Cấu hình chơi Valorant trên máy tính PC 2022

0

Valorant, tựa game bắn súng trực tuyến trên PC vừa được phát hành vào năm 2019 của RIOT Games, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị mà chỉ có thể tìm thấy ở VALORANT. Vậy cấu hình máy tính, laptop của bạn phải như thế nào để có thể chiến tốt tựa game này? Máy tính hiện tại của tôi có thể chơi Valorant ở cài đặt nào? Có thể chơi ở thiết lập tối đa Valorant không?

Bài viết liên quan:

Giới thiệu về Valorant

Cấu hình thiết bị để chơi Valorant mượt mà Hình 1

Kết hợp giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và cơ chế nhân vật giống như Liên Minh Huyền Thoại – Mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng riêng. RIOT Games đã mang đến VALORANT, đây là tựa game bắn súng đầu tiên của họ và cũng là game thứ 2 mà họ chính thức phát triển và phát hành.

Bạn sẽ trở thành 1 trong 5 người chơi thuộc 2 phe phái khác nhau. Chọn nhân vật và có những kỹ năng riêng, bạn cũng có thể dùng tiền vàng trong game để mua thêm một số vũ khí súng thông dụng nhằm tăng khả năng chiến thắng trong game.

VALORANT hướng đến những chiếc máy cấp thấp hoàn toàn có thể chơi được, cùng với sự sáng tạo trong lối chơi hoàn toàn mới tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho Game này. Vậy cấu hình như thế nào mới có thể chơi được tựa game bắn súng cực hot này?

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share tài khoản Spotify Premium 2021 miễn phí [Cập nhật liên tục]

Cấu hình thiết bị để chơi mượt mà Valorant Hình 7

Cấu hình tối thiểu để chơi Valorant 30 FPS

Cấu hình thiết bị để chơi Valorant mượt mà Hình 3

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 Bit
  • CPU: Intel i3-370M
  • Dung lượng RAM: 4GB
  • Cạc đồ họa: 1GB VRAM
  • Dung lượng ổ cứng trống: 16 GB

Với yêu cầu cấu hình tối thiểu dễ dàng như trên, hứa hẹn sẽ có nhiều người chơi tải và cài đặt Valorant để trải nghiệm vì nó vừa nhẹ, vừa tốt mà vẫn đảm bảo độ ổn định khi chơi với mức FPS 30.

Cấu hình đề xuất để chơi Valorant 60 FPS

Cấu hình thiết bị để chơi mượt mà Valorant Hình 4

Với cấu hình khuyến nghị của Valorant mà Riot Games đưa ra, tất cả các máy tầm thấp và tầm trung hoàn toàn có thể chiến với cấu hình cao và FPS ổn định ở mức 60 FPS.

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 Bit
  • CPU: Intel I3-4150
  • Dung lượng RAM: 8GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GT 730 (1VRAM)
  • Dung lượng ổ cứng trống: 16 GB

Định cấu hình giá trị cài đặt tối đa 144Hz

Cấu hình thiết bị để chơi mượt mà Valorant Hình 5

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 Bit
CPU: Intel I5-4460 3,2 GHz
Dung lượng RAM: 8GB
Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1050 CZK
Dung lượng ổ cứng trống: 16 GB

Riêng với các thiết bị tầm trung, bạn có thể chiến với Valorant với FPS từ 144 trở lên, ngoài ra nếu được trang bị màn hình có tốc độ làm tươi 144Hz, bạn sẽ được trải nghiệm mượt mà, luôn thay đổi. Một thao tác trở nên linh hoạt hơn, bắt mắt hơn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 game hay nhất thế giới hiện nay dành cho PC và Mobile

Gần đây, tôi đã xem xét Định cấu hình chơi Valorant để bạn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một giàn chơi Valorant ở mức tốt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách cài Valorant đã được hướng dẫn chi tiết. Chúc may mắn!

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment