Death by Daylight: Phiên bản game kinh dị trên MOBILE

0

Tải game Death by Daylight APK: Game kinh dị trên Android


Tên: Death by Daylight
Sức chứa: 90 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (File APK)
Phiên bản: v0.7.1
Cập nhật: 10 tháng 9, 2019
Nhà xuất bản: Hành vi tương tác
thể loại: Game sinh tồn, Game kinh dị
Hỗ trợ MOD: Không phải

Nội dung của Game kinh dị trên di động này

Thể loại game kinh dị trên di động hiện đang thu hút rất nhiều người. Và sự ra mắt của Game Death by Daylight đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cả những người hâm mộ quen thuộc và nhiều người mới.hướng dẫn tải dead by daylight mobile cho pc

Bởi ngay từ những giây phút đầu tiên trong đoạn video giới thiệu, Death by Daylight sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như đang sống trong một bộ phim kinh dị gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn.

Rất nhiều người hâm mộ APK Death by Daylight Trên toàn thế giới đã vô cùng thích thú khi đội ngũ phát triển của Game thông báo sẽ phát hành phiên bản di động.

Mặc dù họ mô tả ngắn gọn các tương tác của Game di động hơi khác một chút, nhưng nó vẫn mang lại trải nghiệm tương tự và hồi hộp khi chơi trên PC. Được biết game sẽ chính thức ra mắt vào tháng sau.

Các tính năng thú vị của Death by Daylight Mobile

Đến với Death by Daylight, người chơi sẽ tham gia vào một trong hai đội. Một bên là 4 người sống sót và một bên là kẻ giết người. Trong khi kẻ giết người có nhiệm vụ duy nhất là tìm kiếm những người sống sót, tấn công, giết chết và treo họ lên móc để hiến tế các vị thần khác của thế giới, những người sống sót cần phải tìm cách trốn thoát khỏi đây. .

Bạn sẽ phải sửa chữa máy phát điện

Họ đã phải sửa chữa năm máy phát điện để cung cấp năng lượng cho các khu vực và thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Mặc dù kẻ giết người thường sẽ có tỷ lệ thắng mỗi trận đấu cao, nhưng cảm giác mà những người sống sót trải qua trong quá trình chạy trốn của họ là vô cùng đáng sợ và ghê rợn.

Sau khi được sắp xếp chơi với 3 người còn lại, người chơi sẽ được đưa đến một bản đồ đầy ma quái và kinh dị. Có các khu vực khác nhau và bạn ngẫu nhiên được đưa vào các bản đồ khác nhau.

Điều này làm tăng thêm sự hồi hộp cho người chơi vì họ không biết mình sẽ đi đâu. Các khu vực dành cho người chơi thường rất đáng sợ và tối tăm. Đó có thể là một trang trại đổ nát, một bãi rác bẩn thỉu. Bạn phải tìm các máy phát điện đặt ở các vị trí khác nhau trong các khu vực khác nhau để có thể mở cổng và thoát ra ngoài.

Đây là một quá trình cực kỳ chậm và khó khăn, và nó khiến bạn phát điên. Bạn phải luôn tìm kiếm nhân vật của mình để tìm máy phát điện thoại, sau đó bắt đầu lau và sửa máy phát. Sửa chữa máy phát điện cực kỳ ồn ào và nguy hiểm.

Nếu bạn tự sửa, có thể mất tới 1 phút để hoàn thành một. Tiếng ồn của máy phát điện có thể khiến kẻ sát nhân không thể nghe thấy và tìm thấy bạn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch tốt nhất của bạn cùng với những người sống sót khác để sửa chữa an toàn cả 5 máy phát điện.

Khi bị kẻ giết người tìm thấy, bạn khó có thể tấn công nó. Điều duy nhất bạn có thể làm là chiếu đèn pin vào mắt nó và nhanh chóng bỏ chạy để thoát thân. Kẻ giết người di chuyển nhanh hơn bạn. Mặc dù bạn đang chạy với tốc độ nhanh nhất.tải apk Game di động dead by daylight

Và việc tăng tốc với kẻ giết người dường như là không thể, nhưng bạn có thể đẩy các pallet gỗ hoặc nhảy qua cửa sổ để làm chậm nó. Cố gắng đặt nhiều chướng ngại vật giữa bạn và nó trong khi chạy trốn để giữ an toàn cho bạn.

Sử dụng tất cả các giác quan của bạn để sống

Nếu kẻ giết người khỏe mạnh và nhanh hơn những người sống sót, thì những người sống sót cũng có lợi thế hơn. Trong khi sửa chữa hoặc ẩn nấp, người sống sót sẽ cảm nhận được kẻ giết người nếu anh ta ở gần.

Trong đó nhịp tim của bạn sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra kẻ giết người đang ở gần vị trí của bạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tẩu thoát trước khi hắn nhìn thấy.

Thật không may, nếu bạn đang đặt máy phát ở 90%, tiếng ồn của thiết bị sẽ lấn át âm thanh của nhịp tim khiến bạn khó phát hiện nhờ vào giác quan thứ hai của bạn. Trong những giây phút cuối cùng, bạn chỉ có thể dùng mắt để cảnh báo kẻ giết người.

Tăng nguy hiểm, tăng điểm thưởng

Để khiến Game trở nên thú vị hơn, nhà phát triển khuyến khích người chơi tăng điểm thưởng bằng cách kéo dài cuộc rượt đuổi với những tên sát nhân. Nếu cuộc rượt đuổi kéo dài hơn và vượt ngục thành công, người sống sót sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn vào cuối trận đấu.

Nỗ lực của thợ săn để chọc tức kẻ giết người nhiều hơn có thể mang lại điểm số lớn cho những người sống sót. Nếu bạn là một thợ săn, điểm của bạn sẽ cao hơn khi bạn cứu được nhiều người sống sót hơn.

Trở thành kẻ giết người

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chạy trốn, bạn có thể trở thành kẻ giết người và truy đuổi bốn người sống sót. Kẻ giết người có thể biết vị trí của tất cả các máy phát điện trên bản đồ nên bạn có thể dễ dàng qua lại giữa các khu vực đó để kiểm tra.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng một người sống sót đang sửa một trong những tiếng ồn lớn. Ngoài ra, những kẻ giết người có thể xác định những người sống sót bằng các vết xước, dấu chân trên cỏ, hoặc các dấu vết khác xung quanh họ.game dead by daylight mobile mod trên android

Khi tìm thấy một người sống sót, bạn sẽ tấn công, giết và nhặt chúng về hy sinh tinh thần trong 60 giây.

Phần kết luận

Death by Daylight Mobile là một game kinh dị rất hấp dẫn và có lượng người chơi đông đảo trên nền tảng PC. Đưa Game này hoạt động trên nền tảng di động sẽ khiến Game này thu hút thêm nhiều người chơi trên khắp thế giới.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách chơi bài Ma Sói cơ bản cho người mới

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave a comment