Dịch vụ bảo trì hạ tầng mạng cho doanh nghiệp

0

Lý do duy trì cơ sở hạ tầng mạng?

Có thể nói hệ thống mạng đóng một vai trò khá quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp đó. Trong quá trình vận hành hệ thống mạng không thể tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Để khắc phục những tình huống này, ngay từ khi lập kế hoạch cần phải xem xét kỹ lưỡng các yếu tố cần thiết và đưa ra các phương pháp giúp duy trì hệ thống mạng.

Một hệ thống được bảo trì tốt sẽ giúp hoạt động của doanh nghiệp đó tốt hơn, chi phí bỏ ra cũng khá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việc bảo trì hạ tầng mạng định kỳ

Hệ thống của bạn được bảo trì hoặc bảo dưỡng hàng năm, điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ngăn ngừa một số sự cố không mong muốn xảy ra. Sau đó, nó có thể giúp tăng năng suất hoạt động của khách hàng đối với doanh nghiệp một cách đáng kể. Nó cũng có thể cảnh báo những vấn đề xấu xảy ra với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có phương án dự phòng tốt, đảm bảo hệ thống có thể hoạt động với hiệu quả cao nhất.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Các hình thức bảo trì phổ biến hiện nay

Cài đặt một phần mềm kết nối máy tính của công ty bạn với hệ thống hỗ trợ kỹ thuật từ xa. Việc cài đặt từ xa này có thể giúp công ty tiết kiệm thời gian và những rắc rối khi đi làm.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Bổ sung hay Bổ xung đúng chính tả? Và tiếng anh là gì?

Được bảo trì thường xuyên

Hàng tháng sẽ có bộ phận kỹ thuật đến kiểm tra toàn bộ hệ thống, xử lý các sự cố trong phạm vi bảo trì vào một ngày nhất định và tùy theo thỏa thuận của hai bên.

Kiểm tra tần suất

Định kỳ mỗi tháng công ty cử bộ phận kỹ thuật đến kiểm tra hệ thống và khắc phục các sự cố thường gặp trong hệ thống: Ngoài ra, thường xuyên kiểm tra hệ thống theo định kỳ, khi có sự cố. Nếu cần, chúng tôi sẽ cử bộ phận kỹ thuật hỗ trợ trong vòng 2 giờ. Trong quá trình kiểm tra, chúng tôi sẽ có sản phẩm thay thế để đảm bảo hoạt động của công ty.

Các hạng mục bảo dưỡng định kỳ

Đối với máy chủ

● Dễ dàng kiểm soát quyền truy cập vào mạng hoặc máy chủ.

● Giúp kiểm tra và cài đặt cấu hình máy tính, cập nhật thường xuyên phần mềm diệt virus, phần mềm trojan, phần mềm quảng cáo spyware mới nhất của toàn bộ hệ thống máy tính.

● Giúp lưu trữ các nghiệp vụ kế toán, hoạt động Office hoặc các File văn bản của khách hàng vào các thiết bị lưu trữ khác nhau.

● Tối ưu hóa việc thu gom rác và tối ưu hóa phần mềm ứng dụng, phần mềm Office với phần mềm bảo vệ trên hệ thống máy tính của khách hàng.

● Hoạt động đối với hệ thống Email, File, tài liệu, internet, in ấn diễn ra thường xuyên, khá ổn định, đảm bảo an toàn và phục vụ công việc của khách hàng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Workstation - Máy trạm là gì? Lựa chọn workstation như thế nào để làm việc hiệu quả?

● Cấu hình máy chủ giúp đảm bảo rằng các thông số cần thiết luôn được vận hành đúng cách.

● Hệ thống theo dõi hồ sơ.

Với máy trạm

● Kiểm tra cấu hình kết nối của phần mềm chống vi-rút giữa máy khách và máy chủ.

● Đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan trọng đối với khách hàng, cũng như ngăn chặn tình trạng mất mát dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

● Kiểm tra việc thu gom rác và tối ưu phần mềm ứng dụng, phần mềm Office, phần mềm bảo vệ máy tính cho khách hàng.

● Đảm bảo hoạt động của hệ thống Email, Hồ sơ, tài liệu, internet, ổn định và an toàn cho khách hàng.

Mạng lưới

● Cấu hình mạng được cài đặt để máy dễ dàng truy cập.

● Kiểm tra toàn bộ hệ thống cáp mạng, giúp đảm bảo hệ thống được thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

● Vẽ bố cục của máy chủ, máy khách hoặc các thiết bị ngoại vi bằng cáp mạng.

● Kiểm tra và thử nghiệm các loại cáp với đầu bấm để giúp đảm bảo việc truyền tín hiệu đạt được hiệu quả và hài lòng.

● Hồ sơ theo dõi hệ thống chi tiết.

Bảo trì theo yêu cầu của người dùng

Để đảm bảo chất lượng cũng như nhu cầu của khách hàng. Hệ thống công ty sẽ kết nối máy tính của bạn với bên hỗ trợ từ xa. Khi khách hàng gặp bất kỳ sự cố nào sẽ được xử lý kịp thời từ xa mà không cần đến tận nơi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Storage server là gì? Tìm hiểu tổng quan về máy chủ lưu trữ

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.