Candy Crush Friends Saga: Chơi game xếp kẹo ngọt

0

Tải game Candy Crush Friends Saga APK: Cho Android

Tên: Candy Crush Friends Saga
Sức chứa: 90 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (File APK)
Phiên bản: v1.20.7
Cập nhật: 10 tháng 9, 2019
Nhà xuất bản: nhà vua
thể loại: Vui vẻ, giải trí
Hỗ trợ MOD:

Candy Crush Friends Saga là một Game Android tuyệt vời với đồ họa 3D ấn tượng và lối chơi gây nghiện. Game được phát triển và phát hành bởi King – tác giả của Candy Crush Saga, một trong những Game phổ biến nhất trên nền tảng di động.tải game Candy Crush Friends Saga mới nhất

Candy Crush Friends Saga không mới nhưng King đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới với nhiều thử thách khác nhau trong một thế giới kẹo.

Candy Crush Friends Saga mới ra mắt gần đây nhưng nó đã nhanh chóng lọt vào danh sách Game miễn phí phổ biến trên Play Store. Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt các Game miễn phí từ Cửa hàng Play.

Nếu bạn muốn nhiều hơn thế thì đã có phiên bản Candy Crush Friends Saga mới nhất với hướng dẫn chi tiết giúp bạn cài đặt game dễ dàng chỉ trong vài bước.

Cứu bạn bè của bạn

Candy Crush Friends Saga là một Game ma trận trên Android. Nó có lối chơi đơn giản và phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi. Quy tắc rất rõ ràng là người chơi cần ghép ít nhất 3 viên kẹo cùng màu liên tiếp.

Điều này sẽ tạo ra một vụ nổ nhỏ để phá hủy lớp băng bên dưới để giải phóng những viên kẹo đông lạnh. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể ghép các viên kẹo thành một hàng nhiều hơn 3 viên hoặc thành hình chữ T, điều này sẽ giúp bạn có số điểm lớn hơn và nhanh chóng tiêu diệt được băng.

Cấp độ trong Game không có giới hạn thời gian. Tuy nhiên, trong mỗi Game, bạn chỉ có thể sử dụng một số lượt chọn nhất định. Nếu bạn sử dụng tất cả các hỗ trợ nhưng vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ bị thua. Do đó, bạn cần sử dụng các nước đi của mình một cách khôn ngoan.

Bạn nên ưu tiên bẻ những viên kẹo ở gần băng có chứa hình dạng vật thể. Bạn có thể xem số lượng động vật còn lại qua bảng điều khiển bên trái màn hình.

Sử dụng các vật phẩm hỗ trợ trong Game

Bạn sẽ không đơn độc. Trong game, sẽ luôn có một nhân vật có phép thuật đặc biệt, người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn gặp khó khăn. Họ có thể biến những viên kẹo bình thường thành kẹo ma thuật. Dưới đây là một số loại kẹo ma thuật cần ghi nhớ:

 • Cá đặc biệt: Nhân vật hỗ trợ của bạn có thể biến kẹo đỏ thành cá. Khi bạn làm vỡ những con cá này, chúng sẽ bơi và phá hủy một viên kẹo gần đó. Điều này rất hữu ích để hỗ trợ bạn. Trộn 4 viên kẹo vào một chiếc hộp cũng sẽ giúp bạn tạo ra chú cá đặc biệt này.
 • Kẹo sọc: Loại kẹo này được tạo ra khi bạn trộn 4 viên kẹo liên tiếp. Chúng sẽ tạo ra một vụ nổ cực lớn và phá hủy tất cả các viên kẹo cùng hàng.
 • Color Bomb: Để kích hoạt Color Bomb, bạn cần ghép 5 viên kẹo cùng màu thành một đường thẳng. Và nó sẽ giúp bạn phá hủy tất cả các viên kẹo cùng màu.
 • Kẹo bọc: Kẹo bọc được tạo ra bằng cách ghép các viên kẹo thành hình chữ L hoặc T. Với Wrapping Candy, bạn có thể tạo ra các vụ nổ phá hủy kẹo xung quanh chúng.

