Call of Duty Mobile: Chơi ngay game bắn súng mới từ Garena

Tải game Call of Duty Mobile APK cho Android / IOS


Tên của Game Call of Duty: Mobile
Sức chứa: 2,20 GB
Hệ điều hành: Android + IOS + Windows
Phiên bản mới: v1.0.8
Cập nhật ngày: 5 tháng 10, 2019
Nhà xuất bản: Game Tencent
Hỗ trợ MOD: Chưa
thể loại: Game bắn súng, hành động

hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile apkSau bao ngày chờ đợi Call of Duty Mobile hiện đã có mặt trên các thiết bị Android và iOS. Game được đưa lên di động với trải nghiệm quen thuộc với những người chơi COD kỳ cựu và chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan trẻ tuổi.

Phiên bản Call of Duty Mobile hiện đang được phát hành chính thức. Và có nhiều phiên bản khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Hướng dẫn tải COD Garena trên điện thoại

Android: Tải xuống File APK của Taptap và cài đặt trên điện thoại của bạn, khi cài đặt xong, bạn mở nó lên rồi chạm vào Cài đặt hoặc bấm tìm kiếm Call of Duty Mobile Garena sau đó nhấp vào Cài đặt để tải xuống. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào Cài đặt.

IOS / iPhone: Đối với các bạn sử dụng hệ điều hành này vui lòng đổi khu vực Appstore thành Đài Loan và click vào link trên bài viết và cài đặt.

Cách tải xuống phiên bản quốc tế của Tencent cho PC / Máy tính

 • Bước 1: Tải phần mềm giả lập Gameloop. Sau đó cài đặt nó trên máy tính của bạn
 • Bước 2: Mở trình giả lập này và nhấp vào Game Center ở cạnh trái
 • Bước 3: Tìm game Call of Duty rồi bấm Install để cài đặt
 • Bước 4: Tải phần mềm Gate VPN này để Fake iP (lý do là khu vực VN không hỗ trợ nên Fake IP sang Nhật chơi). Và để Fake thì bạn mở nó lên và giải nén file zip, tìm đến file .EXE, sau đó click vào đó để cài đặt và mở phần mềm VPN này và chọn dòng VPN Gate Public và chọn vào các dãy VPN của Nhật.
 • Bước 5: Sau khi game được cài đặt xong, bạn mở nó lên và đăng nhập để chơi.
 • Bạn có thể xem video này để làm cho nó dễ hiểu hơn.

Call of Duty Mobile có gì HOT?

Thay đổi quan trọng đầu tiên mà người dùng sẽ nhận thấy trong Game Call of Duty Mobile là bố cục điều khiển gọn gàng. Và bạn chỉ mất vài phút để điều chỉnh ngón tay bằng các nút trên màn hình.

Thanh cuộn có thể được điều khiển bằng cách nhấp vào bất kỳ đâu bên trái màn hình. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu đặt tay của tôi vào đúng vị trí trên màn hình nếu tôi muốn di chuyển nhân vật của mình.

Tùy chỉnh đơn giản và sâu, đồng thời cho phép người dùng lập bản đồ trải nghiệm chơi game của họ chính xác như họ muốn. Điều khiển bắn cơ bản có hai loại: người chơi có thể chọn bắn tự động hoặc thủ công.

Ở chế độ bắn tự động, súng sẽ tự động bắn nếu kẻ thù ở trong bóng đèn. Để điều này không trở thành một lợi thế bất công, có một chút tạm dừng giữa khi bạn đang nhắm vào kẻ thù và khi súng bắn.

Một điểm quan trọng khác cần lưu ý ở đây là ở chế độ chụp thủ công (chế độ nâng cao), người chơi có thể thay đổi góc máy đồng thời khi giữ nút chụp và di chuyển trái phải.

Tuy nhiên, trong quá trình chơi vẫn xảy ra lỗi, hệ thống tự động không thể phát hiện ra kẻ địch ngay cả khi chỉ thẳng tay vào kẻ địch.

Game thực tế rất nhanh và mượt, giống như Game Call of Duty trên PC. Người chơi có thể trượt, nhảy, chạy nước rút và cúi người bằng cách sử dụng các điều khiển trên màn hình. Các điều khiển mặc định không nhạy như tôi muốn chúng hoạt động và chậm chạp trong khi chuyển đổi giữa tầm nhìn Sắt và tầm nhìn Hip.

Tuy nhiên, bạn có thể bật độ nhạy sáng trong cài đặt, nhưng mọi người vẫn thích sử dụng bố cục tùy chỉnh vì sự khác biệt giữa cài đặt độ nhạy Cao và Trung bình ít được chú ý hơn.

Khi bắt đầu Game, người chơi không có khả năng trang bị bất cứ thứ gì. Và bạn đặt ở cấp độ 6, vũ khí phụ đặc biệt và hệ thống mới sẽ được mở. Phiên bản di động của Call of Duty cũng có tính năng Scorestreak, cho phép người dùng tùy chỉnh các combo tiêu diệt khác nhau.

Hệ thống phát triển hoạt động tốt ở cấp độ 8. Người chơi cũng có thể thay đổi diện mạo của mình trong menu, nhưng họ cần đạt đến một cấp độ nhất định trước khi có thể xóa giao diện mặc định của mình.

