Cách xóa Khóa kích hoạt (Activation Lock) iCloud trên iPhone/ iPad

Mặc dù việc mở Key kích hoạt iCloud sẽ khá phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa Mở Key kích hoạt Bỏ qua iCloud Từ thiết bị iOS của mình, bạn cần sự trợ giúp của các dịch vụ của bên thứ ba và chi một số tiền để mở Key. Thông thường nó có giá từ 20 đến 30 $.

Khóa kích hoạt hỗ trợ những iPhone và iPad nào?

Sau hàng trăm vụ mất cắp iPhone, Apple đã giới thiệu “Khóa kích hoạt “ với iOS 7. Vì vậy, bất kỳ thiết bị nào chạy iOS 7 trở lên đều hỗ trợ tính năng chống trộm này. Ví dụ: Bạn có thể Bỏ qua hoặc Mở Key Khóa kích hoạt iCloud từ iPhone 4, iPhone 4, iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s / 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8 / 8 Plus và iPhone X cùng với iPad là rất nhiều.

Bạn sẽ có hai tùy chọn khi tìm thấy iPhone hoặc iPad của mình bằng Khóa kích hoạt.
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thiết bị iOS nào có iCloud Lock, bạn có hai tùy chọn:

Bỏ qua Khóa kích hoạt: Nếu bạn mở Key iCloud Lock của bất kỳ iPhone hoặc iPad nào, bạn sẽ chỉ có thể truy cập một số tính năng nhất định của điện thoại. Nó có thể giúp bạn truy cập một số thông tin cá nhân của chủ sở hữu iPhone để bạn có thể liên hệ với họ để trả lại.

Loại bỏ iCloud Lock: Nhưng nếu bạn sử dụng thiết bị iOS bị Key iCloud, bạn có thể gỡ bỏ Activation Lock ngay trên điện thoại. Nhưng bạn phải đợi một vài ngày và nó có thể khiến bạn mất một số tiền.

Cách xóa Key kích hoạt iCloud trên iPhone và iPad

Mặc dù có rất nhiều trang web cho phép bạn Unlock iPhone hoặc iPad, nhưng có 2 trang web iPhoneIMEI.net và iPhoneUnlock là an toàn và đáng tin cậy nhất để bạn sử dụng.

Xóa Key kích hoạt bằng trang iPhoneUnlock

IPhoneUnlock chính thức sẽ mất từ ​​1 đến 3 ngày và tốn khoảng 27 đô la để mở Key thiết bị iOS. (iPhone và iPad)

Bước 1. Trước hết, hãy truy cập [Officialiphoneunlock.co.uk/]

Bước 2. Tiếp theo, nhấp vào “Mở Key iCloud” từ menu bên trái

Bước 3. Tiếp theo, nhập dòng iPhone, số IMEI của iPhone mà bạn muốn mở Key tài khoản iCloud. Nếu bạn không biết cách lấy, hãy bấm * # 06 # để xem số IMEI.

Xóa Bypass iCloud cho điện thoại iphone

Hình ảnh: Bạn cần trả tiền để mở Key ByPass

Trong trường hợp iPhone bị Key mà bạn không thể sử dụng chức năng quay số để kiểm tra thì bạn cần nhấn biểu tượng “i” trên màn hình điện thoại để lấy số IMEI. (Nếu không được thì hãy tháo khay sim trên iPhone của bạn ra. IMEI sẽ được in trên khay sim)

Bước 4. Bây giờ, thực hiện thanh toán cho trang web này và đợi 1-3 ngày để mở tài khoản iCloud của bạn.

Cách mở kích hoạt iCloud bằng iPhoneIMEI.net

iPhoneIMEI.net được đánh giá là một trong những dịch vụ mở Key kích hoạt mở Key iCloud đáng tin cậy nhất. Và nó đắt hơn vào khoảng $ 50 cho mỗi lần mở Key. Sẽ mất đến 3 ngày để xóa Key.

Bước 1. Truy cập trang web [iphoneimei.net/]Chọn phiên bản điện thoại của bạn và nhập số IMEI của điện thoại. Và có ba cách để bạn có thể lấy mã IMEI.

Để nhận mã IMEI, hãy quay số * # 06 #
Trên iPhone 5 trở lên, IMEI được in ở mặt sau của điện thoại
Nếu thiết bị của bạn không thể kích hoạt, bạn sẽ thấy một nút “i” trên màn hình, hãy nhấp vào nó. Bây giờ bạn sẽ thấy mã IMEI.
Bước 2. Bạn phải chọn kiểu điện thoại bạn muốn mở Key.

Bước 3. Tiếp theo, nhấp vào Mở Key ngay!

Bước 4. Bây giờ, bạn có thể thanh toán phí bằng thẻ Visa hoặc Mastercard. Và hãy nhớ nhập địa chỉ email của bạn để được cập nhật về quá trình mở Key.

Bước # 5. Tiếp theo, nhấp vào nút “Mua ngay! (Mua ngay) ”và nhập chi tiết thanh toán của bạn.

Bây giờ, bạn sẽ phải đợi 1-3 ngày để nó mở thành công.

Hướng dẫn mở Key kích hoạt iCloud trên iOS 11, 10, 9 đơn giản hơn

Nếu bạn không muốn sử dụng công cụ bỏ qua, có một cách để loại bỏ nó xóa Key kích hoạt iCloud. Tuy nhiên, thủ thuật này không đáng tin cậy vì nó có thể không hoạt động nhất quán.

Bước 1. Trước hết, bạn cần khởi động lại iPhone mà bạn muốn bỏ qua Khóa kích hoạt.