Như đã nói từ trước, sẽ luôn có bạn đồng hành và hỗ trợ. Trong những Game khó, nếu không có sự trợ giúp của người đó thì việc hoàn thành Game sẽ khó hơn rất nhiều. Tiffi có khả năng biến những viên kẹo thành những chú cá đặc biệt.

Đây là một trong những hỗ trợ bạn trong các cấp độ đầu tiên của Game. Ngoài ra, có rất nhiều nhân vật khác với khả năng của riêng họ mà bạn có thể mở Key bằng cách trải qua các Game như Yetti – người có thể tạo ra Kẹo gói.

Đồ họa và âm thanh ấn tượng

Candy Crush Friends Saga thu hút người chơi với đồ họa đẹp mắt. Nó đưa người chơi vào một thế giới đầy kẹo ngọt với những nhân vật thân thiện và màu sắc tươi sáng. Những âm thanh nhẹ nhàng đưa người chơi vào một câu chuyện cổ tích ngọt ngào và thú vị.Bản mod Candy Crush Friends Saga trên điện thoại của bạn

Tại sao bạn nên tải Candy Crush Friends Saga Mod?

APK Candy Crush Friends Saga là một Game miễn phí. Tuy nhiên, có một số gói IAP mà người chơi có thể mua bằng tiền thật, mang theo các vật phẩm để hỗ trợ bạn trong Game.

Tất nhiên, bạn có thể chơi game mà không cần lo lắng nữa, nhưng mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn. Có nhiều cấp độ mất nhiều thời gian để hoàn thành vì chúng khó. Bạn có thể giải quyết chúng bằng các vật phẩm hỗ trợ nêu trên.

Bạn có thể nhận được một số chúng ngẫu nhiên sau khi lên cấp. Tuy nhiên, nó vẫn là chưa đủ. Vì vậy, hãy sử dụng bản mod Candy Crush Friends Saga. Với phiên bản này, bạn có thể mua mọi thứ miễn phí.

Game cung cấp Infinite Life và Plus 100 Moves. Bạn có thể dễ dàng cài đặt APK Candy Crush Friends Saga mà không cần root Android của mình. Ngoài ra, điện thoại của bạn cần chạy Android 4.4 trở lên với RAM tối thiểu 2GB để chơi.

Đã đến lúc tải xuống Candy Crush Friends Saga Mod ngay bây giờ!

Nếu bạn yêu thích những Game đơn giản thì Candy Crush Friends Saga Mod là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trong game không có những quảng cáo gây khó chịu cũng như không giới hạn thời gian yêu cầu người chơi phải tập trung cao độ.

Bạn có thể hoàn thành các Game với trạng thái thoải mái nhất. Mẹo cũng được cung cấp miễn phí khi người chơi gặp khó khăn trong Game. Nếu bạn thất bại ở một mức độ nhất định, bạn có thể chơi nó hoàn toàn miễn phí, thậm chí không cần xem quảng cáo. Mời các bạn tải game ở link bên dưới!

Mẹo chơi Candy Crush Friends Saga tuyệt vời

Nhưng có ba tính năng mới quan trọng trong Candy Crush Friends Saga làm cho nó khác biệt so với bản gốc.

 1. Bạn: Bằng cách chơi Game, bạn sẽ mở Key Những người bạn mới để giúp đỡ bạn trong mỗi cấp độ. Mỗi người bạn có sức mạnh khác nhau có thể hỗ trợ giải quyết các màn chơi.
 2. Di chuyển mới và kẹo đặc biệt: Nó không chỉ là về kẹo sọc, bọc và màu nữa. Bạn có thể tạo một hình vuông và kết hợp sáu màu trở lên để mở Key những viên kẹo đặc biệt mới.
 3. Các loại cấp độ mới: Friends Saga có các loại nhiệm vụ mới, câu đố và các cấp độ thay đổi trọng lực nơi kẹo rơi trên đầu.

Các kiểu bạn bè trong Candy Crush Friends Saga

Khi bắt đầu bất kỳ cấp độ nào, bạn có thể chọn giữa ba người bạn khác nhau. Bạn bè được mở Key bằng cách thu thập các nhãn dán khi bạn vượt qua cấp độ.

