Có nên sử dụng iframe không? Cách nhúng iframe vào website?

Nếu bạn đang muốn làm cho trang web của mình trở nên sống động hơn bằng cách chèn video, tài liệu hoặc thậm chí một trang web khác, iframe là giải pháp cho bạn. Tuy nhiên, các chuyên gia của NASA đã phát hiện ra những hậu quả khó lường của việc sử dụng iframe. Vậy làm thế nào để nhúng iframe vào trang web và tôi có nên sử dụng nó thường xuyên không? Hãy cùng Rapidsharefiles tìm hiểu nhé!

Vậy iframe là gì?

iframe (viết tắt của cụm từ Khung nội tuyến) còn được gọi là iframe, nó là phần tử của nội dung trang web cho phép nhúng hình ảnh, video, tài liệu hoặc trang web khác vào trang của bạn. Iframe có thể hiểu là một khung nhỏ bên trong khung lớn (trang web của bạn). Bạn có thể đã thấy các video youtube xuất hiện để minh họa các bài báo trên web hoặc thậm chí nhiều trang với một khung nhỏ bên trong và hộp đó chứa một trang web khác. Đây là những ví dụ điển hình về iframe.

Làm cách nào để nhúng iframe vào một trang web?

Để sử dụng iframe, về cơ bản bạn chỉ cần chèn liên kết của trang web mong muốn hoặc video hoặc tài liệu vào trang HTML. Cụ thể, bạn sử dụng thẻ

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Tìm hiểu Web server hoạt động như thế nào?