CPM là gì? Tìm hiểu CPM – quản lý danh mục đầu từ

CPM là gì? Ứng dụng thực tế như thế nào? Mặc dù CPM là một thuật ngữ khá phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu hết về CPM. Hãy cùng tìm hiểu CPM là gì? và ý nghĩa của nó đối với một doanh nghiệp offline.

1. CPM là gì?

CPM là thuật ngữ viết tắt của Chartered Port portfolio Manager, có nghĩa là người quản lý danh mục đầu tư. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều biết CPM là viết tắt của Cost Per Mile, có nghĩa là giá quảng cáo trả theo số tiền được hiển thị.

Cost Per Mile còn được gọi là chi phí, đây là một nền tảng cực kỳ quan trọng trong nền tảng của quảng cáo. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét CPM như một người quản lý danh mục đầu tư trong một doanh nghiệp – Người quản lý danh mục đầu tư được điều lệ. Các CPM này được cung cấp bởi Học viện Tài chính và Quản lý Toàn cầu (GAFM), trước đây là Học viện Quản lý Tài chính Hoa Kỳ. Điều lệ quản lý danh mục đầu tư chuyên quản lý danh mục đầu tư và đưa ra quyết định đầu tư thay mặt cho các cá nhân và tổ chức.

2. Phân tích người quản lý danh mục đầu tư (CPM)

Người quản lý danh mục đầu tư là một người hoặc một nhóm người chịu trách nhiệm đầu tư vào tài sản chung, trao đổi hoặc đóng các giao dịch hối đoái, thực hiện các chiến lược đầu tư và quản lý các giao dịch danh mục đầu tư. hằng ngày. Quản lý danh mục đầu tư có thể là chủ động hoặc thụ động. Chứng nhận và công nhận không bắt buộc để quản lý một danh mục đầu tư.

Khách hàng quản lý danh mục đầu tư với các nhà quản lý danh mục đầu tư để trả cho các nhu cầu trong tương lai, chẳng hạn như nợ quỹ hưu trí, hoặc nhu cầu tài trợ cho trường đại học hiện tại. Về phía đầu tư, các nhà quản lý danh mục đầu tư làm việc với một nhóm các nhà phân tích và nghiên cứu và chịu trách nhiệm thiết lập chiến lược đầu tư, lựa chọn các khoản đầu tư thích hợp và phân bổ từng khoản đầu tư hợp lý cho quỹ đầu tư hoặc phương tiện quản lý tài sản.

3. Làm thế nào để trở thành CPM?

Học viện Tài chính và Quản lý Toàn cầu – GAFM – là một tổ chức toàn cầu cung cấp các chứng chỉ cho người nộp đơn để cải thiện kiến ​​thức và thông tin về quản lý tài chính. . Học viện Quản lý Tài chính Hoa Kỳ ban đầu được thành lập vào năm 1996 thông qua việc sáp nhập giữa Ủy ban Tư vấn Người sáng lập của Tạp chí Luật Kế hoạch Thuế và Bất động sản gốc. Vào tháng 1 năm 2015, học viện đã bán tài sản trí tuệ của mình cho Học viện Quản lý & Tài chính Toàn cầu.

GAFM cung cấp nhiều thành viên chuyên nghiệp, chứng nhận và các cuộc hẹn. Các thành viên phải trải qua một trong các chương trình đại học được GAFM công nhận hoặc thông qua giáo dục điều hành được chính phủ công nhận, mặc dù hội đồng có thể từ bỏ các yêu cầu này trong một số trường hợp. Hội đồng GAFM chưa bao giờ trực tiếp cung cấp đào tạo nhưng đã công nhận hàng trăm nhà cung cấp được phê duyệt.

GAFM trao thưởng cho một số chỉ định của riêng mình, bao gồm người quản lý tài sản điều lệ, nhà phân tích thị trường điều lệ, người quản lý danh mục điều lệ – CPM, ủy thác điều lệ và nhà hoạch định bất động sản. bất động sản, quản lý tài sản điều lệ, và các chuyên gia tài chính.

Bạn có thể quan tâm:

Giám đốc tài chính là gì?

Lợi nhuận gộp là gì?

4. Chứng chỉ CPM

Chương trình quản lý danh mục đầu tư (CPM) dạy các kỹ thuật định giá vốn chủ sở hữu, động lực thị trường tài chính, cách xây dựng và quản lý danh mục đầu tư và nhiều chủ đề quản lý danh mục đầu tư. Các nguồn cung cấp khác.

Các nhà quản lý danh mục đầu tư phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm quản lý tích cực về danh mục đầu tư và bằng cấp được GAFM phê duyệt về tài chính, thuế, kế toán, dịch vụ tài chính, luật hoặc CPA, MBA, MS, Ph.D. hoặc JD từ một trường học hoặc tổ chức được công nhận. Sau khi vượt qua Key học công nhận GAFM, các nhà quản lý danh mục đầu tư được thuê 15 giờ mỗi năm để được giáo dục thường xuyên được phê duyệt.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về CPM là gì ngoài ý nghĩa phổ biến được sử dụng trong quảng cáo, trong quá trình quản lý CPM của doanh nghiệp, nó luôn đóng một vai trò rất quan trọng.

opasrilanka.com

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Xây dựng cấu hình chơi game PUBG giá rẻ mới nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.