CES 2018: LG sẽ tung ra chiếc màn hình OLED 8K có 88inch

LG đang có kế hoạch mở rộng thị phần để cạnh tranh với Samsung bằng cách tung ra danh mục Màn hình 8K lớn nhất thế giới đầu tiên tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm nay ở Las Vegas, Nevada. Nhà sản xuất màn hình lớn nhất Hàn Quốc dường như chuẩn bị ra mắt màn hình 88 inch 8K đầu tiên của mình tại triển lãm thương mại hàng năm để tạo ra một tiếng vang lớn.

Màn hình OLED mới của LG có chất lượng siêu cao

Màn hình 88in 8k của LG

Hình ảnh: Màn hình 8K mới của LG

Hôm thứ Hai, Korea Herald của Hàn Quốc đưa tin rằng LG Display đang có kế hoạch trưng bày màn hình đi-ốt phát quang hữu cơ 88 inch tại CES vào tuần tới. Và nhà sản xuất Máy ảnh kỹ thuật số V30 này hy vọng rằng với sự ra mắt của màn hình mới, họ sẽ dẫn đầu thị trường về độ phân giải 8K trong năm nay.

Và theo 24H, LG khẳng định đã dễ dàng nắm bắt công nghệ độ phân giải 8K cho màn hình OLED so với màn hình tinh thể lỏng (LCD) như trước đây. Ngoài ra, công ty cho biết họ đang sử dụng OLED cho màn hình mới của mình vì nó không yêu cầu quá nhiều việc phải làm. Thêm vào đó, màn hình mới này sẽ không cần quá nhiều phụ kiện để hoạt động. Do đó, tiêu thụ điện năng sẽ không là một vấn đề đối với người dùng.

Màn hình 8K của LG Hàn Quốc này có gì nổi bật?

Ngoài ra, hãng cũng đề cập đến vấn đề nhiều hãng đang tiến lên công nghệ 8K. Về khả năng sử dụng, với 8K ở 33 megapixel mỗi inch, nó gấp 4 lần Màn hình 4K, và LG Display cho biết họ đã có thể sử dụng màn hình 88 inch để giúp người xem trải nghiệm rõ ràng các chi tiết trên màn hình.

Nhưng điểm nhấn lớn nhất của màn hình mới này khi nhìn vào đều cho trải nghiệm rất thật, viền rất mỏng và mức tiêu thụ điện năng không quá cao nên sẽ phù hợp với rất nhiều người dùng.

Để rõ ràng, LG không phải là hãng đầu tiên đưa ra loại Màn hình 8K OLE. Điều đó đầu tiên thuộc về Dell sau Round Rock, công ty có trụ sở tại Texas đã công bố màn hình 32 inch 3280 × 4320 UltraSharp UP3218K tại CES 2017 và bắt đầu bán thiết bị này vài tháng sau đó. Và The Verge cũng khen ngợi màn hình có giá 4.999,99 USD này cho màu sắc và độ sắc nét cực kỳ bão hòa.

Trong khi đó, LG có vẻ rất muốn làm cho sản phẩm mới có mặt tại CES tháng 1 này trở nên nổi bật nhất. Trước khi công bố màn hình 88 inch 8K, họ cũng đã giới thiệu các mẫu nâng cấp của dòng màn hình phổ biến với công nghệ Nano IPS. Công ty đang trưng bày màn hình 32 inch UHD 4K 32 inch (kiểu 32UK950), màn hình UltraWide 34 inch (kiểu 34WK95U) và màn hình chơi game QHD (kiểu 34GK950G) tại triển lãm thương mại Las Vegas.

LG Có nhiều sản phẩm HOt khác nữa?

Ngoài ra, LG cũng đang nắm bắt cơ hội để giới thiệu dòng thiết bị âm thanh cao cấp mới tại CES. Có một Loa ThinQ có tính năng trợ lý ảo Google Assistant và thanh âm thanh SK10Y mới được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với các TV cao cấp của LG. LG cũng sẽ tung ra một loạt Laptop và thiết bị đa chức năng vào tuần tới.

Và với sự kiện lớn đầu tiên là năm 2018, chắc chắn LG sẽ không chỉ tung ra một vài sản phẩm, mà sẽ có rất nhiều và rất đặc biệt, mà ngoài kia có rất nhiều đối thủ cũng sẽ mang đến sự độc đáo. kém như Samsung, Sony, Huawei, …

Bạn có biết: iPhone X của Apple bán chạy và Samsung cũng đang kiếm được hàng tỷ đô la lợi nhuận

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Có gì mới trong chứng chỉ mcsa 2016

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.