Call of Duty Mobile hiện đang bị ảnh hưởng bởi kiến ​​trúc cửa sổ bật lên và một số sự cố máy chủ. Ví dụ: nếu bạn đang kết nối với Wi-Fi, bạn sẽ phải tắt và bật nó để đăng nhập vào Game.

Hơn nữa, việc mất dù chỉ một thanh tín hiệu dẫn đến tình trạng mất kết nối mạng.

Call of Duty mobile cũng có chế độ Battle Royale sắp ra mắt. Nó cho phép người dùng chơi cả ở chế độ người thứ ba và người thứ nhất. Tuy nhiên, hiện tại việc tìm kiếm người chơi cho Call of Duty Battle Royale mất hơn 3 phút.

Bản đồ của Game COD

Call of Duty Mobile iOS dành cho iPhonePhiên bản Call of Duty Mobile mang đến một số bản đồ nổi tiếng từ series game Black Ops và Modern Warfare. Danh sách bản đồ hiện tại bao gồm:

 • Băng qua lửa : Đây là một trong những bản đồ nổi tiếng nhất từ ​​Modern War Call of Duty. CrossFire đặc biệt nổi tiếng với hành lang dài, thân thiện với người bắn tỉa. Bản đồ có một vài hành lang nhỏ để chiến đấu và bắn tỉa. Do đó, súng trường Shotgun, SMG và Sniper hoạt động tốt trên bản đồ này.
 • NukeTown : Bản đồ phổ biến này xuất hiện trong chế độ nhiều người chơi của Call of Duty Black Ops. Đó là một bản đồ được sắp xếp chặt chẽ và sẽ rất ồn ào nếu có hơn 4 người chơi mỗi đội tham gia. Bản đồ này là một cải tiến so với các bản đồ khác trong Call of Duty, không thích hợp để bắn tỉa. Do đó, tất cả các loại súng sẽ có hiệu quả như nhau trên bản đồ này.
 • Kill House : Bản đồ này là một trong những bản đồ nhỏ nhất trong Game. Nó chỉ lớn bằng lô hàng, có nghĩa là một khẩu súng ngắn cảm thấy khá áp đảo. Tuy nhiên, những người chơi có kỹ năng thậm chí có thể sử dụng SMG hoặc AK-47 để tận dụng tối đa bản đồ này. Kill House xuất hiện lần đầu trong Call of Duty Modern Warfare.
 • Tai nạn: Bản đồ này đặc biệt hữu ích cho những người chơi thích lén lút, thích góc khuất thay vì hành lang mở. Đó là một bản đồ nhỏ nhưng vẫn lớn hơn Kill house và NukeTown.
 • Bị cướp : Vị trí này liên quan đến một du thuyền bị tấn công ở giữa đại dương. Đây là một bản đồ khá thẳng và có một số khu vực mà mọi vũ khí đều cảm thấy choáng ngợp. Ở những góc quay hẹp, Shotgun có thể dễ dàng hạ gục những người chơi khác trên boong và một khẩu súng trường hoặc một khẩu Sniper có thể dễ dàng tấn công kẻ thù từ xa.

Chế độ chơi của Game này

Game Call of Duty Mobile hiện có 7 chế độ chơi. Mỗi chế độ sẽ được liệt kê chi tiết bên dưới:

 • Tiền tuyến : Số người chơi tối đa đang chơi ở chế độ này ngay bây giờ. Trong chế độ chơi này, người chơi được giao một mục tiêu tiêu diệt và đội nào đạt được mục tiêu đó nhanh nhất sẽ thắng trận đấu.
 • Team Deathmatch : Mục tiêu của chế độ này là giết càng nhiều người càng tốt vào đội quân đối phương trong một khung thời gian cụ thể.
 • Tìm kiếm và phá hủy: Đây là một chế độ dựa trên việc loại bỏ kẻ thù bằng nhiều vòng. Mỗi đội được giao một mục tiêu cụ thể để tiêu diệt hoặc phòng thủ. Đội nào hoàn thành mục tiêu trước hoặc loại được đội đối phương trước sẽ thắng.
 • Thống trị: Chế độ chơi này là một biến thể của bắt cờ. Để giành chiến thắng, người chơi cần kiểm soát tất cả các điểm cụ thể trên bản đồ. Người chơi có thể kiểm soát một khu vực bằng cách đứng cạnh vị trí đó trong hơn 10 giây.
 • Điểm cứng : Trong chế độ này, cả hai đội đều có một điểm chung trên bản đồ mà họ cần kiểm soát. Điểm này thay đổi nhiều lần trong suốt Game và người chơi nhận được điểm khi điều khiển nó. Đội nào ghi được số điểm tối đa sẽ thắng.
 • Miễn phí cho tất cả: Trong chế độ này, tất cả người chơi chiến đấu một mình. Mục tiêu duy nhất là loại bỏ tất cả những người bạn gặp phải. Người chơi bị giết nhiều nhất vào cuối phiên là người chiến thắng.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Homescapes Mobile: Chơi game ngôi nhà vui vẻ

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.