Chỉ Trong ngày Black Friday Apple đã bán hơn 6 triệu chiếc iPhone X

Cái IPhone X mới của Apple cho thấy nhiều sự chú ý vì nó có giá 1.000 đô la. Và mức giá này có vẻ bị đội lên, nhưng có vẻ như trong tuần lễ đặc biệt của ngày đen tối hôm sau, hay còn gọi là Black Friday, việc giảm giá đã giúp lượng người đổ xô đi mua. ghi lại.

iPhone X chiếm gần 40% doanh số dòng iPhone trong tuần Black Friday

Theo báo cáo của 9to5Mac, dựa trên phân tích của Rosenblatt, Apple đã bán được khoảng 6 triệu chiếc iPhone X trong tuần Black Friday. Đó là trong tổng số 15 triệu iPhone bán ra, như vậy sản phẩm này chiếm khoảng 40% doanh số iPhone cuối tuần qua. Khá bất ngờ, thậm chí còn đắt hơn với phiên bản 256Gb. nhưng nó có lượng người mua cao hơn phiên bản 64Gb.

điện thoại iphone x mới

một phần hình ảnh của màn hình iPhone X

Theo đó, phiên bản 256Gb có giá cao hơn 150 USD so với phiên bản 64 gigabyte. Rõ ràng, nó đủ để người mua cảm thấy đắt hơn, nhưng với 150 đô la nữa, họ sẽ nhận được nhiều dung lượng bộ nhớ hơn. Vì với phiên bản 64Gb thì nó chỉ có dung lượng trống cho bạn khoảng 45 đến 55Gb mà thôi. Và đó là thứ sẽ khiến bạn quay video, chụp ảnh sẽ rất nhanh đầy bộ nhớ.

Như 9to5Mac đã chỉ ra, dòng tin này sẽ rất tốt cho Apple vì mặc dù các phiên bản đắt hơn nhưng rõ ràng người dùng sẽ biết lựa chọn nào là tốt nhất cho họ. Nếu Apple đã học được bất cứ điều gì trong nhiều năm, họ sẽ không thể định giá một sản phẩm mới. Mọi người sẽ có thể bỏ ra từ 1.000 đô la trở lên để có được những chiếc iPhone mới nhất mà họ có thể có.

Tất nhiên, kể từ Black Friday, không phải tất cả những người này đều có cơ hội mua được chiếc iPhone mới này. Ví dụ: Verizon sẵn sàng giảm 300 đô la so với giá niêm yết nếu bạn đăng ký Verizon Unlimited vào cuối tuần. Đối với một người thích iPhone, như iPhone 8 sẽ có giá tương đối rẻ, ngoài ra, những nơi khác như Walmart và Best Buy cũng đã giảm giá đáng kể cho chiếc điện thoại này.

iPhone X là sản phẩm đột phá được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Như các bạn đã biết, iPhone X cũng là một “giấc mơ” đột phá của Apple đối với những chiếc điện thoại có màn hình cho đến thiết kế và tính năng đi trước thời đại. Nó có gần 6 inch, nút Home vật lý đã bị loại bỏ. Và một điều mà nhiều người quan tâm nhất chính là Tính năng Face ID mới cho phép công nghệ tiên tiến này trong Camera biến khuôn mặt của bạn thành biểu tượng cảm xúc hay còn gọi là animoji. Nhưng quan trọng hơn, bạn có thể sử dụng khuôn mặt để mở Key điện thoại.

Có vẻ như giới công nghệ đang rất hài lòng với iPhone X. CNET gọi nó là “iPhone tốt nhất”, với lý do đây là chiếc điện thoại có màn hình OLED ấn tượng và camera trước và sau. đều tuyệt vời. Trong khi đó, tỷ lệ khung hình 18: 9 là thứ cũng được đánh giá cao vì nó giúp người xem và người theo dõi dễ dàng theo dõi các pha hành động hơn.

Nhưng tại Việt Nam, cũng như báo điện tử Zing News đưa tin, một số trang thương mại điện tử đã giảm giá chiếc iPhone X này tới hơn 85%, tức là còn hơn 4,4 triệu đồng. Thật bất ngờ với mức giá như vậy, nhưng số lượng bán buôn rất ít vì những nhà bán lẻ này muốn được chú ý. Vì vậy, không có quá nhiều người có thể LẤY chiếc SmartPhone giá trị này.

Vuốt để tắt ứng dụng trên iPhone x CỰC KỲ

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Bringing samples back is a considerable challenge

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.