Dashboard real-time và những lợi ích mang lại cho Call Center

Control Panel thời gian thực là một tính năng bắt buộc phải có trong quản lý và chăm sóc khách hàng. Được biết, Real-time Dashboard có tác dụng truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiếm có tính năng nào hiện nay có thể làm được điều này.

Thông tin bạn cần biết về Trang tổng quan thời gian thực

Người ta có thể nhìn vào lịch sử Real-time Dashboard và thấy được vai trò quan trọng của tính năng này đối với nhiều sản phẩm công nghệ.

Ví dụ điển hình là dịch vụ chứng khoán giao dịch với tần suất cao nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác với thao tác nhanh. Đó là lý do tại sao Dashboard Real-time đã tạo được dấu ấn trong ngành tài chính.

Một trong những tính năng của Real-time Dashboard ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày như thông báo từ các mạng xã hội nổi bật hiện nay như Facebook, Twitter, Slack hay Zendesk …

Thường thì chúng ta luôn muốn biết những thông điệp hay tin tức mới nhất trong ngày của mạng xã hội. Do đó, Facebook đã áp dụng tính năng này để thu hút sự chú ý của người dùng.

Trong trường hợp bạn là quản lý nhân viên dịch vụ khách hàng của một công ty. Có thể nói, việc quản lý đội ngũ vận hành, nhân viên kinh doanh, marketing là một việc hết sức quan trọng. Vì phần lớn tài chính cũng như doanh thu đều được gom từ đội ngũ này.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  RAID 1 VS. RAID 5: Nên sử dụng khi nào và vì sao?

Vậy làm thế nào bạn có thể dễ dàng quản lý chúng ngay cả khi bạn không ở Office? Tính năng Control Panel thời gian thực sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo. Control Panel thời gian thực sẽ hiển thị đầy đủ mọi thông tin mà ban quản lý cần.

Lợi ích mà Control Panel thời gian thực mang lại cho Call Center là gì?

Trong cuộc sống hiện đại như bây giờ, các tính năng giúp định vị tài xế, đặt đồ khi giao hàng hay đồ ăn, ứng dụng du lịch, tất cả đều được Dashboard thời gian thực can thiệp. Vậy những lợi ích mà Real-time Dashboard mang lại cho Call Center là gì, chúng tôi sẽ liệt kê ngay bài viết này:

● Mọi tương tác từ phía khách hàng đều được ghi lại và thể hiện rõ ràng trong phần mềm của nhân viên và các cấp quản lý.

● Bất kể cuộc gọi nào của nhân viên tới khách hàng, người quản lý đều có thể nghe thấy. Ngoài ra, người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng của nhân viên, tương tác nội bộ, tham gia vào các cuộc trò chuyện hoặc trò chuyện với nhân viên.

● Báo cáo công việc dễ dàng và nhanh chóng cho người quản lý.

● Trong trường hợp có sự thay đổi, tất cả những người làm cùng một công việc và mục tiêu sẽ được thông báo về sự thay đổi đó.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Mạng riêng ảo VPN là gì?

● Đơn giản, dễ sử dụng, dễ quản trị là 3 tính năng ưu việt nhất của Real-time Dashboard. Các thành viên trong nhóm và các phòng ban có thể dễ dàng cộng tác với nhau bằng cách nhận thông báo qua email cùng lúc, cũng như trên màn hình thiết lập trên thiết bị di động trong thời gian thực.

Bằng cách kết nối nhân viên và quản lý của họ thông qua máy tính hoặc thiết bị di động. Tính năng Control Panel thời gian thực đã thực sự làm cho công việc cộng tác của doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn.

Tóm lại, Real-time Dashboard là một trong những tính năng không thể thiếu của Call Center và các thiết bị hiện đại khác. Tính năng Real-time Dashboard đã giúp các doanh nghiệp kết nối để làm việc một cách hoàn hảo từ người quản lý, nhân viên và khách hàng. Nhờ tính năng phần mềm Control Panel thời gian thực, các doanh nghiệp cũng như các thiết bị thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày được phát triển.

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  4 lý do tại sao các công ty cần đầu tư vào công nghệ

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.