Cách xóa nhiều hình ảnh cùng lúc trên iCloud đơn giản

Thư viện ảnh iCloud là một dịch vụ tiện dụng cho phép bạn sao lưu ảnh và đồng bộ hóa chúng trên các thiết bị Apple của mình, bao gồm iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Khi được bật trên iPhone X, nó sẽ tự động đồng bộ hóa ảnh và dữ liệu khác của bạn với các thiết bị khác của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh trên iPhone, thì chỉnh sửa mới này sẽ chuyển sang cùng một ảnh trên iPad của bạn và ngược lại nếu cả hai thiết bị có cùng tài khoản iCloud, nếu bạn xóa ảnh khỏi iCloud Thư viện ảnh trên máy Mac của bạn sẽ xóa tất cả các thiết bị khác cùng một lúc.

Mặc dù hầu hết mọi người thường sẽ quản lý thư viện ảnh iCloud của họ trực tiếp từ ứng dụng Ảnh, có thể là iPhone, iPad hoặc Mac hoặc trực tiếp từ trình duyệt bằng Chrome, Safari, Firefox, Opera hoặc Edge với trang iCloud.com.

Cách xóa nhanh ảnh trong iCloud

Và nếu có quá nhiều ảnh trùng lặp trong thư viện ảnh của bạn hoặc bạn không muốn giữ nó nữa, bây giờ có một cách đơn giản để xóa nhiều ảnh cùng lúc trong Thư viện ảnh iCloud, trực tiếp từ trình duyệt. .

cách xóa hình ảnh trong icloud

xóa ảnh trên iCloud

  1. Đăng nhập vào tài khoản iCloud mà bạn muốn xóa ảnh.
  2. Chọn tất cả ảnh bạn muốn xóa
    Bước đầu tiên khi bạn muốn xóa nhiều ảnh cùng lúc là chọn tất cả ảnh bạn muốn xóa. Bí quyết là sử dụng kết hợp phím chuột và bàn phím.
  3. Trên máy Mac của bạn, nhấn Phím lệnh trong khi nhấp vào ảnh bạn muốn xóa. Và trên máy tính Windows được giữ Phím điều khiển (Ctrl)
  4. Và bạn cần phải nhấn và giữ liên tục phím Command mỗi lần bạn nhấp vào nó, nếu không các hình ảnh sẽ không được chọn.
  5. Bấm vào biểu tượng Thùng rác
  6. Bước tiếp theo và bước cuối cùng, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Thùng rác nằm ở đầu cửa sổ trình duyệt, sau đó xác nhận bạn thực sự muốn xóa các mục đã chọn.
  7. Và đó là cách bạn có thể xóa ảnh trên iCloud Nó đã nhanh chóng rồi.

Có gì mới: Ứng dụng iTunes dự kiến ​​có trên Windows Store vừa bị trì hoãn

Ứng dụng iTunes của Apple đã bị trì hoãn kể từ khi ra mắt Windows Store trong năm nay.

iTunes đã được Apple lên kế hoạch phát hành trên Windows Store trước cuối năm 2017, nhưng Apple gần đây đã xác nhận với ZDNet rằng iTunes của họ sẽ không có sẵn trên Windows Store trong năm nay như đã hứa ban đầu trong hội nghị Microsoft vào tháng 5 năm nay.

itunes cho windows phone

iTunes sẽ sớm có trên Windows

“Chúng tôi đã làm việc với Microsoft để cung cấp trải nghiệm iTunes đầy đủ cho người dùng và chúng tôi cần thêm thời gian để làm cho nó trở nên tốt nhất”, đại diện Apple cho biết.

Và đây là một tin xấu cho cả hai công ty, vì việc đưa các cửa hàng iTunes lên Windows Store tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về bảo mật do sự tương đồng rất khác nhau giữa hai hệ điều hành.

Tất nhiên, người dùng Windows thông thường có thể tải iTunes từ Apple theo cách thủ công. Nhưng lợi thế ở đây là Cửa hàng trên iTunes trên Windows Store cũng sẽ giúp người dùng Windows tìm kiếm ứng dụng dễ dàng hơn.

Kết luận

Với Cách xóa ảnh trên iCloud Như vậy, bây giờ bạn sẽ dễ dàng gỡ bỏ những bức ảnh không ưng ý cũng như giúp tiết kiệm bộ nhớ trên đám mây này, ngoài ra, nếu dung lượng bộ nhớ khi sao lưu của bạn ở trên gần đầy. thì bạn cũng nên xóa những video không cần thiết hoặc chọn một dịch vụ lưu trữ đám mây khác như One Driver, Google Driver để lưu lại.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách thêm Chrome và Firefox vào Timeline trên Windows 10

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.