Mỗi bạn được giao một loại kẹo yêu thích và có thế mạnh riêng. Quyền hạn được kích hoạt bằng cách lấp đầy đồng hồ của Bạn bè bằng cách thu thập những viên kẹo yêu thích của anh ấy trên bảng.

Chọn đúng người bạn cho nhiệm vụ phù hợp là rất quan trọng trong việc giải quyết các cấp độ khó.

Đây là tất cả những người bạn mà bạn có thể mở Key:

 • Tiffi: Thu thập 10 viên kẹo màu đỏ và Tiffi sẽ biến ba viên kẹo màu đỏ ngẫu nhiên thành Kẹo Cá Đỏ.
 • Yeti: Thu thập 12 viên kẹo màu lục lam và Yeti sẽ biến một viên kẹo màu lục lam ngẫu nhiên thành một viên kẹo phủ màu lục lam.
 • Kẹp hạt dẻ: Thu thập 10 viên kẹo màu xanh lam và Nutcracker sẽ phá vỡ năm khối chặn trên một dòng.
 • Odus: Thu thập 8 viên kẹo màu tím và Odus sẽ biến hai viên kẹo màu tím ngẫu nhiên thành viên kẹo sọc tím.
 • Thỏ đỏ: Thu thập 10 viên kẹo đỏ và Red Rabbit sẽ gây thêm sát thương cho những viên chặn bạc hà.
 • Sương mù: Thu thập 10 viên kẹo màu cam và Misty sẽ biến hai viên kẹo màu cam ngẫu nhiên thành bất kỳ viên kẹo đặc biệt nào.
 • Dachs: Thu thập 10 viên kẹo màu xanh lá cây và Dach sẽ loại bỏ ba khối thẳng đứng.
 • Olivia: Thu thập 10 viên kẹo màu tím và Olivia sẽ ném trúng bốn ô vuông ngẫu nhiên.

Kẹo đặc biệthướng dẫn chơi game Candy Crush Friends Saga

Đây là tất cả những viên kẹo đặc biệt mà bạn có thể kiếm được trong Candy Crush Friends Saga.

Kẹo sọc

 • Cách lấy: Ghép bốn viên kẹo theo chiều ngang để được một viên kẹo sọc dọc. Ghép bốn viên kẹo theo hàng dọc để được một viên kẹo có sọc ngang.
 • Chức năng: Phá hủy tất cả thạch và sô cô la theo đường kẻ sọc trỏ tới.

Gói kẹo

 • Cách lấy: Ghép bốn viên kẹo thành hình chữ L hoặc T.
 • Chức năng: Phá hủy tất cả tám mảnh xung quanh nó.

Kẹo cá

 • Cách lấy: Ghép bốn viên kẹo vào một hình vuông.
 • Chức năng: Cá bay để phá kẹo hoặc chặn ngẫu nhiên mục tiêu của bạn.

Kẹo màu bom

 • Cách kiếm: Ghép 5 viên kẹo thành một đường thẳng.
 • Chức năng: Phá hủy tất cả các viên kẹo có một màu.

Kẹo màu

 • Cách kiếm: Ghép 6 viên kẹo, với năm viên kẹo thẳng hàng và một viên kẹo liền kề.
 • Chức năng: Màu kẹo đã có một màu. Bạn có thể thêm việc chuyển tất cả các loại kẹo của một loại nhất định thành màu của Màu kẹo, bằng cách chuyển đổi các viên kẹo có màu với các viên kẹo liền kề.

Tất cả các loại kẹo đặc biệt có thể được chuyển đổi bằng một loại kẹo đặc biệt khác cho các bước di chuyển kết hợp. Combo di chuyển là những chiêu thức mạnh mẽ nhất mà bạn có thể chơi trong Candy Crush Friends Saga, vì vậy hãy lên kế hoạch để nhắm mục tiêu combo.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sửa Lỗi khi giao dịch trên Steam cực dễ

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave a comment