Bước 2. Tiếp theo, mở lên và sau đó bạn phải chọn quốc gia và ngôn ngữ của mình.

Bước 3. Trên màn hình “Chọn mạng Wi-Fi”, bạn cần nhấn nút “i” bên cạnh mạng Wi-Fi mà bạn muốn kết nối.

Bước 4. Tiếp theo, bạn phải cuộn xuống “DNS”. Sau đó, nhập một trong các lệnh sau.

  • Hoa Kỳ / Bắc Mỹ: 154,51,7
  • Châu Âu: 155,28,90
  • Châu Á: 155.220,58
  • Khu vực khác: 109,17,60

Bước 4. Bây giờ, nhấp vào “Quay lại” ở góc trên cùng bên trái của màn hình và sau đó nhấp vào mạng Wi-Fi của bạn.

Bước # 5. Tiếp theo, bạn sẽ phải nhập mật khẩu Wi-Fi của mình và nhấp vào “Tham gia” ở góc trên cùng bên phải.

Bước # 6. Nhấn vào nút quay lại ở góc trên bên phải để quay lại trang Wi-Fi và Bây giờ thiết bị iOS của bạn sẽ được kích hoạt nếu nó chuyển sang màn hình mới. Nhưng Đừng để nó quay lại, mà hãy nhanh tay Nhấn nút back ở góc trên bên phải để quay lại trang Wi-Fi.

Bây giờ bạn sẽ thấy “iCloudDNSBypass.net” ở trên cùng. Cuộn xuống và nhấn vào Menu để truy cập các ứng dụng và một số tính năng. Nhưng nó sẽ hạn chế chức năng.

Cách kiểm tra ByPass trước khi mua thiết bị từ người khác

Như các bạn đã biết, một số trường hợp người bán không xóa Key iCloud nên khi sử dụng bạn sẽ rất khó chịu vì mỗi lần như vậy nó sẽ hỏi mật khẩu mở Key.

Trước khi mua iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch, bạn phải kiểm tra xem điện thoại có bị xóa và liên kết với tài khoản iCloud hay không, nếu có hãy bảo người mở Key và xóa.

Để kiểm tra, vui lòng: Bật điện thoại của bạn. Nếu màn hình Key yêu cầu mật khẩu hoặc Màn hình chính xuất hiện, nghĩa là nó chưa bị xóa. Sau đó, bạn có thể yêu cầu người bán xóa hoàn toàn tài khoản bằng cách đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Đặt lại → Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Nếu bạn được yêu cầu cung cấp ID Apple ID và mật khẩu thì điện thoại vẫn được liên kết.

Kiểm tra tình trạng của iPhone hoặc iPad trước khi mua

Một điều quan trọng khác cần ghi nhớ trước khi mua iPhone từ một người bán không xác định là liệu nó có bị đánh cắp hay không. Trước đây, Apple cho phép bạn xem trạng thái của bất kỳ thiết bị iOS nào bằng công cụ Khóa kích hoạt. Nhưng bây giờ nó đã loại bỏ nó vì nó không an toàn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm tra trạng thái của bất kỳ thiết bị nào.

Chỉ cần truy cập trang web điện thoại [https://stolenphonechecker.org/spc/] và nhập IMEI của điện thoại bạn muốn kiểm tra. Công cụ này sẽ so sánh IMEI với một số dữ liệu và kiểm tra nhanh cho bạn. Hoặc Số IMEI thường được in ở mặt sau của thiết bị. Hoặc bạn có thể kiểm tra nó từ phần Cài đặt.

Những điều quan trọng bạn cần làm trước khi bán hoặc tặng iPhone, iPad …

Có một số điều bạn cần làm trước khi bán hoặc tặng điện thoại. Trước hết, bạn phải xóa thông tin cá nhân của mình. Đảm bảo không xóa danh bạ, lịch, ghi chú, tài liệu, ảnh và bất kỳ thông tin iCloud nào khác nếu bạn đã đăng nhập vào iCloud trên thiết bị của mình.

Nếu bạn đã ghép nối Apple Watch với iPhone của mình, hãy xóa kết nối đó.

Tạo bản sao

Bạn cần tạo một bản sao lưu cho điện thoại của mình. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính và mở iTunes. Sau đó, chọn điện thoại của bạn từ menu ở trên cùng bên trái. Tiếp theo, nhấp vào Sao lưu ngay để sao lưu.

Đăng xuất khỏi iCloud và iTunes & App Store

Đi tới Cài đặt → nhấp vào [tên của bạn]. Sau đó, bạn cần cuộn xuống và nhấn Đăng xuất. Tiếp theo, bạn phải nhập mật khẩu ID Apple của mình và sau đó nhấp vào Tắt.

Nếu thiết bị của bạn đang chạy iOS 10.2 trở xuống, chạm vào Cài đặt → iCloud → Đăng xuất. Tiếp theo, bạn phải nhấn Đăng xuất một lần nữa, sau đó nhấp vào Xóa và nhập mật khẩu ID Apple của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chạm vào Cài đặt → iTunes và App Store → Apple ID → Đăng xuất.

Xóa tất cả dữ liệu và cài đặt

Sau đó, đi tới Cài đặt và chạm vào Chung → Đặt lại → Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Nếu bạn đã bật Tìm iPhone của tôi, bạn có thể được yêu cầu nhập ID Apple và mật khẩu của mình.

Nếu được nhắc nhập mật khẩu thiết bị của bạn hoặc Mật khẩu hạn chế, hãy nhập mật khẩu đó. và sau đó chạm vào Xóa [thiết bị].

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chuyển Animoji sang GIF trên iPhone và iPad

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.