu. Ổ đĩa này.
 4. Thêm ứng dụng Files Go của Google: Ứng dụng này giúp bạn quản lý File trên điện thoại thông minh của mình tốt hơn và tự động xử lý mọi thứ có thể là rác. Xem hướng dẫn sử dụng File Go tại đây.
 5. Một cách tuyệt vời khác là di chuyển mọi thứ và tất cả các ứng dụng đã tải xuống vào thẻ nhớ microSD. Điều này thực sự dễ dàng và có thể được thực hiện ngay trên chính thiết bị.
 6. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều ứng dụng xóa File, tăng bộ nhớ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo tại đây.

Kết luận

Có hướng dẫn Tăng dung lượng bộ nhớ có sẵn trên Galaxy S8 của bạnMy Note 8 như trên, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng thiếu bộ nhớ mỗi khi sử dụng nữa. Nhưng bạn có biết việc thiếu dung lượng bộ nhớ dẫn đến điện thoại thường xuyên bị đơ, giật lag và dễ gặp phải tình trạng “ứng dụng không phản hồi” rất nhiều.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách Gửi và Nhận iMessages trên điện thoại Android của bạn

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.